Những mẫu túi xách Chance thường có phong cách trẻ trung, năng động với gam màu chủ đạo là hồng đất, xanh trời, xanh rêu... Đặc biệt, kiểu túi xách đa năng, có thể cầm tay, đeo chéo hay làm balo đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Xem thêm.

Chance
Vivienne Westwood
Shopee Vestiaire Collective
_

Bảng giá Top Túi xách Chance 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Túi Chance Bao Đẹp Xịn 250.000 đ Shopee
Vivienne Westwood Chancery Heart leather handbag 8.328.222 đ Vestiaire Collective
Vivienne Westwood Chancery Heart patent leather handbag 14.407.949 đ Vestiaire Collective
Vivienne Westwood Chancery Heart handbag 5.320.359 đ Vestiaire Collective
Vivienne Westwood Chancery Heart leather handbag 49.877.998 đ Vestiaire Collective
Vivienne Westwood Chancery Heart patent leather handbag 10.640.718 đ Vestiaire Collective
Vivienne Westwood Chancery Heart vegan leather handbag 6.946.828 đ Vestiaire Collective
Vivienne Westwood Chancery Heart patent leather handbag 11.235.868 đ Vestiaire Collective
Vivienne Westwood Chancery Heart vegan leather handbag 18.198.412 đ Vestiaire Collective
PHỔ BIẾN NHẤT
Túi Chance Bao Đẹp Xịn

Lựa chọn hiện có Shopee 250.000 đ Đến Nơi Bán

Cách chọn túi xách Chance cực chuẩn khi mua hàng trực tuyến tại Việt Nam

Những mẫu túi xách Chance thường có phong cách trẻ trung, năng động với gam màu chủ đạo là hồng đất, xanh trời, xanh rêu... Đặc biệt, kiểu túi xách đa năng, có thể cầm tay, đeo chéo hay làm balo đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Kích thước

Bạn thường bỏ trong chiếc túi của mình những món đồ nào? Nếu bạn chỉ cần mang theo những vật dụng cơ bản như điện thoại, ví, chìa khóa… hãy chọn những chiếc túi Chance dạng clutch hoặc mini bag. Nếu bạn không thể thiếu kính mát, nước hoa, các món đồ trang điểm và một cuốn sổ ghi chú nhỏ, hãy chọn một chiếc túi có kích thước trung bình.

Trong trường hợp bạn muốn chứa tất cả những món đồ yêu thích, một chiếc túi tote là lựa chọn tốt, tuy nhiên hãy tìm một chiếc túi nhỏ hơn để đựng những món đồ riêng biệt hoặc tìm những chiếc túi có ngăn để không phải lục tung túi xách khi cần tìm một thỏi son hoặc cây bút. Điều quan trọng là bạn không nên cố gắng nhồi nhét tất cả mọi thứ vào chiếc túi của mình, điều đó có thể làm hỏng phom dáng của chúng.

Chọn túi xách phù hợp với vóc dáng cơ thể

Nếu bạn cao và gầy, hãy chọn mua túi xách Chance nhìn to và rộng, chúng sẽ giúp bạn nhìn cân đối hơn. Nếu bạn quá nhỏ, một chiếc túi to sẽ khiến bạn nhìn như bị "nuốt chửng", thay vào đó nên mua một chiếc túi nhìn… nhỏ hơn túi bình thường, chúng sẽ khiến bạn nhìn cao ráo hơn.

Hãy nhớ trong đầu: Túi nhỏ hợp với vóc người nhỏ. Còn nếu bạn có thân hình mũm mĩm, một chiếc xắc cầm tay nhỏ sẽ chỉ khiến bạn nhìn thừa cân hơn mà thôi. Hãy chọn cho mình một chiếc túi có kích cỡ vừa phải để cân đối lại cơ thể. Sai lầm khi mua túi không hợp với vóc người có thể dễ dàng tố cáo ngoại hình của bạn, dù bạn đã cố mặc quần áo che khuyết điểm đi chăng nữa.

Màu sắc

Bạn đừng bao giờ bỏ qua một chiếc túi Chance màu đen hoặc trắng, chúng có thể sử dụng cho mọi loại trang phục, mọi nơi bạn đến. Nếu bạn đã sắm cho mình một chiếc túi màu đen, sau đó hãy thử với các màu trung tính như nâu hoặc xám.

Bạn cũng có thể tìm kiếm những chiếc túi màu đen với các sắc độ khác nhau. Ngoài ra, màu sắc chiếm phần lớn trong tủ đồ của bạn là gì? Hãy chọn màu đó!

NEW