Mỗi trang phục đều có cách “mix and match”cùng với phụ kiện khác nhau, dưới đây là một vài bí quyết chọn túi Carlo Rino dành cho bạn gái thêm duyên dáng và thanh lịch cùng với trang phục váy áo đáng yêu của mình.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

4 bước chọn túi xách Carlo Rino phù hợp với trang phục bạn gái Việt Nam cần biết

Mỗi trang phục đều có cách “mix and match”cùng với phụ kiện khác nhau, dưới đây là một vài bí quyết chọn túi Carlo Rino dành cho bạn gái thêm duyên dáng và thanh lịch cùng với trang phục váy áo đáng yêu của mình.

Xác định kích thước túi

Bước đầu tiên là bạn nên xác định kiểu túi dựa vào kích cỡ của nó ví dụ như: Túi to, rộng sẽ đi cùng với những trang phục váy áo theo phong cách thời trang đường phố, công sở hoặc thời trang ngày thường. Mẫu túi nhỏ như xắc hay bóp cầm tay Carlo Rino thì phù hợp với trang phục váy áo dạ hôi, đi sự sự kiện hoặc đám cưới và thường được dùng vào buổi tối.

Màu sắc túi xách phù hợp với trang phục

Chọn màu sắc của túi phải hợp tone với các món đồ phụ kiện đi kèm như giầy cao gót, bốt hoặc thắt lưng. Đối với váy áo bạn nên chọn màu sắc tương phản cho chiếc túi nó sẽ dễ dàng giúp bạn nổi bật. Váy áo mặc buổi tối thì chiếc túi nên chọn đơn màu, tone màu mạnh và sáng càng đẹp và bạn cần kết hợp với váy hoặc áo đơn màu, màu sắc tối như đen, ghi, nâu… để chiếc túi Carlo Rino làm bạn nổi bật và bắt mắt cho đôi tay của bạn.

Chất liệu túi đồng điệu với tổng thể

Chất liệu của túi sẽ phụ thuộc vào độ sang trọng cho váy áo mà bạn mặc. Ví dụ như chiếc túi bạn dùng với chất liệu da thường thì thích hợp với váy áo cho ngày thường đi làm, đi chơi một cách suồng sã. Chất liệu da đẹp của túi xách Carlo Rino giúp tăng lên vẻ đẹp sang trọng cho trang phục của bạn. Những chiếc túi dành cho buổi tối được trang trí thêm: hạt ngọc trai, pha lê, kim cương… lóng lánh bởi kỹ thuật mạ vàng, bạc, đồng… sẽ làm váy áo của bạn gái thêm quyến rũ.

Kiểu dáng túi phù hợp mục đích

Quyết định kiểu dáng và hình thù của chiếc túi, túi dành cho người đi đưa thư hay túi đeo chéo Carlo Rino cho người mặc theo phong cách thời trang đường phố thì sẽ cần những chiếc túi bao bố, túi cặp sách rộng, túi dành cho người phụ nữ kinh doanh thì cần chiếc túi có hình dáng hộp vuông đựng giấy tờ cần thiết, còn dáng túi nhỏ đeo vai Carlo Rino dành cho các cô gái dự tiệc hoặc dạo phố cuối tuần.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

CARLO RINO

Danh mục

Túi xách
NEW