Nếu bạn tìm kiếm đồng hồ thể thao với chức năng chronograph vượt trội thì Casio Edifice được thiết kế dành riêng cho bạn. Sở hữu mức giá hợp lý từ 1 triệu đồng, bạn đã có thể chọn ngay cho mình đồng hồ điện tử Casio hay đồng hồ thể thao Casio của dòng Casio Edifice dành riêng cho nam. So sánh giá đồng hồ Casio từ nhiều nhà cung cấp khác nhau giúp bạn chọn cho mình deal tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể tham

_

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở Casio Edifice chính hãng

Chiếc đồng hồ nam Casio Edifice “thông minh và tốc độ” phù hợp cho các bạn đã đi làm hoặc nam giới trên 24 tuổi hướng đến phong cách một người đan ông trưởng thành, chững chạc. Ngoài ra, Casio Edifice còn có ưu điểm nổi trội so với các dòng đồng hồ thông thường khác chính là tuổi thọ của pin từ 3 đến 5 năm và không bị lỗi mốt theo thời gian.

Đồng hồ Edifice là dòng đồng hồ thể thao thông minh với chức năng chronograph đo thời gian theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh chức năng chỉ thị thời gian thông thường, chúng có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt. Với chức năng này, trên mặt số có những thang đo chronograph hoặc mặt số phụ với tỉ lệ tùy theo độ chính xác của từng phép đo. Kim giây trung tâm có thể được kích hoạt hoặc dừng mà không ảnh hưởng đến sự liên tục của thời gian.

Tính năng ưu việt của đồng hồ Casio Edifice

 • Daily alarm: báo thức mỗi sự kiện đặt trước. Vì vậy edifice sẽ đồng hành với bạn trong mọi sự kiện quan trong của cuộc sống.
 • 1/100 second stop watch: đo lường tốc độ thời gian tốc độ cao dành cho những người ham mê xem thể thao trong cuộc sống hàng ngày hay trên đường đua.
 • Lap memory (lập bộ nhớ): lên đến 10 lần vòng được ghi nhớ và hiện thị lại sau trong chế độ đồng hồ bấm giờ.
 • World time: hiện thị giờ hiện tại của 48 thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới nên edifice có thể cùng bạn đi đến bất cứ nơi đâu. Tính năng này bạn chỉ có thể cảm nhận sâu sắc khi sử dụng edifice mà thôi
 • Touch power: cho dù bạn ở đâu trong ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo thì những tế bào năng lượng mặt trời ẩn sẽ cung cấp nguồn năng lượng liên tục thân thiện với môi trường.
 • Saving power: Khi để trong bóng tối hay không đeo trên tay đồng hồ sẽ tạm dừng sau 1 khoảng thời gian quy định để tiết kiệm năng lượng. Khi ra ngoài sáng hay đeo trên tay đồng hồ sẽ chạy đúng theo giờ hiện tại.

Sự khác biệt của Edifice chính là những chức năng vượt trội mang lại. Sư hiện đại của Edifice mang lại cuộc sống tiện ích hơn cho phái mạnh, đi cùng độ bền cùng năm tháng và đẳng cấp cho phái mạnh.

Cách nhận biết đồng hồ Casio Edifice thật hay giả

 1. 1. Tem chống hàng giả phía sau máy: hàng fake sẽ không có tem vàng từ nhà phân phối và hãy chắc chắn rằng chiếc đồngg hồ Edifice chính hãng mà bạn mua có tem xanh và tem chống hàng giả nhé!
 2. 2. “Thẻ Bảo Hành” sản phẩm: đây chính là loại thẻ mềm và mặt trước của thẻ có in những thông số mã của sản phẩm và nó sẽ trùng với mã được in trên mặt sau của đồng hồ.
 3. 3. “Tính năng” sản phẩm: bạn nên kiểm tra cẩn thận xem đồng hồ có hoạt động chính xác hay không. Vì không phải tất cả đồng hồ Casio Edifice fake nào cũng hoạt động một cách ổn định.

Cách chỉnh ngày, chỉnh giờ, hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Edifice

 • Bước 1: Đầu tiên kéo chốt ra hai nấc để vào chế độ chỉnh giờ
 • Bước 2: Cho kim giây lớn quay về vị trí số 0.
 • Bước 3: Sau đó điều chỉnh kim phút và kim giờ đến vị trí mà bạn mong muốn theo chiều thuận
 • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chốt về vị trí bình thường là được
  NEW