Baby G ngay lập tức trở thành dòng đồng hồ nữ phổ biến từ khi được Casio giới thiệu năm 1994. Baby G có khả năng chống sốc, chống nước bền bỉ với mức giá đồng hồ mà ai cũng có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Casio Baby G. Cập nhật giá đồng hồ Casio Baby G chỉ từ 1 triệu đồng. Casio Baby G màu trắng là mẫu đồng hồ Baby G nữ thịnh hành nhất.

_

Casio Baby-G

Baby G ngay lập tức trở thành dòng đồng hồ nữ phổ biến từ khi được Casio giới thiệu năm 1994. Sau sự thành công của Casio G Shock, dòng đồng hồ nữ Baby G có khả năng chống sốc, chống nước bền bỉ với mức giá đồng hồ mà ai cũng có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Casio Baby G.

Thiết kế của Baby G

Baby G hầu như sở hữu các tính năng của G-Shock nhưng có thiết kế nữ tính từ size đồng hồ cho đến chất liệu và dây đồng hồ. Dù Baby G có rất nhiều cái tên hoặc những bộ sưu tập đồng hồ Baby G Limted Edition nhưng căn bản, bạn chỉ cần nắm 4 dòng đồng hồ Baby G chính: Baby G BGA 230, Baby G BGA 210, Baby G BA110 và Baby G BA 120 được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Casio Việt Nam. Ngoài ra, có một số mẹo nhỏ để nhận ra tên các dòng đồng hồ Baby G như dựa vào mặt đồng hồ, chất liệu, size đồng hồ chẳng hạn.

Mặt đồng hồ in hoạ tiết 3D Đồng hồ vuông Casio

Mặt đồng hồ Baby G BGA 180 và Baby G BA 110 thường được in các hoạ tiết 3D làm tăng chiều sâu cho các cọc số cũng như thiết kế đồng hồ trong nữ tính hơn. Khả năng hiển thị ngoài trời các thông số trên màn hình đồng hồ Baby G BGA 180 và Baby G BA 110

Thiết kế mẫu đồng hồ mặt vuông Baby G DW 520 cực kỳ thịnh hành từ những năm 90 với mẫu đồng hô2 Baby G BGD 500. Có rất nhiều thiết kế dây đồng hồ, màu sắc xung quanh chất liệu nhựa chống sốc và thép không gỉ bền bỉ trứ danh của dòng đồng hồ Casio nữ Baby G.

Dây đeo đồng hồ Baby G

 • Dây đeo cao su cao cấp màu hồng, kim chỉ sắc nét nổi bật trên nền số điện tử độc đáo.
 • Dây cao su màu vàng kết hợp các chi tiết kim loại mạ vàng thời trang
 • Dây đeo được đục lỗ, với thiết kế này cho phép không khí lưu thông để làm mát cổ tay.

Tính năng căn bản của Baby G

 • Chống nước: Hầu hết những chiếc đồng hồ Baby G đều có chỉ sô chống nước ở mức 100m, bạn có thể thấy chỉ số này ở các đơn vị tính như ATM hoặc BAR. Tuy nhiên, đều cần lưu ý là khả năng chống nước 100m của đồng hồ Baby G không có nghĩa nó có thể chịu áp suất nước ở độ sâu 100m. Bạn chỉ có thể đeo những chiếc đồng hồ Baby G chống nước 100m = 10Bar = 10ATM để tham gia các hoạt động bơi trong hồ và đi mưa.
 • Chống sốc: Trái ngược với thiết kế nữ tính, những chiếc đồng hồ nữ Casio Baby G có khả năng chống sốc tương tự dòng đồng hồ Casio G-Shock. Bạn có thể chọn thiết kế đồng hồ thể thao Baby G hoặc đồng hồ Baby G Origin với nhiều màu sắc nữ tính.
 • Bấm giờ thể thao: Hai tính năng nổi bật của đồng hồ Baby G là hiển thị đèn nền cùng với bấm giờ thể thao StopWatch lẫn báo thức giúp Casio chinh phục người dùng mọi lứa tuổi và quốc gia. Những năm gần đây, chức năng hiển thị đến 29 múi giờ được Casio thêm vào hầu hết những mẫu đồng hồ G-Shock trong đó có Baby G trở thành yếu tố ghi điểm với người dùng.

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G chính hãng

 1. 1. Đầu tiên cần ấn nút C đến khi hiển thị chế độ hiện hành
 2. 2. Tiếp theo là ấn và giữ nút C cho đến khi giây của đồng hồ nhấp nháy
 3. 3. Rồi ấn nút C để chuyển sang múi giờ cần chuyển
 4. 4. Tiếp nữa ấn nút B hoặc D để tăng giảm giờ theo như mong muốn
 5. 5. Cuối cùng là ấn nút A để thoát ra ngoài

*Xem thêm thông tin và giá đồng hồ CasioBaby G, Casio G Shock liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp trực tuyến uy tín Casio Việt Nam.

NEW