Khi hỏi sữa rửa mặt trị mụn hoặc sữa rửa mặt dành cho da nhạy cảm nào nổi tiếng nhất hiện nay, bạn không thể không nhắc đến sữa rửa mặt Cetaphil. Hãy cùng điểm nhanh 5 ưu điểm nổi bật nhất của sữa rửa mặt Cetaphil để hiểu rõ vì sao đây là sản phẩm sữa rửa mặt được yêu thích. Xem thêm.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

5 ưu điểm giúp sữa rửa mặt Cetaphil là lựa chọn tuyệt vời cho da mụn, nhạy cảm

Thành phần lành tính, không chất tẩy rửa

Trước hết, sữa rửa mặt Cetaphil có một đặc điểm rất nổi bật là gần như không có độ tạo bọt, do vậy mà hoàn toàn phù hợp là sữa rửa mặt trị mụn và dành cho da nhạy cảm, đang kích ứng.

Khi sử dụng, bạn sẽ có cảm giác như da vẫn chưa được sạch hoàn toàn. Trên thực tế, đây không phải là vấn đề đáng lo ngại bởi độ làm sạch không liên quan nhiều đến khả năng làm sạch da. Điều này chỉ chứng minh được sữa rửa mặt Cetaphil không có nhiều chất tẩy rửa mà thôi.

Dù không có độ tạo bọt nhưng các bước sử dụng sữa rửa mặt Cetaphil vẫn bình thường như bao loại sữa rửa mặt khác. Bạn lấy từ vòi pump một lượng gel vừa đủ (chất gel đục và trong suốt, hơi đặc) rồi mát-xa nhẹ nhàng trên da trong vòng 2 phút, sau đó rửa mặt lại lần nữa với nước thật sạch sẽ.

Thiết kế vòi pump thông minh

Ưu điểm của sữa rửa mặt Cetaphil là có vòi pump tiện lợi, giúp bạn kiểm soát được lượng sản phẩm lấy ra và tiết kiệm được rất nhiều dung tích sản phẩm, không sợ sản phẩm bị chảy ra vô ích như các loại sữa rửa mặt khác.

Dung tích sản phẩm đa dạng từ 50ml đến 500ml

Mặt khác, sữa rửa mặt Cetaphil có nhiều dung tích khác nhau, từ 50ml cho những cô nàng muốn trải nghiệm thử sản phẩm này cho đến chai 500ml có thể sử dụng hơn 1 năm. Với những cô nàng có làn da nhạy cảm, da mụn lâu năm thì dung tích đa dạng thế này quả là một lợi thế bởi các nàng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Không gây kích ứng với các sản phẩm khác

Một điểm cộng khác của sữa rửa mặt Cetaphil là có thể kết hợp sử dụng cùng lúc với các sữa rửa mặt khác mà hoàn toàn không sợ kích ứng nhờ bảng thành phần khá đơn giản. Vào buổi sáng khi mà chẳng cần gì hơn một loại sữa rửa mặt có khả năng làm sạch tốt, bạn có thể sử dụng Cetaphil còn buổi tối thì thay thế bằng loại sữa rửa mặt khác.

Giá cả phù hợp túi tiền

Với mỗi dung tích khác nhau, sữa rửa mặt Cetaphil sẽ có một mức giá khác nhau. Phổ biến nhất là dung tích 125ml với 110 nghìn đồng và 500ml với 260 nghìn đồng. So với những loại sữa rửa mặt cho da nhạy cảm, da mụn khác thì giá thành này rất tiết kiệm, đúng không nào?

Có thể bạn sẽ thích

NEW