Máy chơi chơi game cầm tay có thiết kế không dây nổi tiếng nhất có lẽ là Nintendo 3DS và PS Vita. Nó cũng có thể biến thành là chiếc tay cầm chơi game đa năng nhất khi kết nối với các dòng máy chơi game. Ngoài việc là chiếc tay cầm chơi game bluetooth có khả năng kết nối cùng lúc 7 chiếc dualshock cùng lúc với máy chơi game PlayStation 3 và 4.

- Máy chơi game cầm tay là gì?

- Các loại máy chơi game cầm tay phổ biến nhất

- Những lưu ý khi mua máy chơi game cầm tay?

Sony EOM VAKIND
_
Xem thêm khuyến mãi

Bảng giá Top Máy chơi game cầm tay 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Psvita PSV 2000 215.000 đ Lazada
Tích Hợp 10000 Trò Chơi 32Bit 4.3 8GB Máy Chơi Game Cầm Tay Cầm Tay Chơi Trò Chơi Màu Xanh/Trắng/Đen 558.000 đ Lazada
[VOUCHER 8% GIẢM 800k] Máy chơi game cầm tay mini 500 trò M6 1 người chơi - Máy game 4 nút cầm tay kết nối tivi - Máy gameboy đồ họa game đẹp hơn sup 400 in 1 500 in 1 - Game điện tử retro psp giá rẻ tay bấm nhạy ( màu ngẫu nhiên) 184.990 đ Lazada
Máy Chơi Game Cầm Tay Màn Hình 4.3-Inch Tích Hợp 10,000 Trò Chơi Cổ Điển 456.600 đ Shopee
Quẹo video TV Máy chơi game 4 nút NES 600 trò - Máy chơi game contra - Máy chơi game cổ điển có tay cầm game 517.000 đ Lazada
Máy Chơi Game Cầm Tay Máy Chơi Game Sup 400 Trò Chơi (Đơn) Máy được tích hợp sẵn 400 game Retro bao gồm Mario Contra Natra cứu mẹ…Màn Hình Màu LCD 3-inch Có thể truyền hình ảnh âm thanh lên TV thông qua cổng AV Pin khoảng 45h 248.750 đ Lazada
Máy chơi game mini cầm tay 300 trò-Máy gamer 4 nút điện tử retro psp giá rẻ- mày gane Game điện tử 4 nút đồ họa đẹp hơn Sup plus 400 in 1- 500 in 1 - chơi vui hơn PUBG ff free fire máy chơi game 278.000 đ Lazada
Xin®HBK-502 Máy Chơi Game Cổ Điển 268 Màn Hình Màu 2Inch Máy Chơi Game Trẻ Em Quà Tặng (Màu xanh dương đậm) 151.000 đ Lazada
Máy Chơi Game Cầm Tay Hsv Powkiddy Q90 12 Vui Nhộn 981.000 đ Shopee
OCM Máy chơi game 2.4G wireness Máy chơi game 4k Máy chơi gamer trên tivi Điện tử 4 nút Máy chơi game 3500 Game cổ điển Máy chơi game 4 nút 10000 game 699.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
Psvita PSV 2000

Giá rẻ nhất tại Lazada 215.000 đ 309.000 đ Đến Nơi Bán

Những điều bạn cần biết trước khi mua máy chơi game cầm tay

Máy chơi game cầm tay là một trong những vật dụng giải trí được yêu thích nhất bởi nó có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng và tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Một trong những chiếc máy chơi game cầm tay nổi tiếng nhất thuộc về Nintendo 3DS và Nintendo Switch. Tiếp theo, PS Vita nổi tiếng với các tựa game huyền thoại.

Máy chơi game cầm tay là gì?

Máy chơi game cầm tay là loại máy console có kích thước nhỏ, tích hợp màn hình ở giữa giúp người dùng có thể cầm gọn trong tay mà không cần phải kết nối với các thiết bị màn hình khác. Ngày nay, máy chơi game cầm tay được hiểu như tất cả các thiết bị cầm tay dùng để điều khiển trong lúc chơi game. Các loại máy chơi game này thường có kích thước khá nhỏ gọn, có thể mang đi mọi nơi.

Các loại máy chơi game cầm tay phổ biến nhất

Máy chơi game cầm tay Playstation

  • Dualshock 3: từ những kinh nghiệm ở dòng máy chơi game PS2 thế hệ trước. Công nghệ Sixaxis tăng độ nhạy phím bấm nhịp nhàng với các chuyển động trong game.Thế hệ tay cầm chơi game Playstation không dây đầu tiên tay cầm Dualshock 3 kết nối bluetooth.
  • Dualshock 4: Touchpad trên tay cầm dualshock 4 được thay đổi nhiều nhất việc mở rộng diện tích gamepad cho phép người chơi trải nghiệm các đĩa game Playstation như thật.

Máy chơi game cầm tay Nintendo

  • Nintendo 3DS:ra mắt vào tháng 2/2011 tại Nhật Bản, thuộc dòng máy chơi game màn hình kép của Nintendo có khả năng tạo các hiệu ứng 3 chiều mà không cần các công cụ hỗ trợ. Đồng nghĩa với việc Nintendo 3DS được trang bị một cấu hình cao cấp nhưng điều bất ngờ mức giá của nó phù hợp.
  • Nintendo Switch:có mức giá gấp đôi dòng Nintendo 3DS nhưng độ phổ biến của nó hiện đang đang đứng top đầu máy chơi game cầm tay bán chạy. Thiết kế nhỏ gọn ấn tượng với cấu hình và màn hình đồ họa cực đẹp đáng để bạn bỏ ra hơn 6 triệu đồng sở hữu nó.

Biến máy chơi game PS Vita thành tay cầm

  • Thiết kế bộ điều khiển sáng tạo, có thể click touchpad cảm ứng đa điểm tương tác hơn với game.
  • Tính năng Rumble đưa bạn sâu hơn vào các trò chơi.
  • Hai pin rung phản ứng với trò chơi cho bạn nhiều cảm giác xúc giác hơn.
  • Nút Share ghi lại cảnh “gameplay” và chỉnh sửa video và chia sẻ Facebook, Twitter.
  • Sạc pin hiệu quả giúp tay cầm game không dây DualShock 4 với cổng micro USB kết nối máy chơi game PlayStation vừa chơi game vừa sạc tay cầm game.
  • Cách thức chơi mới hơn như bàn phím Touchpad, thanh ánh sáng tích hợp cực chất, và tích hợp loa cho người chơi game dualshock trên Sony Xperia, jack âm thanh 3.5mm kết hợp tai nghe chơi game cho các màn bắn tỉa quên trời đất.

Giá máy chơi game cầm tay

Các loại máy game cầm tay có giá thành khá chênh lệch, dao động trong mức 400.000 đồng – 2.900.000 đồng. Các loại máy chơi game đắt tiền thường có các game độc quyền mà các máy chơi game giá rẻ hơn không có. Đương nhiên nó cũng mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn với các giao diện và tính năng hiện đại.

Những lưu ý khi mua máy chơi game cầm tay

Thông thường, các loại máy chơi game càng hiện đại sẽ càng có các tính năng cao cấp và các dòng game độc quyền. Chính vì thế nếu bạn quan tâm đến một game nhất định, hãy tìm hiểu kĩ xem nó tương thích những dòng máy chơi game nào. Bên cạnh đó, độ tuổi cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm trước khi mua máy chơi game cầm tay. Các dòng máy game cầm tay dành cho trẻ em thường sẽ có các giao diện khá đơn giản, trong khi đó một số dòng máy chơi game thường được khuyến cáo chỉ sử dụng cho người lớn.

NEW