Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 1386 sản phẩm
Đến Nơi Bán
−23%
CD Tượng đá Tổ Sư Đạt Ma (màu giả gỗ)
456.000 đ 599.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−15%
CD Hạnh Phúc Vẫn Đủ Chỗ Cho Ta (Kèm 1 )
67.000 đ 79.000 đ
bookbuy.vn

Hạnh Phúc Vẫn Đủ Chỗ Cho Ta (Kèm 1 CD) Hạnh phúc vẫn đủ chỗ cho ta là những câu chuyện hết sức giản dị, gần gũi, chân thành nhưng cũng không kém phần lắng đọng. Các tác giả trẻ không cố gắng vặn xoắn câu chữ mà mạch truyện cứ tự nhiên, chân thật, giống như lấy những nỗi niềm trong lòng ra mà trải trên trang giấy. Thế nên đọc cuốn sách này dễ cảm, những nhất định không dễ dãi - những cảm xúc tinh tế, những ngôn từ điềm tĩnh, giọng văn sâu lắng phải cùng sống, cùng trải nghiệm mới có thể cảm nhận được. Mỗi câu chuyện là một mảnh ghép sinh động về tuổi trẻ, tình yêu và hạnh phúc, phảng phất nỗi buồn của những chênh chao nhưng cũng rất ấm áp, nhẹ nhàng. Tặng kèm cuốn sách là ấn phẩm audio book, tập hợp những truyện ngắn đặc sắc nhất được thu âm bởi “Chít xinh” - “Gà quay”, hai giọng đọc truyền cảm chạm đến trái tim của biết bao nhiêu khán thính giả trẻ ở mỗi chương trình blogradio thứ bảy hàng tuần. Mời bạn đón đọc. Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−39%
CD Cặp Tỳ hưu màu cẩm đỏ có đế và thiềm thừ lớn màu cẩm đen
849.000 đ 1.399.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−37%
CD Rồng đại màu cẩm đen
249.000 đ 399.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−43%
CD Tỳ hưu đá không đế nguyên cặp màu cẩm đỏ và thiềm thừ cở nhỏ màugiả gỗ(Nâu sậm)
449.000 đ 799.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−15%
CD Revolish TOEFL iBT Prep 2 - Kèm 2
94.000 đ 110.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−15%
CD Pass The Toeic Test - introductory course (Kèm )
139.000 đ 163.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
CD Language Leader Pre-Inter: Workbook with Audio (no key)
196.000 đ
bookbuy.vn

With its combination of stimulating, informational content and systematic skills work, Language Leader is the ideal course to develop students' analytical and communicative excellence. Language Leader is a general adult course that provides a thought-provoking and purposeful approach to learning English. With its engaging content and systematic skills work, it is the ideal course for students who want to express their ideas and develop their communicative abilities. It includes: * Motivating and informative texts which improve reading and listening skills * Scenario lessons that focus on key language and work towards a final communicative task. * Systematic grammar and vocabulary practice with extensive recycling and frequent review units * A strong focus on study skills encouraging independent learning * A stimulating and comprehensive writing syllabus Bookbuy mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−44%
CD Con giáp mèo nhỏ màu giả gỗ
95.000 đ 169.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−15%
CD Prepare For IELTS - Practice Tests: Academic Module (Kèm 4 )
133.000 đ 156.000 đ
bookbuy.vn

Prepare For IELTS - Practice Tests: Academic Module IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam Phi, Mỹ, và nhiều tổ chức nghề nghiệp khác. Hiểu được nhu cầu của việc thi IELTS ngày càng tăng, Prepare For IELTS - Practice Tests: Academic Module được biên soạn theo thể thức bài thi học thuật (Academic), dành riêng cho đối tượng thí sinh muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học. Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−43%
CD Tượng Dê Đại màu xanh ngọc
228.000 đ 399.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
CD Tượng trang trí Lợn nhỏ VTX869 (Cẩm đen)
169.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
CD Đàm Thoại Tiếng Trung Cấp Tốc - Tập 2 - Kèm
178.000 đ
bookbuy.vn

Đàm Thoại Tiếng Trung cấp tốc - Tập 1 - Kèm CD Giáo trình Đàm thoại tiếng Trung cấp tốc tập 2 được biên soạn riêng cho những người bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Mục đích là giúp người học tìm ra con đường ngắn nhất, nhanh nhất để đạt được khả năng giao tiếp cơ bản, tránh sự vòng vo không cần thiết. Bộ giáo trình gồm 35 bài, được chia thành 2 quyển tập 1 và tập 2. Mỗi bài gồm 7 phần: Các mẫu câu điển hình, đàm thoại, từ mới, chú thích, ghi chú, ví dụ về các điểm ngôn ngữ, bài tập và các mẫu câu bổ sung. Toàn bộ giáo trình có hơn 300 chủ đề giao tiếp thường ngày, với khoảng 900 từ mới, các điểm ngôn ngữ cơ bản và hơn 100 chú thích về cách dùng từ ngữ thông dụng. Giáo trình đàm thoại tập trung vào việc bồi dưỡng những kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp. Bên cạnh đó, các câu ví dụ được sử dụng trong bài đều là những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động nhất trong tiếng Trung Quốc, được tái hiện lại từ chính các tình huống trong cuộc sống thực tế, mang tính sinh động và mới mẻ nên rất dễ nói, và dễ nhớ. Ngôn ngữ trong bộ giáo trình này tự nhiên, chân thật, gần gũi và phù hợp với cuộc sống thực tế chứ không phải là sản phẩm của công tác biên soạn mà có. Để giúp người học hiểu sâu và nắm vững hơn các điểm ngữ pháp đã học, trong giáo trình có bổ sung thêm các ví dụ đúng sai, qua đó người học có thể luyện tập phán đoán. Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc - Tập 2 - Kèm CD tiếp nối Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc - Tập 1 - Kèm CD gồm các bài học từ bài 21 tới bài 35 về các chủ đề: so sánh, khen ngợi, bàn về ăn uống, hối thúc, mô tả, nguyện vọng,... Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−15%
CD English Now! Listening And Speaking In Everyday Life 2 (Kèm 1 )
211.000 đ 248.000 đ
bookbuy.vn

English Now! Listening And Speaking In Everyday Life 2 (Kèm 1 CD) English Now 2 - Listening And Speaking Topic Preview Each unit begins with short conversations that give the topic an overall introduction. Vocabulary & Phrases We provide the students with an abundant list of useful keywords and sentence structures that are most relevant to the topic. Now, Time to Listen! These dialogues and short talks accurately reflect typical, day-to-day encounters. The audio tracks, recorded by native speakers, familiarize students with authentic spoken English, while abundant illustrations make the learning process even more appealing! Now, Grammar Time! Clear charts and creative exercises help students apply grammar with ease and use it in communicative contexts. Now, Time to Speak! Task-based classroom activities motivate students to participate and communicate using English in various realistic scenarios. Simple models and easy-to-follow sample scripts make speaking stress-free and fun. Now, Time to Pronounce! This basic level introduces the difference between voiced and voiceless consonants. Also, students are given some initial ideas of intonation. (Giá = Sách + 1 CD) Mời bạn đón đọc. Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−10%
CD Happy Reader - Chú Chó Vùng Flanders (Kèm 1 )
44.000 đ 48.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−20%
CD Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình (Kèm )
76.000 đ 95.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
CD Intermediate Market Leader - Giáo Trình Tiếng Anh Thương Mại (Kèm )
120.000 đ
bookbuy.vn

Intermediate Market Leader (Giáo Trình Tiếng Anh Thương Mại) Bộ sách luyện nói hiệu quả gồm 3 phần: Let’s Talk 1, Let’s Talk 2 và Let’s Talk 3. Bộ sách phù hợp cho những ai có trình độ High Beginning đến High Intermediate. Sử dụng Let’s Talk sẽ làm bạn thuần thục kỹ năng nói tiếng Anh hơn với những bài tập phong phú và hấp dẫn. Let's Talk 2 là những bài giáo trình giao tiếp nhằm nâng cao khả năng nói, nghe và hiểu của học viên. Nội dung cuốn sách gồm 16 bài với kết cấu bài học theo các phần: Làm việc theo đôi và theo nhóm, bài tập nghe, thực hành giao tiếp. Ngoài ra sách còn có phần bài tập luyện tập sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và tăng cường độ chính xác về ngữ pháp. Mua sách online taị Bookbuy.vn để nhận được nhiều ưu đãi.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−15%
CD Hương Giang Idol - Tôi Vẽ Chân Dung Tôi (Bản Đặc Biệt Kèm )
136.000 đ 160.000 đ
bookbuy.vn

Tên album Thủy Ngân là cách chơi chữ từ viết tắt nghệ danh của tôi Hg (nguyên tố thủy ngân). Thủy ngân là kim loại, nhưng lại dạng lỏng, theo ý nghĩa mà tôi muốn diễn giải, như tôi, trông mềm yếu mong manh nhưng bên trong thì mạnh mẽ. Tôi đã đủ mạnh mẽ để vượt qua cuộc hóa thân đầy đau đớn cả thể xác và tinh thần để được sống như mình muốn, được là chính mình, thì giờ đây, tôi sẽ quyết tâm hết sức trong nỗ lực trở thành một ca sĩ, hoàn thành ước mơ lớn nhất đời tôi, đó cũng là cách để tôi đền đáp lại công ơn bố mẹ tôi, và để không chỉ bố mẹ tôi mà tất cả mọi người đều thấy rằng dù ở trong hình hài nào, tôi vẫn là một con người có ích, một người tử tế. Vẫn còn quá sớm với tôi để viết hồi ký hay tự truyện, những khái niệm ấy rất xa vời đối với tôi, cho nên trong cuốn sách nhỏ này, tôi chỉ đơn giản kể lại câu chuyện nhỏ của mình, với những gì tôi có thể nhớ được, những gì đã là kỷ niệm của mình. Tôi mới chỉ đi một phần đời ngắn mà đã trải qua cả những biến đổi lớn lao, tôi nghĩ mình cũng nên kể lại, như một sự chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ như tôi, hoặc với những người khác để sự đồng cảm vì thế mà được lan tỏa. Giờ đây, tôi đã là ca sĩ Hương Giang, có chữ Idol phía sau hay không cũng không còn quá quan trọng nữa. Nhưng dù sao, cuộc thi ấy đã mở cho tôi một cánh cửa cuộc đời quan trọng, tôi luôn nhớ điều ấy nên cái tên “phụ” này như một kỷ niệm của tôi với Vietnam Idol, cũng là cách để tôi luôn nhớ về những người bạn thân của mình họ đã đồng hành cùng tôi trong giai đoạn đầy ý nghĩa của cuộc đời tôi. Những lời cảm ơn sẽ không bao giờ là đủ, với cả số người cần cảm ơn và mức độ cần cảm ơn, vậy nên xin phép cho tôi không nhắc tới cụ thể tên ai, để không bị bỏ sót, nhưng mong mọi người hãy nhớ, những người đã đến với cuộc đời tôi, không bao giờ tôi quên. Con xin được cảm ơn bố mẹ và cả đại gia đình mình, đã cho con cuộc sống, cho con một hình hài, dù sau này con có làm thay đổi hình hài ấy thì con vẫn là đứa con ngoan của bố mẹ, đứa em ngoan của chị gái, và đứa con, đứa em này sẽ không bao giờ làm cho cả nhà phải thất vọng hay xấu hổ. Hương Giang xin được cảm ơn tất cả những bạn bè đã luôn sát cánh cùng Hương Giang vượt qua những thời khắc khó khăn nhất trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn Vietnam Idol đã cho Hương Giang những cơ hội mới để hoàn thành ước mơ của mình. Cảm ơn những cộng sự đang hợp tác cùng Hương Giang trong sự nghiệp âm nhạc còn rất dài phía trước. Cảm ơn Công ty Sách Phương Nam đã tạo điều kiện cho Hương Giang kể câu chuyện của mình đến với công chúng, cảm ơn những người cộng tác đã lắng nghe câu chuyện của tôi và cùng nhau làm nên cuốn sách nhỏ này. Lời cảm ơn lớn xin được dành cho những khán giả đã yêu mến Hương Giang. Các bạn chính là động lực để Hương Giangngày càng trưởng thành hơn, hát hay hơn, đẹp hơn trong mắt các bạn. Hy vọng các bạn sẽ đón nhận cuốn sách này để hiểu hơn về Hương Giang. Hương Giang Idol ======= Tôi không thích nghe tâm sự của một người chuyển giới. Với tôi, họ gần như không tôn trọng “của trời cho”, họ chuyển giới để được sống theo ý thích của riêng họ, và làm xáo trộn cảm xúc của người thân. Đó là ý nghĩ của tôi trước khi tôi gặp Hương Giang Idol. Có thể, đó là thành kiến của tôi với những người có “số phận” như Giang. Hôm gặp tôi, Giang mặc áo sơ mi, quần Jean thanh lịch. Giang ít nói, nhẹ nhàng và lắng nghe tôi, khi tôi nói về một điều gì đó thú vị, Giang cười, mắt sáng long lanh. Cảm nhận của tôi lúc đó, Giang là phụ nữ từ trong bản chất, và “cuộc chuyển giới vất vả kia” là để Giang “trở về” với chính mình. Những thành kiến trong tôi về “đối tượng” như Giang, biến mất từ lúc nào không biết! Một khi những nghi ngại không còn, tôi bắt đầu tò mò và cảm phục về cuộc “trở về” kia. Một cô gái mỏng manh, nhẹ nhàng như vậy đã phải trải qua cuộc đại phẫu tan nát thịt da, đớn đau và có thể nói là “cận kề cái chết” – nếu có gì bất trắc. Ai cũng xem trọng sự sống còn của mình, Giang cũng vậy! Thế thì động lực nào đã khiến cô làm được chuyện như vậy? Giang cần được là chính mình! Giang thật sự khát khao mình như là mình trông đợi. Đọc những giòng tâm sự trong “Hương Giang Idol”, tôi thật sự cảm động. Mẹ của Giang khiến tôi xúc cảm và chia sẻ, bố của Giang khiến tôi hồi hộp, lo lắng… “…khi tủ quần áo toàn đồ nữ giới, tôi thầm thích thú nhưng vẫn có chút sợ hãi nếu bị bố phát hiện ra điều ấy. Ông sẽ nghiêm mặt và la mắng tôi, rồi mẹ sẽ lại khóc. Dấu giếm mãi cho đến một ngày, bố cũng phát hiện được sự thật của tôi. Sững sờ và thất vọng khi cậu con trai có xu hướng ngày càng nữ tính, bố cảm thấy khó chịu, thất vọng tràn trề. Đôi mắt ông buồn thảm đến kinh khủng nhưng thú thật lúc ấy, tôi chẳng biết phải làm thế nào. Chỉ đôi lúc chực bật khóc và thầm xin lỗi bố. Bấy lâu nay, bố yêu thương tôi theo cách của một người đàn ông và khá thầm lặng. Bố cũng ít chỉ bảo mà thường dặn dò mẹ và rồi bà lại chỉ cho tôi những quy tắc gia đình, cuộc sống. Bố nhìn tôi lớn theo cách người trụ cột và thỉnh thoảng bảo tôi phải làm cái này, phải học cái kia cho hoàn chỉnh bản thân. Bố dạy tôi mạnh mẽ và cách đứng lên sau mỗi lần vấp ngã. Thế nhưng trong chuyện này, tôi phải làm sao đối diện cùng bố và nói ra sự thật. Hoặc ít ra lời giải thích để bố hiểu được con người mình bấy lâu nay. Mình đang khao khát điều gì, và nhìn cuộc sống theo chiều hướng ra sao. Một phần vì sợ hãi và muốn trốn tránh bố, tôi vẫn chưa bao giờ ngồi cùng bố trò chuyện với vấn đề của mình dù đôi khi ý nghĩ đó đến trong đầu. Tôi lảng tránh đủ kiểu nên đôi lúc mẹ cũng có hỏi về vấn đề của tôi. Nhưng may mắn thay, mẹ chỉ nói “Thôi chết rồi, sinh con trai sao giờ giống con gái thế này” khi mẹ phát hiện ra những thứ lạ trong căn phòng của tôi. May mắn thay, mẹ đã không nặng lời khi cậu con trai Ngọc Hiếu có những sở thích kỳ lạ… Lo lắng là vậy, thương mẹ sợ bố là vậy nhưng bản chất nữ tính trong con người Giang vẫn trỗi dậy khi có cơ hội. Và cô đã tự mâu thuẫn với chính mình. “Nhìn ngắm những nữ sinh diện chiếc áo dài trắng thướt tha khi đến trường - ngồi lên chiếc xe mini yểu điệu thu hút những chàng trai, tôi thầm ước mình được như thế. Một khao khát cháy bỏng nữa lại hiện lên trong đầu tôi. Nhưng không thể nào vì tôi đang mang hình dáng một chàng trai, tâm hồn một cô gái ủ sâu trong vỏ bọc khó thể nào phá vỡ…” “Tâm hồn của một cô gái ủ sâu” – sóng ngầm là sóng mạnh. Giang càng cố gắng đè nén bản thân thì khao khát nữ tính càng trỗi dậy. Cho đến một ngày, Giang quyết định “mạo hiểm”, một cuộc lột xác thật sự để trở về là chính bản thân mình. Tôi trải qua ngày tháng mệt mỏi của tuổi mới lớn cùng bao mơ hồ về bản thân và cơ thể. Đôi khi, những khao khát mãnh liệt nhưng rồi không một hành động hay điều gì có thể thỏa mãn. - “Có cách nào để mình là cô gái thực thụ” ? - “Mình có thể chuyển giới hay không” ? Thật ra lúc ấy, tôi vẫn mơ hồ về chính bản thân mình và những câu hỏi vì chưa hề biết trường hợp chuyển giới nào xuất hiện tại Việt Nam, rồi cũng chẳng hề biết hay thân thiết họ để dò hỏi. ““Pê-đê”, “Bê-đê” hai tiếng tưởng chừng rất ngắn ngủi đó nhưng có thể chạm đến tận cùng nỗi đau của những người trót mang thân phận ấy. Đôi khi tôi lại nghe người đời gọi mình bằng hai tiếng ấy và rồi nước mắt định chực trào ra nhưng lại nén lòng trong đớn đau. Mình hay những người như mình còn quá nhỏ bé để có tiếng nói giữa xã hội thật khắc nghiệt. Đằng này, mình đang sống giữa thủ đô Hà Nội, nơi mọi người nhìn nhau khá nghiêm khắc và đồng tính là chuyện vô cùng nhạy cảm. Mặc những lời dị nghị, tôi vẫn mong một ngày mình được sống với con người thật. Những khao khát ấy lớn lên dần cho đến một ngày tôi thấy được những ca chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cảm giác thật sung sướng khi tôi nghĩ rằng biết đâu một ngày nào đấy, mình sẽ được như họ, thay đổi hình hài và hoàn toàn cuộc sống như bây giờ. Khi ấy, mình sẽ quẳng đi những gánh lo và tự do sống, yêu thương, tận hưởng. Mặc cho mọi thứ còn quá xa vời và mơ hồ, song tôi vẫn cứ cho mình những mơ tưởng. Những thắc mắc như làm sao cô ấy được như vậy, liệu mình có may mắn được trở về chính mình như họ hay không ám ảnh tôi một thời gian. Tôi thích thú nhìn ngắm những cô gái chuyển giới và mơ tưởng một ngày nào đó, tôi là một trong số họ, một cô gái thực thụ cùng với những khát khao yêu đương cháy bỏng…” Khát khao được hát và khát khao được trở về với chính bản chân con người mình luôn thường trực trong Giang. Nó thường trực đến nỗi, mỗi khi có cản trở lớn lao có thể khiến Giang suy sụp và trầm cảm. Nhưng rồi, Giang vẫn nỗ lực đứng dậy, cô gái mỏng manh trong Giang trở nên mạnh mẽ và quyết đoán trước cuộc đời. “…Tôi bước vào bệnh viện chuyển chuyển giới và sửa sang sắc đẹp với sự lo lắng tột cùng. Theo tôi tìm hiểu, vị bác sỹ chuẩn bị tiến hành phẫu thuật cho mình mỗi ngày ít nhất chuyển giới cho 3 người và lịch kín đến 2 ngày kế tiếp. Vả lại, số tiền mang đi sẽ gói trọn 15 ngày càng làm tôi hoàng mang, lo sợ. Nếu không mổ đúng ngày đó chắc chắn không đủ tiền trụ lại đất nước này. Khi ấy, bác sỹ lạnh lùng: “Nếu mổ, chiều 3 giờ làm luôn ”. Tôi liều mình chấp nhận dù lúc đặt chân đến Thái Lan tôi nhịn ăn và không có sự chuẩn bị nào cả. Gật đầu trước yêu cầu của bác sỹ, tôi lại rùng mình lo lắng suy nghĩ không biết mình quá vội vàng hay không, hay liệu sẽ có điều gì xảy ra. Chỉ vài tiếng nữa thôi tôi sẽ bước lên bàn mổ với dao kéo, thuốc mê và những cơn đau tột cùng. Liệu sẽ bỏ lại tất cả mọi thứ sau lưng kèm theo nỗi mất mát, hay là hạnh phúc một chân trời mới nhiều màu sắc trong lành. Ừ thì tôi nhắm mắt liều mình. Tôi nhớ cảnh tượng phòng mạch lạnh toát, xung quanh là người Thái và Philippines. Tôi có cảm giác họ không hề gần gũi và nhìn người Việt không có chút tôn trọng nào cả. Lúc đó tôi cảm thấy trống rỗng và không biết nghĩ gì. Trong lúc chờ đợi, tôi cầm những quyển báo nói về những cô gái chuyển giới trên bàn tay và chỉ có một suy nghĩ duy nhất là mình sẽ xinh đẹp được như những cô gái như thế hay không, có gợi cảm được như họ? Cảm giác run sợ càng lên cao khi bác sỹ bắt đầu bảo tôi lên phòng chuẩn bị bước lên bàn mổ chính thức. Khi mặc đồ bệnh nhân vào và đo vòng ngực, ép xem tôi làm ngực bao nhiêu… tôi bắt đầu thấy hoảng sợ và chỉ muốn đi về không muốn đau khổ như thế. Gương mặt xanh xao của những người trước, một cảnh tượng thật khủng khiếp. Tôi nghĩ rằng chỉ vài tiếng nữa mình sẽ như thế đấy ư ? Những tiếng kêu đau càng làm tôi chùn bước. Nhưng vì họ không tôn trọng và quát rất dữ tợn và bắt đầu trói tay trói chân. Khi ấy tôi phó mặc tất cả cho cuộc đời. Thuốc mê làm tôi không hề biết gì cả…” Rồi Giang sẽ như thế nào? Đau đớn có làm Giang nản chí? Áp lực từ bố mẹ và người thân có khiến Giang không thể trở về nhà với hình hài mới?... Tất cả đều có trong cuốn sách đầu tiên của Giang: “HƯƠNG GIANG IDOL”, phát hành tại Hội sách 24-3-2014. Tháng 3-2014 Tú Anh Hana Bookbuy mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−31%
CD Chảo Goldsun FP-GD1126IH (GY) 26cm
248.000 đ 360.000 đ
Yes24
Đến Nơi Bán
−10%
CD Happy Reader - Những Câu Chuyện Kinh Thánh - Tập 1 (Kèm 1 )
46.000 đ 51.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−15%
CD Tự Học Autodesk Revit Building Bằng Hình Ảnh (Kèm )
65.000 đ 77.000 đ
bookbuy.vn

Sách được thể hiện dưới dạng các bài tập, trình bày từng bước từ việc khởi tạo khai báo một bản vẽ mới, các trình tự tạo Project mới đến việc sử dụng công cụ trên các Palettes, hiệu chỉnh các công cụ trên bảng Properties. Do đây là tập đầu tiên giúp các bạn làm quen với một chương trình mới nên nội dung các bài tập có chủ đề giống nhau, được thể hiện lập đi lập lại các bước, các thao tác được minh họa bằng những hình cắt trực tiếp từ màn hình vi tính giúp bạn đọc thao tác nhanh và dễ dàng nắm bắt các công cụ cũng như các tính năng của chương trình Revit Building trong thiết kế Kiến trúc-Xây dựng với thời gian ngắn nhất.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
CD Tượng đá Phật Di Lặc gánh tiền cỡ lớn VTX900 (Xanh)
699.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
CD Tượng chó đại màu giả gỗ
399.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−15%
CD Phù Thủy Xứ Oz (Kèm 1 )
45.000 đ 53.000 đ
bookbuy.vn

Phù Thủy Xứ Oz (Kèm 1 CD) Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều. Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao. Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách. Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này. (Giá = Sách + 1 CD) Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−40%
CD Cặp Tỳ hưu màu cẩm đen có đế và thiềm thừ nhỏ màu cẩm đỏ
599.000 đ 999.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−40%
CD Cặp tượng đá trang trí cọp nhỏ màu cẩm đen
149.000 đ 249.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−24%
CD Tượng di lặc tựa thỏi màu vàng
189.000 đ 249.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−1%
CD Intensive IELTS Listening (Kèm )
149.000 đ 152.000 đ
Caganu
Đến Nơi Bán
−40%
CD Cặp Tỳ hưu giả gỗ có đế và thiềm thừ nhỏ
599.000 đ 999.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−50%
CD Thơ Từng Ôm Và Mặt Trời Từng Hạt (Kèm )
123.000 đ 245.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−12%
CD Chảo Goldsun FP-GE2028IH(P) 28 cm
377.000 đ 430.000 đ
Yes24
Đến Nơi Bán
CD Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Gồm )
348.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
CD Khay nướng bánh cao cấp 12cup
479.000 đ
ula.vn
Đến Nơi Bán
−38%
CD Tượng Phúc Lộc Thọ cưỡi nai màu đồng
427.000 đ 699.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
CD Sách Luyện Thi N3 Supido Masuta Từ Vựng (Kèm )
67.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−42%
CD Cặp Tỳ hưu giả gỗ có đế và thiềm thừ lớn
799.000 đ 1.399.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−41%
CD Tỳ hưu đá không đế nguyên cặp màu đồng và thiềm thừ lớn màu cẩmđen(Xám)
584.000 đ 999.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−43%
CD Tỳ hưu đá không đế nguyên cặp màu xanh ngọc và thiềm thừ cở nhỏ màuđồng
449.000 đ 799.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−41%
CD Tượng con giáp bằng đá chuột nhỏ màu đồng
99.000 đ 169.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−34%
CD Tượng đá song mã (Cẩm đen)
394.000 đ 599.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−32%
CD Bình hoa cửu long màu cẩm đen
465.000 đ 689.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−38%
CD Túi Xách Nữ Da PU Phong Cách Châu Âu
368.000 đ 599.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−44%
CD Tượng đá con giáp lợn nhỏ màu giả gỗ
95.000 đ 169.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−40%
CD Tượng đá phật di lặc cưỡi cóc VTX865 (Tứ quý)
415.000 đ 699.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−5%
CD IELTS Skill Listening And Speaking (Kèm )
98.000 đ 103.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−31%
CD Tượng Thiềm thừ ngậm tiền màu vàng cở lớn
341.000 đ 499.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
CD Bộ nồi Inox Goldsun Yori-GH01-4307SG()
2.790.000 đ
Yes24
Đến Nơi Bán
−5%
CD Building Skills For The Toefl IBT - Writing - Kèm
64.000 đ 67.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−26%
CD Saxophone Trần Mạnh Tuấn - Thằng Cuội
123.000 đ 167.000 đ
Caganu
Đến Nơi Bán
−20%
CD 365 câu đàm thoại tiếng Hoa quyển 2 (Kèm )
51.000 đ 64.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−19%
CD Vượt Lên Số Phận - Kèm (Tái Bản)
46.000 đ 56.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−20%
CD Đàm Thoại Tiếng Hàn Hiện Đại (Kèm )
48.000 đ 60.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−5%
CD Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Kèm 4 ) - Khổ Lớn
149.000 đ 156.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−15%
CD Chị Hằng Nga Kể Chuyện - Tập 2: Chuyện Về Trí Thông Minh (Tặng Kèm 2 )
60.000 đ 70.000 đ
bookbuy.vn

Chị Hằng Nga Kể Chuyện - Tập 2: Chuyện Về Trí Thông Minh (Tặng Kèm 2 CD) Các em thân mến! Giá trị nhân cách của mỗi con người được xây dựng và hình thành từ những hành động nhỏ nhất thường ngày. Hôm nay, chị Hằng Nga sẽ kể cho các bé những câu chuyện cổ tích thật hấp dẫn về những tấm gương có nhân cách cao đẹp để chúng ta cùng học tập nhé! Mời bạn đón đọc. Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−47%
CD Tỳ hưu đá (Xanh ngọc)
236.000 đ 449.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
CD Faces 1: Student Book with with Sticker
262.000 đ
bookbuy.vn

The Student's Book provides approximately 80 hours of core teaching material, which can be extended to 120 hours with the inclusion of the photocopiable resources and extra ideas in the Teacher's Book. Each self-contained double-page lesson is easily teachable off the page. The Student's Book comes packaged with a free fully-interactive CD-ROM/Audio CD with over 200 exercises in all language areas, video, games, recording capability, progress chart and customised tests (please note that the Class Audio is available separately). There is also a selection of material from the Real World lessons which can be listened to on normal CD players. Bookbuy mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−40%
CD Tỳ hưu đá không đế nguyên cặp màu xanh và thiềm thừ lớn màu giả gỗ(Nâu sậm)
599.000 đ 999.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−28%
CD Cặp Tỳ hưu đá màu tứ quý không đế
285.000 đ 399.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−20%
CD Túi đựng mỹ phẩm chống thấm L2 (Đỏ đô)
380.000 đ 479.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−10%
CD Happy Reader - Những Câu Chuyện Giáng Sinh (Kèm 1 )
44.000 đ 48.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−34%
CD Bộ cọ trang điểm cá nhân 11 cây cán gỗ siêu mịn
249.000 đ 379.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
CD Túi đựng mỹ phẩm hoa văn
199.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−35%
CD Cặp Tỳ hưu tứ quý có đế và thiềm thừ nhỏ màu vàng
649.000 đ 999.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−5%
CD 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) (Kèm )
189.000 đ 198.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−15%
CD Revolish TOEFL iBT Prep 3 - Kèm 2
94.000 đ 110.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−15%
CD Barron's TOEFL iBT 13Th Edition (Kèm 3 )
207.000 đ 243.000 đ
bookbuy.vn

Barron's The Leader In Test Preparation - TOEFL iBT 13Th Edition (Kèm 3 CD) Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ôn tập của sinh viên, học sinh tại Việt Nam cho kỳ thi TOEFL iBT quan trọng sắp tới, từ cuối năm 2005, sau khi đạt được bản quyền các bộ sách luyện thi TOEFL và TOEIC với với Tập đoàn Xuất bản Barron's Educational Series, First News đã liên hệ mua bản quyền tài liệu luyện thi How to prepare for the TOEFL iBT cũng của tập đoàn xuất bản này ngay khi đang được biên soạn tại Mỹ. TOEFL iBT là quyển sách mới nhất trong bộ sách luyện thi TOEFL rất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới do Tiến sĩ Pamela J. Sharpe biên soạn. Đây cũng là giáo trình luyện thi TOEFL iBT đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam. Kỳ thi TOEFL iBT (Internet- Based Test) là hình thức thi trực tuyến qua mạng Internet. Đây là một hình thức thi TOEFL quốc tế thế hệ mới nhất hiện nay (Next Generation) đang dần thay thế hai phương thức thi truyền thống là PBT (Paper-Based Test - làm bài trên giấy) và CBT (Computer-Based Test - làm bài trên máy tính). Hình thức thi TOEFL IBT chính thức được áp dụng vào tháng 9 năm 2005 tại Mỹ và sẽ được áp dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, kỳ thi TOEFL iBT đã được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 7 năm 2006 tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Barron's TOEFL iBT 13th Edition - Giải thích và ví dụ minh họa đầy đủ (có kèm 3 CD). - Giúp nâng cao khả năng viết bài luận tiếng Anh của bạn. - Thực hành tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh. ... Hy vọng quyển sách mới này sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình và đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL iBT. *** The TOEFL (Test of English as a Foreign Language) is an internet-based test, or iBT, and this updated edition of Barron's TOEFL manual simulates the test's internet-based format. The manual presents seven full-length model TOEFL iBT tests with explanations or examples for all questions, including sample essays and speaking responses. Author Pamela Sharpe also gives test-takers a general orientation to the TOEFL iBT and follows with a review of academic skills, which include note taking, paraphrasing, summarizing, and synthesizing. A review of language skills covers listening, speaking, reading, and writing in English. - Seven full-length model TOEFL iBT tests reflect the actual tests in length, structure, question types, and degree of difficulty - Answers to all test questions, including sample essays and speaking responses - A review of required academic skills includes note taking, paraphrasing, summarizing, and synthesizing - A review of English language skills covers listening comprehension, speaking, reading and writing Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−36%
CD Tượng đá lợn đại màu (Xanh ngọc)
191.000 đ 299.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−36%
CD Tượng Di Lặc gánh tiền nhỏ
380.000 đ 599.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
CD Success Inter: Student Book with -Rom
235.000 đ
bookbuy.vn

Success Inter: Student Book with CD-Rom All students want to succeed and you want to create great lessons so that they can do so. Both you and your students now have the opportunity to make every lesson successful. Your Students will enjoy every minute of their course, thanks to the inspiring and up-to-date topics and Culture Shocks will be motivated and self-confident in their use of English with activities that help students both understand (Work it Out) and internalise grammar rules (Check it Out) and avoid common mistakes (Mind the Trap) will become communicatively competent for the outside world and their future careers with a syllabus that focuses on communication in real-world contexts (Speak Out) are extensively prepared for school-leaving exams by a clearcut syllabus supported by exam practice and exam strategies will have a real sense of progress, whatever their level of ability, thanks to the graded programme and regularopportunities for evaluation and self-evaluation Teacher Support Keep variety in your classroom by using not only the Students Book, but also the video, the CD-ROM, photocopiables and tests Adapt your lessons and tests whenever you want with photocopiables and the Test Master CD-ROM Cut down on preparation time by taking advantage of the packed Teachers Book Make assessment more interesting with the skills-based revision section in the Students Book and materials in the Evaluation and Testing Book. Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−1%
CD IELTS Simulation Test (Kèm )
237.000 đ 240.000 đ
Caganu
Đến Nơi Bán
−41%
CD Tượng con giáp chó nhỏ màu đồng
99.000 đ 169.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−43%
CD Lợn đại màu cẩm đỏ
228.000 đ 399.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−43%
CD Mèo đại màu cẩm đen
228.000 đ 399.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−5%
CD IELTS Reading Test (Không )
151.000 đ 158.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−34%
CD Tượng tỳ hưu đá không đế nguyên cặp màu cẩm đen
249.000 đ 379.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−5%
CD 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc - Tập 1 (Kèm )
189.000 đ 198.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−20%
CD Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 - Tập 2 (Kèm )
58.000 đ 72.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−30%
CD Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm )
34.000 đ 48.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−15%
CD Happy Reader - Cinderella Và Công Chúa Ngủ Trong Rừng (Kèm 1 )
43.000 đ 51.000 đ
bookbuy.vn

Happy Reader - Cinderella Và Công Chúa Ngủ Trong Rừng (Kèm 1 CD) Happy Readers là bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt, giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình. Sách còn dành cho cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao. Nội dung và chương trình trong các tập sách Happy Readers được soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp mỗi người tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng, hiệu quả hơn. Bộ sách còn bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách. Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, người học sẽ cảm thấy thêm hứng thú khi các câu chuyện quen thuộc được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−5%
CD TOEFL Junior Listening Language Form And Meaning (Không )
132.000 đ 138.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−21%
CD Túi Cầm Tay Thời Trang Phong Cách Châu Âu
276.000 đ 349.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−35%
CD Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 3 tập 2 kèm
36.000 đ 54.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−10%
CD Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Công Sở (Kèm )
61.000 đ 67.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−36%
CD Tượng trang trí hình chú chó màu cẩm đen
83.000 đ 129.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
CD Muốn Khóc Thật To (Tặng Kèm )
105.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
CD Active Listening 1 Student's Book with Self-study Audio
484.000 đ
bookbuy.vn

Active Listening, Second Edition, is grounded in the theory that learners are more successful listeners when they activate their prior knowledge of a topic. Student's Book 1 is intended for beginning-level students. The Student's Book offers 16 task-based units, each built around an engaging topic. Through a careful balance of activities, students learn to listen for main ideas, to listen for details, and to listen and make inferences. Prelistening schema-building activities help students build vocabulary, and listen-again activities provide additional skills practice. A full page of optional speaking activities with pronunciation practice is provided in each unit. Expansion units, with authentic student interviews, offer rich cultural material and provide review. A free Self-Study Audio CD is also included in every Student's Book. Bookbuy mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−33%
CD Tượng đá cô gái quỳ múc nước
332.000 đ 499.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−15%
CD Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Phá Cách (Kèm 1 )
82.000 đ 96.000 đ
bookbuy.vn

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Phá Cách (Kèm 1 CD) Theo tác giả Woo Bo Hyun: "Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều cuốn sách tiếng Anh được ra mắt. Nhưng vô hình chung, cũng chính vì có nhiều cuốn sách tiếng Anh trên thị trường mà chúng ta gặp phải vấn đề không biết nên lựa chọn cuốn sách nào. Một cuốn sách có quá nhiều từ vựng khó thì đương nhiên không phải là một cuốn sách hay. Một cuốn sách mà sau khi đọc có thể học được nhiều mẫu câu mới là cuốn sách hữu ích với bạn. Tôi tin rằng đọc mẫu câu và thành thạo mẫu câu đó, sau đó thực hành ở nơi có càng nhiều người bản địa chính là cách học tiếng Anh tốt nhất. ... Thông qua cuốn sách này, tôi sẽ tiếp cho các bạn dũng khí để học tiếng Anh và mở cho các bạn cánh cửa đến với thành công trong tương lai." Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
CD Upgrade IELTS - 6 Practice Tests (Kèm 1 )
168.000 đ
bookbuy.vn

Upgrade IELTS - 6 Practice Tests (Kèm 1 CD) Special features: 5 complete IELTS Academic Tests & 1 Reading & Writing IELTS General Test Justifications of the answers Model answers for the writing tasks Audioscripts and Answer Key Writing Supplement including model compositions and example candidate answers at varying levels, followed by detailed justifications of the marks awarded. Audio MP3 CD Mua sách online tại Bookbuy.vn và nhận nhiều ưu đãi

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−10%
CD Happy Reader - Hoàng Tử Hạnh Phúc (Kèm 1 )
48.000 đ 53.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
CD Sách Luyện Thi N3 Mimikara Oboeru Từ Vựng (Kèm )
80.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−20%
CD 199 Tình Huống Đàm Thoại Tiếng Anh Hàng Ngày (Kèm )
47.000 đ 58.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
CD Complete TOEIC Listening Comprehension (Kèm )
212.000 đ
bookbuy.vn

Contents: Test 1 Test 2 Test 3 Test 4 Test 5 Test 6 Test 7 Test 8 Test 9 Test 10 Scripts & Answers Answer Key Answer Sheets Mời bạn đón đọc.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
CD Visual English Course – Khóa Học Tiếng Anh Bằng Hình (Gồm )
328.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−48%
CD Túi Xách MAOMAOBAG Da Nữ Thời Trang Hàn Quốc (HỒNG)
156.000 đ 299.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
CD Sách luyện thi N4 và N5 Gokaku Dekiru – Đề thi (Kèm )
85.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
−35%
CD Cặp Tỳ hưu màu cẩm đỏ có đế và thiềm thừ nhỏ màu cẩm đen
649.000 đ 999.000 đ
Lazada
Đến Nơi Bán
−15%
CD Let's Go Level 5 - 4th Edition (2 )
40.000 đ 47.000 đ
bookbuy.vn

Millions of children around the world have learned to speak English through the trusted methodology of Let's Go. Features NEW phonics and reading lessons help children learn to read more fluently. NEW communication games give children many more opportunities to use English with confidence. NEW fun phonics chants and drum tracks improve pronunciation and intonation. Conversations and question-and-answer practice get children talking from the very beginning. Interactive songs and chants bring classrooms to life.

Xem thêm
Đến Nơi Bán
−5%
CD Mastering Skills For The Toefl IBT (Không ) - Tái Bản 2014
200.000 đ 210.000 đ
Khangvietbook.com.vn
Đến Nơi Bán
CD ÁO NAM CỔ TRÒN GM CL1707777
119.000 đ
Aeon

CD - Cửa hàng trực tuyến Việt Nam

CD đã đầu bán các sản phẩm như :totp_sellers đó là một bước đột phá lớn. Đối với 21.000 đ-14.175.000 đ VND, bạn có thể nhận được sản phẩm tuyệt vời từ CD. Bạn có thể tìm kiếm cho các sản phẩm khác nhau từ CD như Sở thích, Trang trí nội thất hoặc Túi Đỏ, Hồng hoặc Be là ba sản phẩm phổ biến nhất từ ​​CD. Bạn sẽ được giảm giá lên đến 68% nếu bạn mua sản phẩm của CD trên iprice!