Sáp vuốt tóc nam là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc thay đổi kiểu tóc hằng ngày sao cho phù hợp với từng loại trang phục, hoàn cảnh và đặc biệt là trong những ngày trọng đại. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng sáp vuốt tóc sao cho đúng để trở thành “soái ca” nếu không thì “thảm họa” cũng có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Xem thêm

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Sản phẩm mới thêm vào Sap-vuot-toc

5 điều cần lưu ý khi mua sáp vuốt tóc nam có thể bạn chưa biết

Lựa chọn sáp vuốt tóc phù hợp

Nhiều người cứ lầm tưởng, chỉ cần sử dụng sáp vuốt tóc là sẽ đẹp mà không quan tâm nó có phù hợp với mình hay không. Tuy nhiên, nếu không hiểu được chất tóc của mình và chọn dòng sáp vuốt tóc không phù hợp, thì không những bạn bị mất tiền mà còn có thể làm hư tóc của mình. Hơn thế nữa, với nhu cầu sử dụng sáp vuốt tóc của phái mạnh ngày càng tăng cao, các nhãn hiệu vì thế mà cũng ra mắt nhiều sản phẩm khác nhau với mức giá sáp vuốt tóc vô cùng hấp dẫn chỉ từ vài chục nghìn cho đến 2-3 trăm nghìn đồng nên bạn hãy cân nhắc để lựa chọn những sản phẩm sao phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Một số thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng và đang được các chàng trai Việt Nam ưa chuộng và tin dùng mà bạn có thể tham khảo như: sáp vuốt tóc Hanz De Fuko, sáp vuốt tóc L'Oreal, sáp vuốt tóc By Vilain

Hãy gội thật sạch trước khi sử dụng sáp vuốt tóc

Khi tóc của bạn bị bẩn và có dầu, sử dụng các loại sáp vuốt tóc chỉ làm tóc bạn thêm bẩn gây khó chịu, trong năng hơn và làm mất đi độ phồng của tóc. Nó cũng làm cho mái tóc của bạn khó khăn hơn để gội sạch sau đó.

Đừng sử dụng quá nhiều sáp vuốt tóc

Đôi khi, chúng ta bị ám ảnh với việc tạo được kiểu tóc đẹp như người mẫu hoặc người nổi tiếng, chúng ta thường đổ lỗi cho việc không dùng đủ sáp vuốt tóc. Thế nhưng, khi sử dụng sáp vuốt tóc thì chỉ cần lấy một lượng sáp nhỏ bằng móng tay và chà vào giữa lòng bàn tay thật đều là đã đủ cho bạn một mái tóc đẹp. Quá nhiều sáp chỉ làm tóc bạn tăng thêm trọng lượng, làm giảm độ phồng của tóc, giảm đặc tính giữ nếp của sáp và khó tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm.

Hãy sấy khô tóc và tạo kiểu trước khi sử dụng sáp vuốt tóc

Sấy tóc hay không là tùy bạn. Nhưng việc sấy và dùng tay định hình mái tóc của bạn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo kiểu với sáp sau đó. Bên cạnh đó, việc sử dụng sáp vuốt tóc cũng giúp ích rất nhiều đối với các bạn đang thay đổi từ kiểu tóc này sang kiểu tóc khác nhưng nếp tóc chưa được ưng ý, tóc bạn sẽ tự nhiên vào nếp sau 1 tháng được sấy theo 1 hướng. Ngoài ra, việc sấy tóc còn giúp bạn giữ được kiểu tóc cả ngày, tiết kiệm thời gian tạo kiểu và giảm lượng sáp sử dụng.

Sáp vuốt tóc là chỉ dùng cho tóc

Bạn có thể dùng dầu gội trên da đầu, nhưng không được sử dụng sáp vuốt tóc trên da đầu. Sáp bị dính vào da đầu rất khó để gội sạch và có thể gây hại dẫn đến rụng tóc hoặc gàu. Hãy xoa đầu sáp ra tay trước khi sử dụng, dùng các ngón tay vuốt từ chân tóc về phía ngọn tóc để ngăn chặn sáp vuốt tóc bị bám vào da đầu của bạn.

NEW