Casio là thương hiệu sản xuất máy tính bỏ túi đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam nhất đối với người dùng là học sinh, sinh viên với dòng máy tính bỏ túi Casio FX, mang trên mình chất lượng Nhật Bản đạt tiêu chuẩn Châu Âu độ bền cao cùng thời gian sử dụng cực lâu đã làm cho người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Bảng giá Top Máy Tính Cầm Tay Casio 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
Casio FX-570VN Plus

Giá rẻ nhất tại Media Mart 489.000 đ 489.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Máy Tính Cầm Tay Casio

Công nghệ đồng hồ Casio G-Shock ‘bất khả chiến bại’ dành cho người yêu thích thám hiểm

04 August 2017

Những chiếc đồng hồ G-Shock 2017 đang được cải tiến mạnh mẽ, từ công nghệ cho đến chất liệu. Tất cả không chỉ để phục vụ cho danh tiếng của chiếc đồng hồ Nhật Bản chịu sốc và có sức bền hàng đầu thế giới này mà còn giúp nó trở nên thông minh hơn.

Những chiếc đồng hồ G-Shock 2017 đang được cải tiến mạnh mẽ, từ công nghệ cho đến chất liệu. Tất cả không chỉ để phục vụ cho danh tiếng của chiếc đồng hồ Nhật Bản chịu sốc và có sức bền hàng đầu thế giới này mà còn giúp nó trở nên thông minh hơn.

Phân biệt các dòng máy tính Casio chính hãng tại Việt Nam

Casio là thương hiệu sản xuất máy tính bỏ túi đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam nhất đối với người dùng là học sinh, sinh viên với dòng máy tính bỏ túi Casio Fx, mang trên mình chất lượng Nhật Bản đạt tiêu chuẩn Châu Âu độ bền cao cùng thời gian sử dụng cực lâu đã làm cho người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua.

Máy tính học sinh, sinh viên

Khi sử dụng máy tính bỏ túi trong những bài tập hay những bài kiểm tra, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao hơn tiết kiện được nhiều thời gian hơn, đặc biệt với những mẫu máy tính bỏ túi Casio được bộ Giáo dục cấp phép mang vào phòng thi là một lợi thế để giải nhanh những bài thi trắc nghiệm.

Máy tính bỏ túi Casio FX-570VN PLUS là dòng máy tính bỏ túi thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với 453 tính năng hấp dẫn, bổ sung 36 tính năng so với thế hệ trước là mẫu máy tính FX-570ES Plus. Máy có khả năng giải được hầu hết những bài toán phổ biến ở các cấp học 2, 3 và những bài toán đại học như: ma trận, phân phối thống kê. Thiết kế bằng nhựa cứng cáp, thời gian sử dụng cực lâu lên đến 2 năm sử dụng. Hiện được bán với mức giá chỉ từ 400.000 đồng với chế độ bảo hành 2 năm.

Máy tính văn phòng, cửa hàng

Máy tính bỏ túi dành cho văn phòng hay cửa hàng buôn bán có đặc điểm không tính những phép tính phức tạp mà tính những phép tính đơn giản hàng ngày như tính tiền hóa đơn, khối lượng hàng hóa,… Nên những dòng sản phẩm sẽ ưu tiên về độ bền, thiết kế cũng như thời gian sử dụng trong thời gian dài.

Những dòng máy tính bỏ túi dành cho văn phòng hay cửa hàng từ Casio có mức giá từ 150.000đ đến khoảng 500.000đ như: Casio DJ-220D Plus, Casio MJ -120D Plus, Casio JF-120BM.

Casio DJ-120D hiện được bán với mức giá 394.000đ với chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, kích thước phím lớn, màn hình rộng hiển thị lên đến 12 số, thời gian sử dụng lên đến 2 năm, đặc biệt với bộ nhớ đệm lên đến 300 bước tính nên dễ dàng phụ hồi lại những bước tính trước một các dễ dàng và chính xác.

Máy tính chống bụi, nước

Máy tính được thiết kế sử dụng trong môi trường ẩm ước nhiều bụi như: vỉa hè, chợ, siêu thị, cửa hàng tươi sống,... Thiết kế chống nước và bụi bẩn nên khi sử dụng bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc phải giữ cho máy tính luôn sạch và khô ráo. Dòng máy tính bỏ túi chống nước và bụi bẩn từ Casio có mức giá từ 400.000 đồng đến khoảng 600.000 đồng.

Thiết kế nhiều tính năng hiện đại phù hợp với chủ doanh nghiệp, cửa hàng như: tính thuế, tính chi phí, tính giá bán với những thao tác đơn giản và độ chính xác cao. Sử dụng hai nguồn điện bao gồm năng lượng mặt trời và năng lương pin nên cho thời gian sử dụng cực lâu.

Cách thay pin máy tính Casio

Khi dùng máy tính chắc hẳn một lần bạn gặp phải trường hợp bấm phím “ON” mà máy không lên hoặc màn hình chớp tắt liên tục thì đó tình trạng máy tính cần phải thay pin. Với 4 bước đơn giản sau đây sẽ giúp bạn hay pin cho chiếc máy tính bỏ túi Casio chỉ trong 5 phút.

  1. Hãy chuẩn bị một chiếc tua nơ vít 4 cạnh.
  2. Sau đó hãy mở hết tất cả ốc phía mặt lưng của máy tính, sau đó tách mặt lưng máy tính ra, bạn sẽ thấy vị trí của viên pin.
  3. Hãy mua một viên pin tương tự và lắp vào, sau đó hãy lắp nắp lưng lại và bắt lại những con vít phía sau mặt lưng một cách chắc chắn.
  4. Hãy mở chiếc máy tính của bạn lên bằng phím “ON” và sử dụng.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Casio

Danh mục

Máy Tính Cầm Tay

Xem thêm sản phẩm Casio Việt Nam

Đồng hồ báo thức Casio
NEW