Kính mắt không chỉ là sản phẩm giúp chống lại tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời, các tật khúc xạ của mắt như cận thị và viễn thị mà còn là sản phẩm thời trang. Kính Chrome Hearts là sản phẩm đảm bảo và được chứng nhận 100% bảo vệ mắt trước tác hại của tia UVA, UVB,...Ngoài ra, đây còn là item thời trang không thể thiếu. Chính vì thế, kính mắt Chrome Hearts từ lâu được tín đồ thời trang yêu thích và săn đón.

Giá kính Chrome Hearts không hề rẻ, vì thế khi chọn kính bạn cần lưu ý những điều sau để mua cho mình sản phẩm phù hợp.

Chiếc kính Chrome Hearts lý tưởng giúp chặn tia cực tím | Phân chia theo mục đích sử dụng | Chọn kính theo kiểu dáng, kích thước | Chất liệu và màu sắc tròng kính

_

Cách chọn mua kính Chrome Hearts

Chrome Hearts là thương hiệu ra đời những năm 1980, được quản lý bởi Laurie Lynn Stark và Richard Stark lúc bấy giờ. Hãng tập trung chủ yếu vào việc tạo ra những sản phẩm chất lượng nên mặc dù không tập trung nhiều vào các hoạt động marketing, kính Chrome Hearts vẫn là item sang trọng được ưa chuộng. Vậy, làm sao để chọn cho mình một chiếc mắt kính Chrome Hearts? Dưới đây là những điều bạn nên xem xét.

Đôi điều về kính Chrome Hearts

Chrome Hearts là một thương hiệu phụ kiện thời trang của Mỹ được thành lập vào năm 1988. Các sản phẩm của Chrome Hearts mang phong cách bụi bặm, cá tính của người sáng lập là Richard Stark - một người đam mê đua xe và xe đua. Các sản phẩm của Chrome Hearts chủ yếu được làm từ các nguyên liệu cao cấp như kim loại quý hay đá quý hoặc từ da.

Kính Chrome Hearts có thiết kế cũng mang đậm phong cách bụi bặm và chất của thương hiệu. Kiểu dáng trẻ trung cùng với nguyên liệu làm nên gọng kính cũng từ titan nguyên chất hoặc được mạ vàng. Chính vì thế nên giá của những chiếc mắt kính này khá cao và là phân khúc hàng cao cấp cùng chất lượng xứng với giá tiền.

Chiếc kính Chrome Hearts lý tưởng giúp chặn tia cực tím

Kính của thương hiệu Chrome Hearts đã được chứng nhận bảo vệ 100% trước bức xạ có hại. Đây là điều quan trọng nhất khi bạn cần quan tâm khi lựa chọn kính của hãng. Tia UVA, UVB không những gây tổn thương da mà còn ảnh hưởng đến mắt. Sản phẩm có tròng kính màu nâu đậm là dấu hiệu để nhận biết việc chống tia cực tím của kính mắt.

Phân chia theo mục đích sử dụng

Mặc dù nhiều người sử dụng một cặp kính mắt cho tất cả các hoạt động, tuy nhiên bạn nên phân chia dựa trên các hoạt động khác nhau. Mỗi chiếc kính Chrome Hearts khác nhau nên sử dụng cho mục đích nhất định. Ví dụ như ở các hoạt động thể thao, một cặp kính chống vỡ là điều cần thiết. Hãng còn cho ra mắt kính tráng màu xám và đen là lý tưởng cho chèo thuyền, bơi lội, và các hoạt động liên quan tới nước, màu nâu và màu đỏ phù hợp với buổi đi câu,...

Chọn kính theo kiểu dáng, kích thước

Chọn kính Chrome Hearts vừa với khuôn mặt giúp bạn thoải mái, không quá chặt và dễ giữ kính không bị rơi ra. Thêm vào đó, kính còn là item thời trang không thể thiếu của hầu hết mọi người, lựa chọn một chiếc kính mắt Chrome Hearts với kiểu dáng hiện đại, phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng.

Chất liệu và màu sắc tròng kính

Một chiếc kính cao cấp sẽ được thể hiện rõ thông qua chất liệu cấu tạo và màu sắc của tròng kính. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm kính Chrome Hearts bạn cần lưu ý hai điểm quan trọng này. Giá kính Chrome Hearts cũng phụ thuộc vào chất liệu và tròng kính, bạn có thể chọn sản phẩm gọng kim loại để tạo sự sang trọng hoặc gọng nhựa gần gũi.

Ngoài việc mua sản phẩm tại cửa hàng, bạn có thể tìm thấy mắt kính Chrome Hearts chính hãng tại iPrice Việt Nam

NEW