Việc thiếu hụt dinh dưỡng luôn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, hãy để chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe hàng đầu Centrum từ Mỹ giúp bạn cải thiện với sản phẩm thực phẩm bổ sung tân tiến nhất.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Thuốc bổ Centrum Mỹ chính hãng tại Việt Nam

Centrum thương hiệu con của công ty toàn cầu Pfizer, với cam kết áp dụng khoa học và các nguồn lực toàn cầu để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mỗi con người trong từng giai đoạn của cuộc sống. Centrum đến với người tiêu dùng với đảm bảo cung cấp các loại thuốc an toàn, hiệu quả, và giá cả phải chăng, là một giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa cũng như điều trị cho mỗi phạm vị mỗi lĩnh vực điều trị. Thông qua những nghiên cứu lâm sàng và áp dụng khoa học với nguồn lực chuyên môn từ Pfizer, Centrum có cùng thiết lập và các tiêu chuẩn sản phẩm về chất lượng, an toàn và giá trị trong việc phát hiện nhu cầu thiết yếu cho sức khỏe cùng một định hướng chung: “Cùng nhau làm việc cho một thế giới khỏe mạnh”.

Lợi ích khi sử dụng Centrum? Tác dụng của Centrum?

Với sự cống hiến về chất lượng cao, an toàn đặt lên hàng đầu từ trong phòng thí nghiệm nghiên cứu và tiếp tục thông qua khâu sản xuất, cung cấp đến người tiêu dùng và bệnh nhân trên toàn thế giới. Centrum tự hào bởi được hỗ trợ 30 năm dài nghiên cứu về khoa học và dinh dưỡng, đạt danh hiệu là lựa chọn số 1 của bác sĩ về vitamin tổng hợp. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mang nhãn hiệu Centrum.

Hãng chú trọng từ nguồn nhiêu liệu sản xuất để đảm bảo được độ tinh khiết cần có nghiêm ngặt và ổn định. Những thành phần trong từng dòng sản phẩm được đảm bảo rằng theo đúng nhãn hiệu trên bao bì và hàm lượng với ngày sản xuất và hết hạn để người tiêu dùng có được hưỡng dẫn đảm bảo nhất. Với 30 loại nutrition mỗi loại tác sẽ có một tác dụng chuyên sâu và dễ dàng mang lại công dụng mong muốn theo từng đơn người dùng. Đặc biệt các vitamin tổng hợp từ hãng Centrum đạt tiêu chuẩn chất lượng cao bằng cách đáp ứng hoặc cải tiến hơn về các yêu cầu thành lập bởi FDA cho chế độ ăn uống tự nhiên từ những thực phẩm bổ sung vào cơ thể.

Sản phẩm tốt nhất của Centrum được sử dụng phổ biến hiện nay

Centrum Kids sự lựa chọn ba mẹ trên toàn thế giới

Centrum Kids có tốt không? Thường được ba mẹ đặt ra khi lựa chọn sản phẩm cho con em mình dùng, ngoài nguồn gốc từ Mỹ thì dòng sản phẩm này có gì đặc biệt khi được đứng vào thứ hạng được nhiều người tiêu dùng tin dùng như vậy.

Vitamin trẻ em và Siro Centrum Kids ở dạng nước vị cherry rất thơm ngon và giúp chuyển hóa sắt và oxy cho cơ thể, không chứa đường giúp bổ sung lysine và các nhóm vitamin, sắt.

Giải pháp cho bé biếng ăn Siro Centrum Kids

Với công dụng giúp cho trẻ biếng ăn sẽ ăn ngon miệng hơn, tăng cường sức đề kháng cao hơn và chống lại bệnh tật, nhiều ba mẹ dùng bổ sung cho bé khi mới ốm dậy sẽ hỗ trợ bé mau chóng phục hồi và tăng khẳ năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Đặc biệt thành phần lysin trong Siro Centrum Kids là một Acid thiết yếu của cơ thể mà không thể tự tổng hợp được, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, phát triển toàn diện về tinh thần và thể chất.

Vitamin tổng hợp của Mỹ cho người lớn Centrum Sliver

Đối với những ai có nhu cầu cần thiết về bổ sung sản phẩm vitamin tổng hợp chắc chắn đã từng nghe qua giới thiệu của ai đó về Centrum Sliver. Với chức năng chứa đầy vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết cho con người. Đặc biệt với các đối tượng như người ăn kiêng, người ăn chay, nhóm người cao tuổi…sẽ có vấn đề về cung cấp và hấp thụ Vitamin cho các tế bào.

Vitamin tổng hợp rất lành, rất an toàn và dễ dàng hấp thụ qua hoàn toàn qua đường ruột, uống sẽ không sợ bị béo phì mà cơ thể còn đẹp hơn theo thời gian. Chủ động trong sức khỏe sẽ luôn là chìa khó của mọi thành công và hạnh phúc. Vậy bạn nên chủ động tìm đến Centrum, để có được giải pháp hữu hiệu nhất cùng với giá thành mềm hơn khi mua sắm trực tuyến tại đây nhé.

Có thể bạn sẽ thích

NEW