Phụ huynh luôn muốn dành sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất cho bé trong những năm tháng đầu đời. Để trải nghiệm lần đầu làm ba mẹ được suôn sẻ và giảm căng thẳng, phụ huynh đừng bỏ qua sự hỗ trợ của các sản phẩm cho bé ăn từ lúc còn bú mẹ đến lúc ăn dặm như: máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa, ghế ngồi ăn cho bé,...

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Cho bé ăn 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Vinamilk Sure Prevent 211.266 đ Lazada
Medela Swing 70.000 đ Lazada
Anlene Gold 130.000 đ Sendo
Anlene Gold 800G 289.000 đ Shopee
Vinamilk Sure Prevent 900g 349.000 đ Shopee
Pediasure 850g 285.000 đ Shopee
Vinamilk Sure Prevent 400g 211.266 đ Lazada
Beurer BY 40 1.371.000 đ Lazada
Beurer BY 76 919.000 đ Lazada
Beurer BY 52 668.330 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Vinamilk Sure Prevent

Giá rẻ nhất tại Lazada 217.800 đ 211.266 đ Đến Nơi Bán

Cách chăm sóc bé thật hoàn hảo với sự hỗ trợ của các sản phẩm cho bé ăn tại Việt Nam

Phụ huynh luôn muốn dành sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất cho bé trong những năm tháng đầu đời. Để trải nghiệm lần đầu làm ba mẹ được suôn sẻ và giảm căng thẳng, phụ huynh đừng bỏ qua sự hỗ trợ của các sản phẩm cho bé ăn từ lúc còn bú mẹ đến lúc ăn dặm như: máy hâm sữa, máy tiệt trùng bình sữa, ghế ngồi ăn cho bé,...

Máy hâm sữa

Dành cho những mẹ trẻ bận rộn, máy hâm sữa an toàn và tiện lợi với mức giá khoảng 300.000 đồng sẽ là sự lựa chọn thật thú vị. Chiếc máy chức năng hâm nóng, giữ nóng và tiệt trùng bình sữa một cách an toàn.

Máy tiệt trùng bình sữa

Máy tiệt trùng bình sữa với mức giá khoảng hơn 1 triệu đồng sẽ là một gợi ý để giúp các mẹ thêm an tâm trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ. Với tính năng làm sạch bình trong vòng 5 phút, thích hợp với nhiều kiểu bình khác nhau và máy rất nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

Bình sữa

Bộ bình sữa Philips Avent với chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là sự lựa chọn để mang đến cho con yêu của bạn sự chăm sóc hoàn hảo nhất. Bình có thiết kế cổ rộng, vạch chia ml rõ ràng, có hệ thống van thông khí giúp bé không bị đầy bụng, giảm thiểu hiện tượng đau bụng, trớ, ọc sữa ở trẻ giúp bé bú đủ bú nhiều.

Bình uống nước

Dành cho các bé 6 tháng tuổi trở lên, bình uống nước an toàn và tiện lợi giá 234.000 đồng sẽ là sự lựa chọn thật hoàn hảo. Sản phẩm mới có thiết kế nắp đậy trong suốt giữ vệ sinh núm hút cho bé, giúp bé tập kỹ năng cầm và hút. Bên cạnh đó, bình còn có van chống đổ nước ra ngoài, núm hút mềm, dùng được cho máy tiệt trùng.

Cốc đựng bánh

Cốc đựng bánh xinh xắn giá 99.000 đồng không chỉ giúp bảo quản thức ăn mà còn giúp bé cảm thấy thích thú hơn trong giai đoạn tập nhai.

Bát ăn dặm

Bát ăm dặm giá 159.000 đồng với thiết kế đặc biệt có nắp đậy trong suốt và van thông khí giúp mẹ dễ dàng hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa an toàn không gây dị ứng và không độc hại cũng là ưu điểm nổi bật của bộ sản phẩm này.

Bạn có thể tham khảo thêm chén ăn có đế cho bé là sự lựa chọn hoàn hảo, an toàn và tinh tế cho bé trong giai đoạn tập ăn dặm, có đế cao su chống trượt giúp thức ăn không bị đổ. Bên cạnh đó, kiểu dáng, màu sắc và hoạ tiết xinh xắn, ngộ nghĩnh cũng sẽ giúp thu hút sự chú ý của các bé.

Muỗng nhựa

Giai đoạn ăn dặm trẻ bắt đầu làm quen với các loại thức ăn đặc ngoài sữa mẹ, trong giai đoạn này trẻ thường bị thu hút bởi các đồ vật có màu sắc sặc sỡ. Bộ muỗng 7 sắc cầu vồng rất thích hợp cho trẻ giai đoạn này, nhằm thu hút sự chú ý của trẻ khi mẹ cho bé ăn và giúp bé thêm yêu thích việc ăn uống hơn.