Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Cho bé ăn  >   >  Đồ dùng cho bé ăn dặm
8,746 Sản phẩm

Đồ dùng cho bé ăn dặm

Những tháng năm đầu đời thật sự quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Đây là thời gian bé bắt đầu nhận thức và học hỏi từ môi trường xung quanh. Ngày nay, những phụ kiện hỗ trợ trong sinh hoạt hàng ngày của bé được quan tâm nhiều hơn, bởi ngoài tác dụng hỗ trợ trong sinh hoạt chúng còn là những “công cụ học tập hữu hiệu” cho bé. Xem thêm.

Đến Nơi Bán
Đũa Tập Ăn Có Hộp_10216 LN 10217 LL
176.000 đ
bookbuy.vn

Đũa Tập Ăn Có Hộp_10216 LN 10217 LL - Đũa tập ăn được Combi nghiên cứu và cho ra đời dựa trên một phương pháp đặc biệt: Để tập luyện cho bé quen với việc sử đụng đũa một cách dễ dàng, điều quan trọng là phải đảm bảo tất cả các ngón tay của bé đều phải ở đúng vị trí. Đũa tập ăn Combi ra đời sau dựa trên một quá trình dài nghiên cứu trên các em nhỏ tập ăn bằng đũa. Kết quả thu được là các em bé sử dụng đũa Combi để tập ăn thì cầm đũa đúng cách hơn so với các bé sử dụng đũa thường. Bằng cách áp dụng rất nhiều bước rèn luyện cho trẻ trong nghiên cứu của Combi nên các em bé sử dụng đũa Combi đúng cách là điều dễ hiểu. - Combi xin chia sẻ 3 bước dạy em bé sử dụng đũa ăn Combi để học cách sử dụng đũa ăn đúng cách. Đũa ăn có hộp Combi gồm 3 phần: tay cầm, vòng tròn giữ đũa, 2 chiếc đũa. 1. Khi em bé 2 tuổi, bé có thể cầm một chiếc thìa với ngón cái hướng lên trên. Lúc này sử dụng đũa ăn Combi có tay cầm để tập cho bé quen dần với cách giữ và mở đũa. 2. Đến khi bé biết giữ đũa bằng 2 ngón tay chắc chắn, đóng và mở đũa dễ dàng thì bỏ phần tay cầm ra. Vòng tròn giữ đũa như một chiếc khóa giúp giữ hai chiếc đũa không bị rơi 3. Khi bé có thể cầm hai chiếc đũa song song thì bỏ phần vòng tròn điều khiển đi. Thật hài lòng khi bây giờ bé của bạn có thể tự gắp đồ ăn như người lớn. - Đũa ăn có hộp trong loạt sản phẩm bằng nhựa PP hoàn toàn không độc của Combi được design lạ mắt với hình dáng và màu sắc dễ thương - Cho bé dùng đũa để học cách tự gắp đồ ăn độc lập, cách cầm nắm và cách phân biệt màu sắc - Có thể cho vào nước sôi để khử trùng được.Đũa có hộp đựng bảo đảm vệ sinh. - Có 2 màu cho các mẹ lựa chọn: màu cam và màu xanh Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan

Xem thêm

Bảng giá Top Đồ dùng cho bé ăn dặm 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
Philips Avent SCF766/00 245.000 đ Lazada
Philips Avent SCF751/00 242.000 đ Lazada
Philips Viva Collection HR2505/00 850.000 đ Lazada
Philips Avent SCF782/20 266.000 đ Tiki
Philips Viva Collection HR2505/00 Trắng 850.000 đ Lazada
Philips Avent SCF784/00 311.000 đ Tiki
Philips Avent SCF145/06 194.000 đ Tiki
Philips Avent SCF625/02 219.000 đ Lazada
Avent Bottle SCF145/07 210.000 đ Lazada
Philips Avent SCF551/00 194.000 đ Tiki
PHỔ BIẾN NHẤT
Philips Avent SCF766/00

Giá rẻ nhất tại Lazada 354.000 đ 245.000 đ Đến Nơi Bán

Những phụ kiện cho bé ăn hỗ trợ các mẹ trong quá trình nuôi bé lớn khôn tại Việt Nam

Những tháng năm đầu đời thật sự quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Đây là thời gian bé bắt đầu nhận thức và học hỏi từ môi trường xung quanh. Ngày nay, những phụ kiện hỗ trợ trong sinh hoạt hàng ngày của bé được quan tâm nhiều hơn, bởi ngoài tác dụng hỗ trợ trong sinh hoạt chúng còn là những “công cụ học tập hữu hiệu” cho bé.

Bộ chế biến ăn dặm

Bộ chế biến ăn dặm bao gồm rất nhiều món đồ, các mẹ đừng thấy chúng xinh yêu mà quên mất mục đích mua sắm tiết kiệm và chỉ mua những món đồ thiết thực nhất nhé! 1 bộ chế biến ăn dặm “đủ” chỉ cần: 1 máy xay, 1 thớt, 1 rây lọc, 1 hộp nhựa, 1 nồi nấu, 2 thìa silicon mềm, bát đĩa nhựa an toàn đựng thức ăn, bình tập uống nước.

Yếm tập ăn dặm

Yếm ăn dặm giúp hứng thức ăn rơi vãi ra quần áo của bé, tránh cho thức ăn không bị dây ra người bé. Khi chọn yếm cho bé, mẹ cũng cần lưu ý lựa chọn yếm phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của bé nhé! Yếm máng giai đoạn 5-6-7-8 tháng và yếm nilon thích hợp cho bé từ 9-11 tháng tuổi bắt đầu tập ăn bằng tay hoặc bằng thìa. Ba mẹ nên chọn các mẫu yếm tập ăn dễ thương và tiện dụng cho bé, được làm từ chất liệu 100% cotton, thấm hút tốt, giúp trẻ không bị ướt khi vương thức ăn. Đặc biệt, dễ dàng giặt sạch bằng tay hoặc cả bằng máy, thời gian phơi khô ngắn.

Ly tập uống có ống hút

Đáp ứng nhu cầu những bậc cha mẹ muốn tập cho con trẻ tự uống nước nhưng lại lo trẻ dễ sặc. Sử dụng ly uống nước một van đảm bảo không tràn, đang chờ được cấp bằng sáng chế. Vòi mềm và tay cầm đảm bảo cho trẻ ăn dặm uống dễ dàng. Dễ dàng cho bé, tiện lợi cho mẹ. Vòi đã được thiết kế theo góc giúp trẻ ăn dặm thực hiện lần uống đầu tiên một cách dễ dàng mà không phải nghiêng đầu về phía sau quá nhiều. Trẻ có thể tiếp nhận vị trí cổ tự nhiên trong khi uống.

Túi nhai tập ăn chống hóc

Để bé làm quen với chế độ ăn các thức ăn đặc trở nên dễ dàng nhờ vào túi nhai chống hóc Dolphin. Với thiết kế sáng tạo đột phá, túi nhai chống hóc làm cho bữa ăn của bé trở nên vui và an toàn. Bé thích thú cảm giác tự ăn và trải nghiệm nhiều loại mùi vị thức ăn. Chắc chắn ba mẹ sẽ hìa lòng khi nhìn thấy bé ăn những thức ăn bổ dưỡng mà không có sự chống đối nào. Sử dụng túi nhai chống hóc là một cách đơn giản để khuyến khích trẻ ăn một cách độc lập và dễ dàng cho những loại thức ăn đặc từ sớm.