Việc thiếu hụt dinh dưỡng luôn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, hãy để chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe hàng đầu Centrum từ Mỹ giúp bạn cải thiện với sản phẩm thực phẩm bổ sung tân tiến nhất. hông qua những nghiên cứu lâm sàng và áp dụng khoa học với nguồn lực chuyên môn từ Pfizer, thuốc Centrum có cùng thiết lập và các tiêu chuẩn sản phẩm về chất lượng, an toàn và giá trị trong việc phát hiện nhu cầu thiết yếu cho sức khỏe cùng một định hướng chung: “Cùng nhau làm việc cho một thế giới khỏe mạnh”.

_

Những dòng thuốc bổ Centrum được mua nhiều nhất

Centrum thương hiệu con của công ty toàn cầu Pfizer, với cam kết áp dụng khoa học và các nguồn lực toàn cầu để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mỗi con người trong từng giai đoạn của cuộc sống. Centrum đến với người tiêu dùng với cam kết cung cấp các loại thuốc an toàn, hiệu quả, và giá cả phải chăng, là một giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Thông qua những nghiên cứu lâm sàng và áp dụng khoa học với nguồn lực chuyên môn từ Pfizer, thuốc Centrum có cùng thiết lập và các tiêu chuẩn sản phẩm về chất lượng, an toàn và giá trị trong việc phát hiện nhu cầu thiết yếu cho sức khỏe cùng một định hướng chung: “Cùng nhau làm việc cho một thế giới khỏe mạnh”.

Lợi ích khi sử dụng Centrum? Tác dụng của Centrum?

Sự cống hiến về chất lượng cũng như cam kết đặt an toàn lên hàng đầu được thể hiện từ trong phòng thí nghiệm cho đến các bước kiểm tra trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Centrum luôn tự hào bởi kinh nghiệm 30 năm về nghiên cứu khoa học và dinh dưỡng, là lựa chọn số 1 của bác sĩ về vitamin tổng hợp. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mang nhãn hiệu Centrum.

Hãng chú trọng từ nguồn nhiên liệu sản xuất để đảm bảo được độ nghiêm ngặt và ổn định. Những thành phần trong từng dòng sản phẩm được đảm bảo rằng theo đúng nhãn hiệu trên bao bì và hàm lượng với ngày sản xuất và hết hạn để người tiêu dùng có được hướng dẫn đảm bảo nhất. Với 30 loại nutrition mỗi loại tác sẽ có một tác dụng chuyên sâu và dễ dàng mang lại công dụng mong muốn theo từng đơn người dùng. Đặc biệt các vitamin tổng hợp từ hãng Centrum đạt tiêu chuẩn chất lượng cao bằng cách đáp ứng hoặc cải tiến hơn về các yêu cầu thành lập bởi FDA cho chế độ ăn uống tự nhiên từ những thực phẩm bổ sung vào cơ thể.

Sản phẩm tốt nhất của Centrum được sử dụng phổ biến hiện nay

Centrum Kids sự lựa chọn ba mẹ trên toàn thế giới

“Centrum Kids có tốt không?” là câu hỏi thường được ba mẹ đặt ra khi lựa chọn sản phẩm cho con em mình dùng. Ngoài nguồn gốc từ Mỹ thì dòng sản phẩm này có gì đặc biệt khi được đứng vào thứ hạng được nhiều người tiêu dùng tin dùng như vậy. Vitamin trẻ em và Siro Centrum Kids ở dạng nước vị cherry rất thơm ngon và giúp chuyển hóa sắt và oxy cho cơ thể, không chứa đường giúp bổ sung lysine và các nhóm vitamin, sắt. Ngoài việc dễ uống thì các sản phẩm này còn rất tốt cho sự phát triển ở trẻ nhỏ.

Giải pháp cho bé biếng ăn Siro Centrum Kids

Với công dụng giúp cho trẻ biếng ăn sẽ ăn ngon miệng hơn, tăng cường sức đề kháng cao hơn và chống lại bệnh tật, nhiều ba mẹ dùng bổ sung cho bé khi mới ốm dậy sẽ hỗ trợ bé mau chóng phục hồi và tăng khẳ năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Đặc biệt thành phần lysine trong Siro Centrum Kids là một Acid thiết yếu của cơ thể mà không thể tự tổng hợp được, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, phát triển toàn diện về tinh thần và thể chất.

Vitamin tổng hợp của Mỹ cho người lớn Centrum Silver

Đối với người có nhu cầu cần thiết về bổ sung sản phẩm vitamin tổng hợp chắc chắn đã từng nghe qua giới thiệu của ai đó về Centrum Silver. Với khả năng cung cấp vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết cho con người, Centrum Silver là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình để cả nhà luôn khỏe mạnh. Sản phẩm đặc biệt với các đối tượng như người ăn kiêng, người ăn chay, nhóm người cao tuổi…

Vitamin tổng hợp Centrum Silver rất lành tính, an toàn và dễ dàng hấp thụ hoàn toàn qua đường ruột, không gây béo phì mà còn giúp cơ thể đẹp hơn theo thời gian. Chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe sẽ luôn là chìa khóa của mọi thành công và hạnh phúc. Vì thế bạn nên chủ động tìm đến Centrum, để có được giải pháp hữu hiệu nhất cùng với giá thành mềm hơn khi mua sắm trực tuyến tại đây nhé.

NEW