Nhắc đến Chanel là nhắc đến sự táo bạo, mạnh mẽ về nữ quyền trong từng sản phẩm thời trang của thương hiệu. Mang tinh thần ấy vào từng mẫu thiết kế đồng hồ, Chanel đã thành công với những dòng đồng hồ nữ rất riêng dành cho các đối tượng khách hàng của mình.

_

Các dòng đồng hồ Chanel đầy sức hút dành riêng cho phái đẹp tại Việt Nam

Chanel một thương hiệu nổi tiếng về thời trang của người Pháp, nước Pháp, là biểu tượng thời trang của Coco Chanel - nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lịch sử của thời trang trong thế kỷ 20. Dấu ấn mạnh mẽ trong làng thời trang với chiếc áo khoác vải tweed, the little black dress... là tiền đề để Chanel mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực thiết kế đồng hồ vào năm 1987.

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Chanel J12 sang trọng từng chi tiết

Vào thời kỳ đổi mới tại những năm 2000, Chanel đầu tiên ra mắt dòng đồng hồ nâng cấp của model J12. Không hổ danh là thương hiệu có sức hút bậc nhất đối với phái đẹp, chiếc đồng hồ dòng Chanel J12 tiếp tục phát triển đã tạo ra chuẩn mực trên thế giới. Sau khi cải tiến và hoàn thiện J12 đã được biết đến là một chiếc đồng hồ trang sức tốt vào năm 2005. Là đồng hồ đầu tiên của thương hiệu Chanel được chế tạo từ vật liệu gốm sứ không xước. Nó cũng là đồng hồ thời trang đầu tiên có thể đạt tới độ sâu 200 mét và vẫn có khả năng chịu nước.

Không dừng lại ở đó, đồng hồ J12 tiếp tục được phát triển và làm mới, nhà thiết kế của J12 đã tạo ra màu trắng đục với cách phối màu đầy tinh tế. Kế tiếp những viên kim cương được thêm vào đồng hồ để giữ cho nó không chỉ sang trọng mà còn quyến rũ cho người đeo. Chiếc đồng hồ không những đẹp về ngoại hình mà còn mang trong mình bộ máy chuyển động Tourbillion chính xác nhất.

Ngày nay, câu chuyện của J12 được tiếp nối với thiết kế mới nhất mang tên J12-G.10. Tìm kiếm sự sáng tạo, đề cao sự khác biệt, chiếc đồng hồ mới của Chanel một lần nữa mở ra chương mới cho kỷ nguyên đồng hồ thời trang cao cấp với thiết kế quai da trên mẫu đồng hồ quân sự, mang lại vẻ quyến rũ khó cưỡng.

Những bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng khác của Chanel

Nếu cần một chiếc đồng hồ nam thật sự, với sự thanh lịch, lịch lãm thì hãy đến với bộ sưu tập gần đây nhất Monsieur de Chanel. Tuy chưa nổi tiếng với người Việt, nhưng đây là bộ sưu tập nổi bật gần đây nhất, nam tính, sức mạnh và quyền lực là những từ có thể miêu tả Monsieur de Chanel. Toàn bộ linh kiện cấu thành lên chiếc Monsieur De Chanel đều gắn mác "Swiss Made", với bộ máy cũng là độc quyền được thiết kế và hoàn thiện bởi Chanel, mang tên The Calibre 1.

Ngoài ra một dòng đồng hồ pha trộn giữa nam tính và nữ tính còn được Chanel mới ra mắt – Boy.Friend, với các tỉ lệ được cân bằng hoàn hảo, mặt đồng hồ vuông, kết hợp giữa phong cách vừa quyến rũ vừa táo bạo, thanh lịch. Xóa bỏ ranh giới giữa phong cách nam tính và nữ tính. Đồng hồ Chanel Boy.Friend là nghệ thuật của sự pha trộn hoàn hảo những yếu tố nam tính gần gũi với Gabrielle Chanel với sự nữ tính của đồng hồ Première. Hình dáng khơi gợi tới mẫu đồng hồ Première đặc trưng của Chanel, lấy cảm hứng từ chiếc nắp chai nước hoa EDP N°5 huyền thoại và quảng trường Place Vendome. Một sáng tạo đặt cột mốc đáng nhớ trong lịch sử chế tác đồng hồ của nhà Chanel với thiết kế thanh lịch với những đường nét mạnh mẽ và hình dáng đặc trưng.

NEW