Trang sức Cartier là thương hiệu của nước Pháp được thành lập năm 1847 bởi Louis-François Cartier, có sự góp sức rất lớn từ hai người con trai của ông là Pierre và Jacques. Cartier được nhiều người biết đến với các sản phẩm như nhẫn Cartier, vòng Cartier, đồng hồ Cartier, mắt kính Cartier và sự gắn bó với giới hoàng tộc và người nổi tiếng. Xem thêm về Cartier - Trang sức biểu tượng của hoàng gia

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Trang sức Cartier 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Cartier Love 18 KT Rose Gold Ring B4084860 34.847.461 đ Jomashop
Cartier Love Gold Yellow gold bracelet for Women \N 138.832.682 đ Vestiaire Collective
Cartier Love Silver White gold bracelet for Women \N 146.943.380 đ Vestiaire Collective
Cartier Love Pink gold ring for Women 57 MM 131.469.252 đ Vestiaire Collective
Cartier Love 18 KT White Gold Ring B4084758 36.026.990 đ Jomashop
Cartier Love Silver White gold bracelet for Women \N 932.813.135 đ Vestiaire Collective
Cartier Vòng Tay Love Fullbox 230.000 đ Shopee
Cartier 1895 White Platinum ring for Women 44 MM 56.566.075 đ Vestiaire Collective
Cartier Love Gold Pink gold ring for Women 53 MM 71.039.582 đ Vestiaire Collective
Cartier Juste un Clou Grey White gold bracelet for Women \N 249.901.511 đ Vestiaire Collective
PHỔ BIẾN NHẤT
-9% Cartier Love 18 KT Rose Gold Ring B4084860

Lựa chọn hiện có Jomashop 34.847.461 đ 38.377.987 đ Đến Nơi Bán

Cartier - Trang sức biểu tượng của hoàng gia

Cartier của nước nào?

Trang sức Cartier là thương hiệu của nước Pháp được thành lập năm 1847 bởi Louis-François Cartier, có sự góp sức rất lớn từ hai người con trai của ông là Pierre và Jacques. Cartier được nhiều người biết đến với các sản phẩm như nhẫn Cartier, vòng Cartier, đồng hồ Cartier, mắt kính Cartier và sự gắn bó với giới hoàng tộc và người nổi tiếng.

Sự đắt đỏ của trang sức Cartier thể hiện qua những thiết kế hoàng gia với những hoa văn tinh xảo, và được tạo nên từ chất liệu quý giá. Ví như những chiếc nhẫn của Cartier đều mang vẻ sang trọng và tinh tế, đường nét hoàn hảo đến từng chi tiết. Có thể nói rằng mỗi sản phẩm trang sức của Cartier đều là sự hoàn mỹ và độc nhất.

Nhẫn Cartier và vòng tay Cartier

Nhẫn và vòng tay là hai sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Cartier. Với gam màu chủ đạo là trắng bạch kim, vàng hồng và vàng, nhẫn Cartier và vòng tay Cartier mang đến cho người đeo những ý nghĩa và giá trị vĩnh cửu và bền vững trong tình yêu đôi lứa. Chất liệu vàng thể hiện cho lòng trung thành, trong khi đó vàng trắng đại diện cho tình bạn và vàng hồng chính là tình yêu đôi lứa. Giá của chúng cũng không hề rẻ, nhẫn Cartier hay vòng tay Cartier đều có giá tầm khoảng hơn 100 triệu đồng và có những phiên bản đính kim cương lên đến hơn 300 triệu đồng. Những sản phẩm này thường được săn đón bởi giới thượng lưu và giàu có bởi vì trang sức của Cartier còn toát lên vẻ đẹp quý phái và mang tính biểu tượng.

Đồng hồ Cartier

Đồng hồ Cartier nam nữ là những sản phẩm đi đầu trong thị trường nữ trang và đồng hồ sang trọng, bộ máy của những chiếc đồng hồ Cartier đảm bảo độ ổn định và chính xác xuất sắc trong từng mili giây. Những công đoạn từ cơ bản đến khi chế tác hoàn thiện, đồng hồ Cartier đều được đảm bảo bởi những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chế tác thủ công lành nghề nhất.

Chiếc đồng hồ Portique sản xuất năm 1923, lấy cảm hứng từ các ngôi đền Thần đạo của Nhật Bản là điểm nhấn đặc biệt. Có 6 chiếc đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Portique, thiết kế khác nhau hoàn toàn và chế tác từ kim cương hồng, vàng, mã não,...những sản phẩm đặc biệt tạo nên uy tín và sự thành công cho thương hiệu Cartier.

Mắt kính Cartier

Mắt kính Cartier chỉ là một mảng nhỏ của toàn thương hiệu, tuy nhiên sản phẩm mắt kính Cartier kế thừa tinh hoa của ngành chế tác nữ trang xa xỉ, sự ra đời của mắt kính Cartier đã tạo tiếng vang trên thị trường, được đánh giá cao cả về thiết kế và chất lượng. Không chỉ gắn liền với những chất liệu đắt đỏ như Titanium, vàng nguyên khối,...mà sản phẩm mắt kính của trang sức xa xỉ này còn kết hợp với gỗ Cẩm, da, carbon, và cá đá Onyx.

Sản phẩm của Cartier mang đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm trang sức từ thương hiệu Cartier tại iPrice - với chức năng so sánh giá từ những cửa hàng uy tín, bạn chắc hẳn sẽ tìm được cho mình trang sức Cartier giá tốt nhất. Xem thêm tại đây

NEW