Game Nintendo 3DS khá đa dạng và có giá cạnh tranh với các dòng máy chơi game cần tay đối thủ. Nhưng quan trọng hơn, game Nintendo hướng đến người chơi gia đình và thanh thiếu niên. Thích hơn, bạn có thể chơi game Nintendo 3DS trên tất cả các dòng máy chơi game Nintendo.

_

Game Nintendo 3DS chơi mãi không chán đã có đĩa gốc tại Việt Nam

Giá máy chơi game Nintendo 3DS dưới 5 triệu đồng, cực kỳ cạnh tranh với các dòng máy chơi game cần tay đối thủ. Nhưng quan trọng hơn, game Nintendo hướng đến người chơi gia đình và thanh thiếu niên. Thích hơn, bạn có thể chơi game Nintendo 3DS trên tất cả các dòng máy chơi game Nintendo.

Máy chơi game Nintendo 3DS khác gì Nintendo 2DS

Một trong những yếu tố khiến Nintendo 3DS trở thành máy chơi game cầm tay được yêu thích ngoài khả năng hiển thị hình ảnh cực tốt, còn ở chi tiết nút điều khiển tay cầm mượt mà và dễ sử dụng. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Nintendo 3DS vốn nổi tiếng bởi touchpad và bút styles đi kèm tạo ra điểm nhấn hoàn toàn khác biệt.

Ra mắt 2013, về cơ bản Nintendo 2DS giống Nintendo 3DS về phần cứng, thiết kế và cùng kho game Nintendo 3DS và Nintendo 3DS XL. Chỉ khác biệt Nintendo 2DS không hiển thị hiệu ứng 3D.

Chơi game Pokemon X trên Nintendo 3DS trải nghiệm hoàn toàn mới

Tin vui cho các tín đồ Pokemon X đã có thể chơi trên Nintendo 3DS. Nó cho cảm giác thật hơn, bởi cấu hình hiển thị đồ hoạ của Pokemon X trên Nintendo 3DS được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Thêm nữa, cộng động chơi Pokemon trên các thiết bị máy chơi game Nintendo cực kỳ lớn, điều mà Nintendo 3DS có thể kết nối dễ dàng với các dòng máy Nintendo với nhau.

Bạn còn có thể thoải mái thêm Pokemon theo ý thích chỉ bằng việc mua đĩa game Pokemon gốc để được rất nhiều mã redeem dùng để mua pokemon và banh pokemon trong game.

Giá card game Pokemon X cho Nintendo 3DS từ 900,000đ và luôn nhanh chóng “hết hàng”.

12 Game Nintendo 3DS có thể chơi trên máy game Nintendo 2DS

Nhưng lưu ý, có một số game không có hiệu ứng 3D trên máy Nintendo 2DS. Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin trước khi mua đĩa game Nintendo 3DS nhé.

 • The Legend of Zelda: Tri Force Heroes Den
 • Pokémon Super Mystery Dungeon
 • Animal Crossing: amiibo Festival
 • Pokémon Picross
 • SteamWorld Heist
 • Yo-Kai Watch
 • Fire Emblem Fates
 • Mega Man Legacy Collection
 • Hyrule Warriors Legends
 • Mighty No. 9
 • LEGO Marvel's Avengers
 • Project X Zone 2

Mua Amiibo cho máy chơi game Nintendo 3DS

Nintendo làm người chơi “điêu đứng” không chỉ bởi những tựa game Nhật Bản cực chất mà còn bởi nhân vật Amiibo của họ. Đó là một thiết bị dùng để kết nối với Nintento 3DS, Nintendo Wii và Switch. Khi đến các cảnh cần có nạp thêm năng lượng hay mua vật phẩm, người chơi chỉ cần kết nối Amiibo với Nintendo 3DS là mọi chuyện được nhanh chóng giải quyết.

Amiibo có các nhân vật quen thuộc như Mario, Ryu trong Street Fighter cho đến Wii Fit Trainer, một nhânvat65 không tên trên Wii Fit.

Thiết kế Amiibo thường dưới dạng mô hình nhỏ, hoặc thẻ game Nintendo. Một số Amiibo như Lucina trong Fire Emblem hay Ness của Earthbound khá hiếm và có giá cao hơn.

Giá Amiibo thường dao động từ 200,000đ đến dưới 500,000đ.

NEW