Game Nintendo Switch liên tục được Nintendo cập nhật và, nhưng đó chưa phải là lý do chính để người chơi game săn tìm. Chưa hết, các tựa game Nintendo Switch đã nhanh chóng đưa doanh số của chiếc máy chơi game Nintendo này đạt 7 triệu máy sau tháng đầu giới thiệu.

Nintendo
_

Game Nintendo Switch

Game Nintendo Switch được truyền tay nhau bởi hình ảnh đồ họa đẹp hơn, chất hơn trên chiếc máy chơi game Nintendo Switch. Nhắc đến Nintendo thì phải kể đến trò chơi ăn nấm Mario! Hai tựa game Nintendo Switch cực ăn khách ngay khi vừa phát hành: Super Mario Odyssey và Mario Kart 8 đã có thể mua đĩa game gốc tại Việt Nam.

Các tựa game Nintendo Switch phổ biến

Đối với tựa game platformer Super Mario Odyssey được phát hành từ mùa nghỉ lễ 2017 đã trở nên cực hot từ cốt truyện ai cũng biết cho đến hình ảnh đồ hoạ cực mượt và các hiệu ứng thú vị khi chơi trên Ninten Switch.

Đĩa game racing Mario Kart 8 ra mắt sớm hơn, từ tháng 4/2017, cùng thời điểm Nintendo giới thiệu Nintendo Switch. Tựa game đua xe lai game nhập vai bởi có đến hơn 40 nhân vật để bạn chọn. Và thích hơn là người chơi có thể kết hợp thoải mái các tay cầm và phụ kiện đi kèm thiết kế máy Nintendo Switch.

Cuối cùng, thể loại game shooter Splatoon 2 với các bàn bắn súng gây cấn vốn thành công trên các dòng máy Wii bất ngờ hơn với hiệu ứng và hình ảnh đồ hoạ trên Nintendo Switch. Quyền lợi khi mua game Nintendo Switch chính hãng là bạn được tặng kèm mã redeem để có nhiều đồ chơi hơn!

Game nhập vai Dragon Ball Xenoverse

Tựa game nhập vai Dragon Ball Xenoverse được giới thiệu vào năm 2015. Lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng, Bandai thuyết phục người chơi game bởi cốt truyện quen thuộc, tuyến nhân vật đúng với tác giả truyện tranh truyền tải. Và nhất là người chơi có dịp hoá thân vào từng nhân vật trong truyện để trải nghiệm lại huyền thoại truyện tranh Nhật Bản này.

Sự thành công của tựa game nhập vai Dragon Ball Xenoverse có thể thấy được qua việc Nintendo phải cập nhật nó là một trong những tựa game đầu tiên khi Nintendo Switch vừa được trình làng.

Game Xenoblade Chronicles 2

Vừa được phát hành 2017, phiên bản Xenoblade Choronicles 2 nhanh chóng được cộng đồng chơi game Việt cập nhật. Là một trong những tựa game đắt giá của Nintendo, series game Xenoblade Chronicles vốn chơi tốt trên các dòng máy Wii đã có mặt các card game Nintendo Switch cho chất lượng hình ảnh cực đã.

Nhà phát triển Monolith Soft đã khéo léo phát triển thể loại game RPG này với một loạt nhiệm vụ khiến người chơi tha hồ chinh phục “mệt nghỉ”! Tựa game Nintendo Switch Has-Been Heroes từ nhà Frozenbyte kết hợp các thể loại game như RPG, Strategy, Roguelike cho người chơi trải nghiệm hàng trăm phép thật và vật phẩm bằng mã redeem khi mua đĩa gốc.

NEW