Thật may, bạn có thể chơi game PS3 trên Playstation 4. May hơn, giá game PS3 luôn rẻ hơn những đĩa game PS4. Đó là lý do vì sao các tựa game PS3 không ngừng hot. Không những được tìm kiếm bởi các game thủ Việt mà các tựa game Playstation 3 luôn hot tại Đông Nam Á.

_

Cách chọn tựa game PS3 theo phụ kiện và cấu hình máy chơi game Playstation Việt Nam

Thật may, bạn có thể chơi game PS3 trên Playstation 4. May hơn, giá game PS3 luôn rẻ hơn những đĩa game PS4. Đó là lý do vì sao các tựa game PS3 không ngừng hot. Không những được tìm kiếm bởi các game thủ Việt mà các tựa game Playstation 3 luôn hot tại Đông Nam Á.

Chọn tựa game PS3 theo các tính năng máy chơi game Playstation 3

Giá máy chơi game Playstation 3 thường khoảng 5 triệu đồng. Nó đi kèm tay cầm chơi game DualShock 3 và một cấu hình đủ để bạn luyện bất cứ các game huyền thoại nào mình thích. Máy chơi game PS3 chính xác là một đầu đọc đã bluray hỗ trợ cả các tựa game 3D và một bộ xử lý đồ hoạ cực ổn.

Hai tính năng trên PS3 mà bạn có thể kết hợp với các thiết bị như tay cầm, remote play hay cả smartphone Sony Xperia.

  • Remote Play: cho phép bạn sử dụng tay cầm Playstation để tương tác điều khiển PS3. Bạn có thể sử dụng tính năng này để điều khiển máy chơi game truy cập Playstation Store bằng các thiết bị thông minh như các dòng điện thoại Sony Xperia chẳng hạn.
  • Magnificent Power: người chơi tận dụng kết nối internet với màn hình LED. Bạn vẫn có thể duyệt web, check mail mà không sợ mất thời gian bỏ lỡ các chiến hữu.

Chọn game PS3 theo phụ kiện PS3 cho trải nghiệm hoàn hảo

Phụ kiện chơi game PS3 đâu chỉ có mỗi Sony sản xuất! Ngoài tay cầm Dualshock, bạn còn có nhiều lựa chọn hơn từ các thương hiệu phụ kiện game như Razer, Logitech có mức giá cạnh tranh đi kèm các tính năng và hiệu ứng giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

Ngoài ra, nếu bạn là tín đồ của Sony và đang sở hữu smartphone Sony Xperia có thể khám phá ngay tính năng kết nối giữa máy chơi game PS với Sony Xperia để biến điện thoại thông minh của mình trở thành tay cầm chơi game cảm ứng.

Đừng quên tìm kiếm mã khuyến mãi Lazada liên tục được cập nhật tại trang khuyến mãi để mua phụ kiện chơi game PS3 giá rẻ hơn từ 10% đến 20% từ nhà cung cấp uy tín.

Chơi game PS3 đồ hoạ đẹp bằng đĩa game Playstation 3

Những cái tựa game PS3 có thể trở thành chủ đề bất tận của các bạn yêu game như The Last of us, Infinity Disney: Marvel Super Heroes 2, Grand Theft Auto V… dành riêng cho PS3. Khi chọn game Playstation bạn có thể chú ý đến nhà sản xuất game như EA games, Bandai Namco, Konami hay những tựa game do chính Sony phát triển. Mục đích là để vừa dễ săn mã khuyến mãi game PS3 vừa dễ cập nhật các thông số và hướng dẫn hack game từ nhà viết game.

NEW