Nếu bạn đang tìm cho mình thương hiệu sữa rửa mặt có thể sử dụng trên hầu hết mọi loại, sữa rửa mặt CeraVe sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Sở hữu mọi dòng sữa rửa mặt cho da mụn, da thường, da khô đến da dầu, CeraVe nhanh chóng chinh phục thị trường nhờ vào các thành phần sau. Khám phá ngay.

_

Bảng giá Top Sữa rửa mặt CeraVe 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
CeraVe Renewing SA Cleanser

Giá rẻ nhất tại Shopee 70.000 đ Đến Nơi Bán

Các công dụng và thành phần trong sữa rửa mặt CeraVe có thể bạn chưa biết

Công dụng của từng dòng sữa rửa mặt cho từng loại da

Sữa rửa mặt CeraVe đem lại rất nhiều lựa chọn bao gồm CeraVe Hydrating Facial Cleanser dành cho da dầu, Hydrating Cleanser dành cho da khô và Renewing SA Cleanser chuyên dành cho da thường.

Đặc điểm chung của cả 3 dòng sữa rửa mặt CeraVe đó là đem lại làn da thật sạch thoáng, mềm mại đến bất ngờ mà vẫn bảo đảm làm sạch mọi bụi bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông của bạn. Đối với da dầu lấy đi bã nhờn dư thừa, trong khi da khô được cung cấp ẩm nhiều hơn và với da thường được bảo vệ cũng như duy trì lá chắn bảo vệ da, đem lại vẻ đẹp tuyệt vời cho làn da hồng hào, nhẹ nhàng.

Sữa rửa mặt CeraVe sở hữu những thành phần tốt nhất cho mọi loại da

Ceramides là một trong những thành phần chính có mặt trong mọi sản phẩm của CeraVe và sữa rửa mặt CeraVe không phải là ngoại lệ. Đây là thành phần giúp tái tạo, bảo vệ và duy trì lớp chắn bảo vệ làn da. Không chỉ giúp đem lại sức sống cho làn da mà còn đủ sức chống lại những tác hại của tia cực tím.

Hyaluronic Acid luôn đảm bảo đem lại độ ẩm cân bằng cho làn da.

Vitamin D đem lại sức đề kháng cho da, đồng thời hấp thụ những dưỡng chất có trong các loại kem dưỡng ẩm như kem dưỡng ẩm da mặt CeraVe, từ đó đem lại vẻ đẹp thật hoàn thiện.

Salicylic Acid là thành phần nổi tiếng trong điều trị mụn. Để có thể trở thành thương hiệu sữa rửa mặt dành cho da mụn và da nhạy cảm, sữa rửa mặt CeraVe không thể bỏ quên thành phần này. Với công dụng lấy đi tế bào chết, mọi bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông và ngăn ngừa các vi khuẩn gây mụn thật dịu nhẹ, hiệu quả, sữa rửa mặt CeraVe sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho da mụn, da nhạy cảm nói riêng và mọi loại da nói chung.

Nồng độ PH thấp, dịu nhẹ cho mọi làn da kể cả da nhạy cảm

Những làn da nhạy cảm như da mụn, da sau mụn, da sau lăn kim, v.v… đều luôn ngại sử dụng các sản phẩm sữa rửa mặt cho độ PH cao, nhiều nước hoa, cũng như các thành phần dễ gây kích ứng khác.

Với sữa rửa mặt CeraVe, dưới dạng gel lỏng ít tạo bọt, bạn không cần phải lo lắng về việc da bị kích ứng hoặc “phản ứng” dữ dội sau khi sử dụng bởi ngay từ khi thành lập, CeraVe cam kết đem lại những sản phẩm bảo vệ và tái tạo làn da cho những làn da nhạy cảm nhất.

NEW