Nguồn dinh dưỡng của bé hoàn toàn khác với người lớn, từ hương vị, dinh dưỡng có trong thành phần của thức ăn cho đến loại thức ăn. Đến với thức ăn cho bé, bạn sẽ có thể tìm được cho cục cưng nhà mình những loại thức ăn chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết theo giai đoạn phát triển của bé, giúp bé hay ăn chóng lớn. Tìm hiểu thêm tại đây.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Khám phá các dinh dưỡng cho bé trong thế giới thực phẩm đa dạng tại Việt Nam

Sữa là nguồn canxi và DHA dồi dào

Nổi tiếng là một trong những nguồn dinh dưỡng khó có thể thiếu đối với hầu hết các thiên thần nhỏ nói riêng và mọi đối tượng nói chung. Sữa tươi là một loại thực phẩm đem lại nhiều khoáng chất, vitamin cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao, cân nặng và trí não của bé với thành phần DHA cao cùng nguồn canxi dồi dào như những gì mà sữa tươi Vinamilk đã và đang đem lại.

Bên cạnh sữa tươi, thế giới đồ uống cho bé còn có các loại sữa bột giúp đem lại hương vị cũng như nguồn dinh dưỡng đa dạng hơn như sữa bột MILO mang hương vị lúa mạch cùng sô cô la thơm ngon mà khó ai có thể từ chối.

Bột ăn dặm

Quá trình ăn dặm của bé là một cơ hội để bé có thể làm quen với những hương vị thức ăn khác ngoài sữa mẹ, do vậy mà các loại bột ăn dặm ngũ cốc kết hợp cùng trái cây, rau củ quả sẽ đem lại một thế giới hương vị hoàn toàn mới. Là một nguồn cung cấp chất xơ hiệu quả hỗ trợ tiêu hóa cho bé.

Để hương vị của bột ăn dặm được ngon miệng hơn cho bé, bạn có thể bắt nồi bột lên bếp và nấu chung với những nguyên liệu thiên nhiên, thô cứng để giúp bé phát triển cơ hàm đồng thời giúp bé quen dần với độ mềm cứng khác nhau của từng loại thực phẩm.

Bánh ăn dặm

Bên cạnh bột ăn dặm, các loại bánh ăn dặm cũng chính là một nguồn dinh dưỡng dồi dào DHA, các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, vitamin B, C và i ốt, taurin, sắt giúp bổ sung toàn diện cho quá trình phát triển của bé. Các loại bánh ăn dặm này có nhiều hình dánh khác nhau, từ dạng que để bé tự cầm nhâm nhi từ từ, hoặc loại bánh nho nhỏ hình sao được rất nhiều bé yêu thích. Các loại bánh ăn dặm này đặc biệt không chứa nhiều đường hoặc các hương liệu không tốt cho sức khỏe của bé.

Hãy lựa chọn những thương hiệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hoặc những thương hiệu lớn được nhiều phụ huynh tin cậy như Nestle, Gerber, Heinz hoặc Nutifood.