Thời tiết nắng nóng, khói bụi ngày càng nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Đôi mắt “cửa sổ tâm hồn” đang bị ảnh hưởng bởi cuộc sống hiện đại, hãy trang bị cho mình những kiến thức để có thể giữ một đôi mắt khoẻ như sử dụng thuốc nhỏ mắt sao cho đúng chẳng hạn, để thỏa sức học tập làm việc và giải trí.

_

Top sản phẩm Thuoc-nho-mat bán chạy

Thuốc nhỏ mắt Rohto

Bảo vệ mắt khỏe đẹp với thuốc nhỏ mắt chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam

Thời tiết nắng nóng, khói bụi ngày càng nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Đôi mắt “cửa sổ tâm hồn” đang bị ảnh hưởng bởi cuộc sống hiện đại, hãy trang bị cho mình những kiến thức để có thể giữ một đôi mắt khoẻ như sử dụng thuốc nhỏ mắt sao cho đúngchẳng hạn, để thỏa sức học tập làm việc và giải trí.

5 loại bệnh thường gặp về mắt

Hãy cùng xem qua 5 loại bệnh về mắt phổ biến để có cách phòng ngừa cho bản thân và gia đình bạn.

  • Cận thi: là một căn bệnh phổ biến, thường nhìn rõ những vật ở gần, khó quan sát rõ những vật ở xa.
  • Bệnh về võng mạc: là hiện tượng võng mạc tách ra khỏi lớp bên ngoài của mắt, dẫn đến thị lực yếu hoặc gây mù hoàn toàn.
  • Bệnh tăng nhãn áp: hay gặp ở đối tượng người trung niên hoặc người già, nguyên nhân là do có sự gia tăng áp lực dịch lỏng ở nhãn cầu.
  • Đục nhân mắt: nguyên nhân xuất phát do thủy tinh thể bị lão hóa, thủy tinh thể bị đục dẫn đến thị giác kém.
  • Bệnh liên quan đến tuyến giáp: nguyên nhân gây bệnh do tuyến giáp bị rối loạn, gây nên hoa mắt, nhãn cầu lồi, sưng mí mắt.

Để bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” của mình bạn bên sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt bổ sung vitamin B12 giúp tương cường khả năng điều tiết của mắt, vitamin B6 tương cường phục hồi mắt bị tổn thương và natri sulfate chondroitin giúp bảo vệ giác mạc như sản phẩm Santen PC dành riêng cho người dùng máy tính mức giá chỉ từ 140.000đ.

Bạn hay chạy xe ngoài đường, làm việc trong môi trường nhiều khói bụi hay vận động viên bơi lội, yêu thích thể thao, khói bụi, nước chứa clo diệt khuẩn, mồ hôi sẽ gây làm mắt bạn sưng, đỏ mắt, ngứa rát và khó chịu kéo dài.

Với chất lượng Nhật Bản, thuốc nhỏ mắt từ Sante sẽ giúp bạn xóa tan đi nỗi khó chịu về mắt như: ngứa mắt, mỗi mắt, sưng và các biện về mắt khi bơi lội và các môn thể thao dưới nước. Cung cấp vitamin E, B2, B6 giúp tái tạo và phụ hồi giác mạc với mức giá dưới 200.000đ.

Ông bố, bà mẹ hiện đại rất yêu thương con cái, hay đưa bé ra ngoài công viên vui đùa, khói bụi bên ngoài thường làm đôi mắt các bé xưng đỏ, ngứa. Với loại thuốc nhỉ mắt dành cho trẻ em sẽ giúp loại bỏ khói bụi, phấn hoa gây ngứa mắt, phù hợp với các bé từ 4 tháng tuổi với mức giá chỉ từ 200.000đ.

Nhỏ mắt đúng cách để có đôi mắt khỏe đẹp

Trước tiên, nếu bạn mang kính áp tròng hay tháo chúng ra, vệ sinh tay thật sạch và sau đó vệ sinh mắt bằng bông âm, tiếp theo đó nhỏ 2 - 3 giọt vào góc mắt sau đó kéo mí mắt dưới để thuốc chan hòa khắp mắt. Ngoài ra, bạn nên thăm khám bác sĩ định kỳ 6 tháng một lần để có một đôi mắt khỏe.

NEW