Máy chơi game chuyên nghiệp từ game PC cho đến máy chơi game Nintendo, máy chơi game PlayStation và dòng máy chơi game Xbox trở nên thịnh hành những năm gần đây. Giá máy chơi game rẻ hơn, các đĩa game cũng dễ dàng mua online hơn đã giúp người chơi game có nhiều lựa chọn cho việc giải trí của mình.

_

Bảng giá Top Máy chơi game 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Nintendo Switch 8.190.000 đ Lazada
Sony PlayStation 4 Pro 12.990.000 đ Sendo
Nintendo Switch V2 5.500.000 đ Shopee
Nintendo 3DS 3.300.000 đ Sendo
Microsoft Xbox One S 4.604.600 đ Fado
Microsoft Xbox One 15.000.000 đ Lazada
Microsoft XBox Series X 17.550.000 đ Lazada
Nintendo Switch Xanh dương/Đỏ 8.580.000 đ Lazada
Sony PlayStation 5 2.500.000 đ Shopee
Microsoft Xbox Series S 14.701.022 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Nintendo Switch

Giá rẻ nhất tại Lazada 8.190.000 đ 11.000.000 đ Đến Nơi Bán

Máy chơi game

Thương hiệu máy chơi game nổi tiếng

  • Máy chơi game Xbox: đến từ thương hiệu Microsoft. Những model nổi tiếng nhất của Microsoft Xbox và gắn liền với thị trường game thủ trên toàn thế giới gồm có máy chơi game Xbox One X, Xbox One S.
  • Máy chơi game Nintendo: còn là một nhà sản xuất nổi tiếng trong ngành, đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời với vô vàn những tựa game thú vị khác nhau. Khi tìm đến thương hiệu Nintendo, các game thủ thường tìm cho mình các mẫu máy chơi game như Wii, Wii U, 3DS và 2DS.
  • Máy chơi game Playstation: không chỉ nổi tiếng từ các dòng Playstation 2 cho đến mẫu PS4 luôn là chiếc máy chơi game bán chạy nhất, mà cả tay cầm chơi game Playstation cũng được Sony sáng tạo để tích hợp với smartphone.

Tựa game online

Để có thể tạo nên một sức hút đặc biệt và hấp dẫn, các nhà sản xuất máy chơi game không chỉ tập trung cải tiến sản phẩm thiết bị chơi game của mình mà còn là kho trò chơi thú vị đi cùng thiết bị như Sony nổi tiếng với Playstation, Microsoft Xbox với chức năng Xbox Live chơi game online, Nintendo Play hay Nintendo eShop là nơi các bạn có thể tìm kiếm những tựa game yêu thích với vô vàn những lựa chọn phù hợp sở thích khác nhau của từng người dùng.

Đĩa game huyền thoại

Các game thủ hoặc những người có đam mê chơi game luôn biết đến những tựa game “bất tử” mang tính “huyền thoại” như StarCraft hay MineCraft, FIFA cho những người yêu bóng đá, các đĩa game lừng danh thế giới như Electronics Art, Bandai Namco hoặc Konami, v.v…

Bên cạnh đó, những tựa game trên các máy chơi game còn có một nhóm game đồ họa cao, đẹp giúp tăng tính giải trí và người chơi game có thể tận hưởng và thư giãn mọi giây phút của mình. PES là một trong những ví dụ điển hình khi càng ngày PES càng phác họa lại chi tiết và giống đến 90% các nhân vật cầu thủ so với ngoài đời thực. Bạn là một người đam mê chinh chiến, đặc biệt là với máy chơi game? Hãy cùng khám phá để chọn ra cho mình dòng máy chơi game phù hợp nhất sở thích của mình, từ đó làm chủ mọi chiến thắng.

NEW