Trang chủ
4,752 Sản phẩm
Trang chủ  >  Chơi game

Mua Chơi game giá rẻ nhất Tháng mười một 2018

4,752 Sản phẩm

Thế giới máy chơi game chuyên nghiệp từ chiếc máy tính để bàn game PC cho đến máy chơi game Nintendo, PlayStation và Xbox đang trở nên thịnh hành những năm gần đây. Người chơi game có nhiều lựa chọn với những chiếc đĩa game ‘thần thánh’ bên cạnh mảng game mobile đang được tập trung phát triển trên những thiết bị chơi game cầm tay iPhone, iPad.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

Bảng giá Top Chơi game 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Nintendo Switch 6.578.000 đ Fado
Microsoft Xbox One S 5.235.000 đ Fado
Ubisoft Far Cry 4 550.000 đ Lazada
Microsoft Xbox One 13.159.000 đ AliExpress
Sony Playstation 4 8.000.000 đ Lazada
Microsoft Xbox 360 5.126.000 đ Fado
Nintendo 3DS 2.677.000 đ AliExpress
Nintendo Wii U 11.000.000 đ Fado
Sony Playstation 3 5.434.000 đ Fado
Logitech G29 5.858.000 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Nintendo Switch

Giá rẻ nhất tại Fado 6.578.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Chơi game
Chơi game chuyên nghiệp tại Việt Nam với những máy chơi game nào?

Thương hiệu máy chơi game nổi tiếng trên toàn thế giới

Không chỉ chơi game mobile trên iPhone, iPad hay game PC của chiếc máy tính để bàn thường thấy. Người chơi game Việt Nam đang có nhiều lựa chọn những chiếc máy chơi game được yêu thích.

Đầu tiên không thể không kể đến chiếc máy chơi game Xbox đến từ thương hiệu Microsoft. Những model nổi tiếng nhất của Microsoft Xbox và gắn liền với thị trường game thủ trên toàn thế giới gồm có máy chơi game Xbox One X, Xbox One S.

Bên cạnh thương hiệu Microsoft Xbox, Nintendo còn là một nhà sản xuất nổi tiếng trong ngành, đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời với vô vàn những tựa game thú vị khác nhau. Khi tìm đến thương hiệu Nintendo, các game thủ thường tìm cho mình các mẫu máy chơi game như Wii, Wii U, 3DS và 2DS.

Người chơi game có thể tìm được những tựa game nào với các máy chơi game này?

Để có thể tạo nên một sức hút đặc biệt và hấp dẫn, các nhà sản xuất máy chơi game không chỉ tập trung cải tiến sản phẩm thiết bị chơi game của mình mà còn là kho trò chơi thú vị đi cùng thiết bị như Sony nổi tiếng với Playstation, Microsoft Xbox với chức năng Xbox Live chơi game online, Nintendo Play hay Nintendo eShop là nơi các bạn có thể tìm kiếm những tựa game yêu thích với vô vàn những lựa chọn phù hợp sở thích khác nhau của từng người dùng.

Niềm vui sở hữu những chiếc đĩa game trở thành huyền thoại bất tử

Các game thủ hoặc những người có đam mê chơi game luôn biết đến những tựa game “bất tử” mang tính “huyền thoại” như StarCraft hay MineCraft, FIFA cho những người yêu bóng đá, các đĩa game lừng danh thế giới như Electronics Art, Bandai Namco hoặc Konami, v.v…

Bên cạnh đó, những tựa game trên các máy chơi game còn có một nhóm game đồ họa cao, đẹp giúp tăng tính giải trí và người chơi game có thể tận hưởng và thư giãn mọi giây phút của mình. PES là một trong những ví dụ điển hình khi càng ngày PES càng phác họa lại chi tiết và giống đến 90% các nhân vật cầu thủ so với ngoài đời thực.

Bạn là một người đam mê chinh chiến, đặc biệt là với máy chơi game? Hãy cùng khám phá để chọn ra cho mình dòng máy chơi game phù hợp nhất sở thích của mình, từ đó làm chủ mọi chiến thắng.