Sau sự thành công của máy chơi game Xbox, hãng sản xuất Microsoft đã tiếp tục cho ra mắt mẫu máy chơi game console Xbox 360, ngay lập tức dòng máy chơi game này liên tục được người dùng ủng hộ, không những thế nó còn là đối thủ của PlayStation 3 của Sony và Wii của Wii của Nitendo. Để chơi tốt các game trên Xbox 360 thì phụ kiện hỗ trợ chơi game là một điều không thể thiếu,... xem thêm

_

3 mẫu phụ kiện không thể thiếu để chiến các game Xbox 360 ngay tại Việt Nam

Sau sự thành công của máy chơi game Xbox, hãng sản xuất Microsoft đã tiếp tục cho ra mắt mẫu máy chơi game console Xbox 360, ngay lập tức dòng máy chơi game này liên tục được người dùng ủng hộ, không những thế nó còn là đối thủ của PlayStation 3 của Sony và Wii của Wii của Nitendo. Để chơi tốt các game trên Xbox 360 thì phụ kiện hỗ trợ chơi game là một điều không thể thiếu, hãy cùng khám phá 3 mẫu phụ kiện không thể thiếu để làm nên Xbox 360 ngay tại Việt Nam nhé.

Tay cầm Controller Xbox 360 với các phím bấm siêu nhạy

Tay cầm Controller Xbox 360 là một món phụ kiện không thể thiếu để góp phần để chiến các game Xbox 360, nó giúp người sử dụng trải nghiệm và điều khiển các nhân vật trong game để vượt qua các màn chơi một cách tốt nhất. Tay cầm Controller Xbox 360 có thiết kế các phím bấm to và nhạy giúp người sử dụng dễ dàng bấm để điều khiển. Dòng tay cầm Xbox 360 cũng được tích hợp phản hồi rung giúp người sử dụng có được cảm giác chơi trò chơi thật hơn. Một ưu điểm của dòng tay cầm Xbox 360 đó chính là cần gạt được thiết kế chuẩn xác, 2 nút bấm có điểm nhấn 8 chiều, giúp nâng cao chất lượng trò chơi trên máy. Tay cầm Xbox 360 sử dụng cổng kết nối USB tiện dụng với dây cắm mỏng, nhẹ đem lại cảm giác giống như đang sử dụng một chiếc tay cầm kết nối không dây.

Đĩa game Xbox 360 đa dạng thể loại, lối chơi

Bất cứ một dòng máy chơi game console nào để có thể chơi được game đều cần phải có đĩa game. Với Xbox 360 đó chính là sự đa dạng các đĩa game, đa dạng thể loại để người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn đĩa game mà mình yêu thích. Với những người thích thể loại game đấu sô lô trên võ đài có thể chọn những đĩa game Xbox 360 như Super Street Fighter IV, hoặc nếu bạn thích bắn súng có thể chọn đĩa game The Gunstringer Xbox 360. Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác giống như trong phim Fast and Furious với tựa game đua xe Need For Speed: Hot Pursuit. Và một điều thật bất ngờ khi giá của những đĩa game Xbox 360 được bán ra chỉ từ 200.000đ cho 1 đĩa game.

Tăng khả năng lưu trữ với ổ đĩa ngoài HDD Internal Hard Drive Disk Kisk for Xbox 360

Như mọi người đã biết, hiện tại Xbox cho phép người sử dụng dùng các thiết bị lưu trữ gắn ngoài để làm bộ nhớ cho Xbox 360. Cũng chính vì thế mà với những người đam mê các game trên Xbox 360 nên cần có một chiếc HDD Internal Hard Drive Disk Kisk for Xbox 360 để chép và lưu trữ các game mà mình yêu thích. Hầu hết những chiếc HDD này điều rất bền và có tốc độ đọc và ghi khá nhanh, vì vậy bạn không cần phải lo sợ khi lựa chọn. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình các ổ đĩa HDD với các mức dung lượng khác nhau. Tuy vậy mức giá chênh lệch giữa các ổ đĩa thường không quá lớn, vì vậy nếu có thể hãy lựa chọn cho mình một chiếc ổ đĩa HDD khoảng 250 GB. Giá HDD Internal Hard Drive Disk Kisk for Xbox 360 chỉ từ 645.000đ.

Ngoài ra nếu bạn là một game thủ hãy tham khảo các trò chơi trên PS3, PS4, Xbox One..., biết đâu bạn có thể tìm được một game mà mình yêu thích.

NEW