Giày Louboutin đế đỏ huyền thoại luôn là lựa chọn số một để nâng niu đôi chân của các quý cô hiện đại từ đường phố cho đến tham đỏ sang trọng. Tại Việt Nam, thương hiệu giày Christian Louboutin chính hãng cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cô gái sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

_

Bảng giá Top Giày dép Christian Louboutin 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
-10% Christian Louboutin \N Multicolour Boots for Men 42 EU

Lựa chọn hiện có Vestiaire Collective 27.653.777 đ 30.726.471 đ Đến Nơi Bán

Christian Louboutin – Thương hiệu giày đế đỏ huyền thoại ra đời khi nào?

Năm 1991, Christian Louboutin - thương hiệu chuyên về giày và phụ kiện cao cấp do nhà thiết kế cùng tên tại Pháp sáng lập. Từ đó tạo nên đế chế thời trang với những đôi giày đế đỏ, tạo nên một cuộc cách mạng cho các cô gái vào thế kỷ 20.

Giày Louboutin đế đỏ huyền thoại luôn là lựa chọn số một để nâng niu đôi chân của các quý cô hiện đại từ đường phố cho đến tham đỏ sang trọng. Tại Việt Nam, thương hiệu giày Christian Louboutin chính hãng cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cô gái sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Điều gì tạo nên giá trị đẳng cấp của giày Christian Louboutin?

Trong phong cách thiết kế, những đôi giày đế đỏ mà Louboutin tạo ra được gọi là “sammy red-bottoms” với mong muốn mọi phụ nữ đều trở nên quyến rũ và tự tin hơn khi mang giày cao gót để đôi chân có thể trở nên dài thẳng và cân đối nhất có thể. Màu đỏ thuần dưới đế giày tượng trưng cho sức mạng và sự quyến rũ tối thượng của phái đẹp, trong bất kỳ thiết kế giày nào, màu đen thuần tuý, trắng sang trọng, đinh gai, thiết kế theo văn hoá phương Đông hay hoạ tiết lấp lánh thì dưới đế giày luôn là một màu đỏ tươi bắt mắt.

Christian Louboutin đã nói: “Tôi muốn đem đến cho phụ nữ những đôi chân dài miên man, và thiết kế những đôi giày cao gót là điều mà tôi có thể làm”. Chính vì vậy, Giày Christian Louboutin thường có chiều cao từ 12cm trở lên nhưng vẫn tạo được cảm giác chắc chắn, dòng chữ bản quyền “Christian Louboutin Paris” ở bên dưới đế giày càng làm tăng thêm sự sang trọng, đắt giá và khác biệt cho thương hiệu này.

Những thiết kế của Christian Louboutin luôn lấy cảm hứng từ đam mê khám phá những vùng đất và nền văn hoá mới qua cái nhìn nghệ thuật, tạo nên những sản phẩm luôn làm hài lòng các tín đồ thời trang bởi vẻ độc đáo, sáng tạo và sự kết hợp đầy cá tính. Tỉ mỉ, gắt gao trong từng công đoạn thủ công tạo nên những đôi giày Christian Louboutin chất lượng hoàn hảo.

Giá trị giày Christian Louboutin chính hãng tại Việt Nam?

Giá một đôi giày Christian Louboutin thấp nhất từ khoảng 14 triệu đồng, và có những đôi lên đến vài nghìn USD, đây là một mức giá không thấp. Các sản phẩm thời trang cao cấp của Christian Louboutin góp mặt mặt ở các cửa hàng tại thành phố lớn như London, Jakarta, Las Vegas, Paris, Tokyo, Singapore...

Tại Việt Nam, thương hiệu có mặt ở Louboutin Vietnam, 143 Đồng Khởi, TP.HCM, Quận 1, TP.HCM. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo giá Christian Louboutin tại: https://iprice.vn/christian-louboutin/ và các sản phẩm trang sức của thương hiệu này tại: https://iprice.vn/christian-louboutin/trang-diem/

NEW