Nước hoa ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, nhắc đến nước hoa thì hầu như mọi người đều liên tưởng đến những nhãn hiệu nước ngoài, nhưng thời gian gần đây không chỉ người trung niên mà cả giới trẻ cũng đang xôn xao đến loại nước hoa Charme mang thương hiệu Việt – vừa rẻ vừa có mùi thơm đặc trưng riêng.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nước hoa Charme chính hãng giá rẻ và độ lưu hương lâu

Charme Perfume là thương hiệu “made in Vietnam” do CEO Nguyễn Thị Thu Hường sáng lập. Nước hoa Charme chính hãng được giới thiệu là được sản xuất theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP.

Hương thơm cùng khả năng giữ mùi kinh ngạc của nước hoa Charme

Không còn nghi ngờ gì nữa, để một sản phẩm trở nên hot thì nó phải có những điểm đặc biệt mà chỉ riêng sản phẩm đó có. Mỗi sản phẩm nước hoa có mục đích sử dụng và đối tượng khách hàng khác nhau, tuy nhiên với nước hoa Charme thì bất kì ai cũng có thể sử dụng. Không thua kém gì so với các loại nước quốc tế, với công thức, bí quyết, nguyên liệu nhập khẩu, quy trình chế tạo khép kín, đạt chuẩn tạo nên được mùi hương và độ lưu hương của Charme đã làm cho các tín đồ nước hoa trở nên điên đảo.

Nước hoa Charme nữ giữ lâu mùi hương cộng với hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ không chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ mà nó còn lôi cuốn sự quan tâm đến cánh mày râu, đặc biệt những nghệ sĩ nổi tiếng còn đặc biệt ưu ái đến loại nước hoa này.

Giá nước hoa Charme bao nhiêu?

Giá Charme Perfume có chất lượng “ngoại”, mẫu mã cao cấp từ 340.000 đồng đến 720.000 đồng. Mức giá khá rẻ nên nước hoa charme phù hợp với hầu hết mọi người. Nước hoa charme được sử dụng cho ngày lẫn đêm và hầu hết các mùa trong năm, nếu kinh phí hạn hẹp thì đây chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Để làm được điều này, Charme Perfume phải liên kết với các công ty đa quốc gia nổi tiếng về hương liệu, đồng thời nhập khẩu 100% nguyên liệu tại Pháp. Sau đó là việc học hỏi bí quyết điều chế, chiết xuất, chưng cất hiện đại từ công nghệ sản xuất nước hoa của châu Âu. Vì thế, Charme Perfume đang sở hữu nhiều loại hương ấn tượng, sang trọng, đảm bảo độ lưu hương lâu như các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã làm được.

Mua nước hoa Charme ở đâu?

Có thể nói, cho đến nay Charme Perfume là thương hiệu Việt Nam đã làm được điều mà các khách hàng yêu nước hoa kỳ vọng. Hiện nay, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sở hữu trong tay loại nước hoa Charm nữ chất lượng, cao cấp với mùi hương quyến rũ mê hoặc tại các sàn thương mại điện tử uy tín được tổng hợp tại đây

NEW