Nước hoa Charme chính hãng

75 Sản phẩm

Nước hoa ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, nhắc đến nước hoa thì hầu như mọi người đều liên tưởng đến những nhãn hiệu nước ngoài, nhưng thời gian gần đây không chỉ người trung niên mà cả giới trẻ cũng đang xôn xao đến loại nước hoa Charme mang thương hiệu Việt – vừa rẻ vừa có mùi thơm đặc trưng riêng.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Bảng giá Top Nước hoa Charme 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Charme 212 Sexy 175.000 đ Sendo
Charme 212 Sexy 25ml 192.000 đ Shopee
Nước hoa Cool water - Nam - Eau De Parfum - 100ml 630.000 đ Lazada
Nước Hoa Nam Cool Water 50ml 490.000 đ Lazada
Nước hoa Trurst - Nữ - Eau De Parfum - 35ml 380.000 đ Lazada
Nước hoa By Charme - Nữ - Eau De Parfum - 25ml 340.000 đ Lazada
Nước Hoa Nam Iris 50ml 490.000 đ Lazada
Nước hoa Guility - Nam - Eau De Parfum - 50ml 490.000 đ Lazada
Nước hoa Ruby - Nam - Eau De Parfum - 50ml 470.000 đ Lazada
Nước hoa Ori Mademoiselle - Nữ - Eau De Parfum - 25ml 330.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Charme 212 Sexy

Giá rẻ nhất tại Sendo 175.000 đ Đến Nơi Bán

Tại sao nước hoa Charme lại trở thành thương hiệu được mọi người ưa chuộng tại Việt Nam?

Charme Perfume là thương hiệu do Nguyễn Thị Thu Hường, CEO Công ty Charme Perfume sáng lập. Từng là thạc sĩ kinh tế, cô tâm niệm phải làm sao để người Việt được sở hữu những loại nước hoa với mùi hương tuyệt vời, lưu hương lâu mà giá thành không “ở trên trời”.

Hương thơm cùng khả năng giữ mùi kinh ngạc

Không còn nghi ngờ gì nữa, để một sản phẩm trở nên hot thì nó phải có những điểm đặc biệt mà chỉ riêng sản phẩm đó có. Mỗi sản phẩm nước hoa có mục đích sử dụng và đối tượng khách hàng khác nhau, tuy nhiên với nước hoa Charme thì bất kì ai cũng có thể sử dụng. Không thua kém gì so với các loại nước quốc tế , với công thức, bí quyết, nguyên liệu nhập khẩu, quy trình chế tạo khép kín, đạt chuẩn tạo nên được mùi hương và độ lưu hương của nước hoa Charme đã làm cho các tín đồ nước hoa trở nên điên đảo.

Đặc tính giữ lâu mùi hương cộng với hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ không chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ mà nó còn lôi cuốn sự quan tâm đến cánh mày râu, đặc biệt những nghệ sĩ nổi tiếng còn đặc biệt ưu ái đến loại nước hoa này.

Giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Khách hàng sẽ thắc mắc tại sao sản phẩm của Charme Perfume có chất lượng “ngoại”, mẫu mã cao cấp mà giá thành lại khá mềm. Để làm được điều này, Charme Perfume phải liên kết với các công ty đa quốc gia nổi tiếng về hương liệu, đồng thời nhập khẩu 100% nguyên liệu tại Pháp. Sau đó là việc học hỏi bí quyết điều chế, chiết xuất, chưng cất hiện đại từ công nghệ sản xuất nước hoa của châu Âu. Vì thế, Charme Perfume đang sở hữu nhiều loại hương ấn tượng, sang trọng, đảm bảo độ lưu hương lâu như các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã làm được.

Mức giá ổn định đến mức sinh viên cũng có thể sở hữu, nước hoa charme phù hợp với hầu hết mọi người. Nước hoa charme được sử dụng cho cả ngày lẫn đêm và hầu hết các mùa trong năm, nếu không muốn tốn quá nhiều tiền mà lại có được sản phẩm sang trọng và dịu dàng, tại sao bạn không lựa chọn sản phẩm này cho riêng mình.

Có thể nói, cho đến nay Charme Perfume là thương hiệu Việt Nam đã làm được điều mà các khách hàng yêu nước hoa kỳ vọng. Chỉ với vài trăm nghìn, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sở hữu trong tay loại nước hoa chất lượng, cao cấp với mùi hương quyến rũ mê hoặc.