_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

5 điều có thể bạn chưa biết về Chanel No.5

Trong tất cả các mùi hương nước hoa trên toàn thế giới, chỉ có duy nhất một Chanel No.5. “Đứa con tinh thần” Chanel No.5 của Coco Chanel trở thành “món trang sức” cao cấp và kiều diễm cho phái đẹp trong suốt 96 năm nay. Bạn là một fan của Chanel No.5? Liệu bạn đã thật sự hiểu về sự ra đời cũng như yếu tố làm nên sự thành công của Chanel No.5?

Street style ấn tượng với 6 mẫu túi xách nữ Chanel có thiết kế bá đạo giúp bạn nổi bần bật

Thương hiệu thời trang cao cấp Chanel vẫn luôn được biết đến với những thiết kế mang đậm phong cách cổ điển tinh tế, và có giá trị không đổi theo thời gian. Tuy nhiên, hãng cũng rất táo bạo để cho ra những chiếc túi xách phá cách để thỏa mãn sự sáng tạo và có phần… ngông cuồng!

3 chai nước hoa nam Bvlgari Aqva khiến fan nam của Versace và Chanel hay Dior phải sở hữu

Những chai nước hoa Aqva luôn thống lĩnh thế giới nước hoa nam. Nổi bật nhất vẫn là những chai nước hoa Bvlgari nam “chết người nơi ấy” này luôn sở hữu lớp hương cuối cực bền, nhóm gỗ nhẹ nhàng nhưng luôn mang công thức tinh tế làm ai trót ngửi thấy đều phải… đứng hình.

Bảng giá Top Túi xách CHANEL 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
CHANEL Diamond Quilt Tote BAG 65.480.298 đ Farfetch
CHANEL Choco BAR CC Tote BAG 48.999.022 đ Farfetch
CHANEL CC Stitch Tote BAG 83.272.586 đ Farfetch
CHANEL Caviar Skin 8 CC Mark Stitch Tote BAG 74.470.086 đ Farfetch
CHANEL Diamond Quilted Tote BAG 48.999.022 đ Farfetch
CHANEL Mademoiselle Hand Tote BAG 65.480.298 đ Farfetch
CHANEL Turnlock Flap Tote BAG 103.031.388 đ Farfetch
CHANEL Bumblebee Clasp Tote BAG 73.088.842 đ Farfetch
CHANEL CC Chain Denim Tote BAG 98.419.440 đ Farfetch
CHANEL Quilted Effect Tote BAG 112.934.201 đ Farfetch
PHỔ BIẾN NHẤT
CHANEL Diamond Quilt Tote BAG

Lựa chọn hiện có Farfetch 65.480.298 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Túi xách CHANEL

Nhắc đến Paris, thật khó để không phải xao lòng bởi những bóng hồng nước Pháp. Quý cô Paris đẹp không vì lụa là, nhưng từ thần thái toát ra bên trong con người nàng. Làn da đẹp, mái tóc xõa tự nhiên, phong cách thời trang thanh lịch, cùng đôi môi đỏ rực trên mọi con phố là những điều đọng lại ở hình ảnh của một quý cô Paris.

Nhắc đến Paris, thật khó để không phải xao lòng bởi những bóng hồng nước Pháp. Quý cô Paris đẹp không vì lụa là, nhưng từ thần thái toát ra bên trong con người nàng. Làn da đẹp, mái tóc xõa tự nhiên, phong cách thời trang thanh lịch, cùng đôi môi đỏ rực trên mọi con phố là những điều đọng lại ở hình ảnh của một quý cô Paris.


Có thể bạn sẽ thích

Giới tính brand category

Túi xách CHANEL Việt Nam

Tặng ngay 10% so với giá gốc khi mua Túi xách CHANEL Việt Nam! Bạn hoàn toàn mua cho mình Diamond Quilt Tote BAG, Choco BAR CC Tote BAG hoặc CC Stitch Tote BAG hot nhất của Túi xách CHANEL Việt Nam khi mua sắm trực tuyến. Ngoài Túi xách CHANEL Việt Nam, bạn hãy khám phá những sản phẩm những chất lượng uy tín cùng mức ưu đãi hấp dẫn hơn nữa đến từ Suvi, Cho Deal 24h hoặc Neve. Chỉ với vài cú click chuột, bạn đã sở hữu sản phẩm Túi xách CHANEL Việt Nam với mức giá từ 21.865.784 đ-197.260.272 đ VND. Túi xách CHANEL Việt Nam sở hữu 2 hạng mục chính là :sub_category1 và :sub_category2. Xét về màu sắc, Đỏ, Đen hoặc Xanh dương là màu thịnh hành nhất của Túi xách CHANEL Việt Nam.