Nhẫn Chrome Hearts là sản phẩm của thương hiệu cùng tên có xuất xứ từ Mỹ. Người sáng lập ra nó là Richard Stark – một người có niềm đam mê mãnh liệt với Harley Davidson. Chính vì thế mọi sản phẩm từ hãng đều mang phong cách nổi loạn, phá cách, thậm chí có phần hoang dại. Không chỉ được yêu thích tại Mỹ, những chiếc nhẫn từ thương hiệu này còn gây được sức hút tại các thị trường châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan và cả Việt Nam. Nếu bạn đang tò mò điều gì tạo nên sức hút của nhẫn Chromes Hearts thì hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Lịch sử ra đời của nhẫn Chrome Hearts | Vì sao nhẫn Chrome Hearts có sức hút đến vậy? | Giá nhẫn Chrome Hearts có đắt không?

_

Nhẫn Chrome Hearts: Biểu tượng của thời trang Gothic

Nếu bạn là một người theo đuổi phong cách thời trang có phần nổi loạn thì hẳn đã từng nghe đến cái tên Chrome Hearts. Thương hiệu này nổi bật với những phụ kiện vòng, nhẫn có 1-0-2 mà bạn không thể tìm thấy các họa tiết của chúng ở đâu nữa. Nhiều tín đồ còn mua bất chấp mà không cần biết giá thành của nhẫn Chrome Hearts là bao nhiêu. Nếu bạn đang tò mò điều gì tạo nên sức hút của nhẫn Chromes Hearts thì hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Lịch sử ra đời của nhẫn Chrome Hearts

Nhẫn Chrome Hearts là sản phẩm của thương hiệu cùng tên có xuất xứ từ Mỹ. Người sáng lập ra nó là Richard Stark – một người có niềm đam mê mãnh liệt với Harley Davidson. Chính vì thế mọi sản phẩm từ hãng đều mang phong cách nổi loạn, phá cách, thậm chí có phần hoang dại. Không chỉ được yêu thích tại Mỹ, những chiếc nhẫn từ thương hiệu này còn gây được sức hút tại các thị trường châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan và cả Việt Nam.

Biểu tượng của nhẫn Chrome Hearts là các hoạ tiết Gothic với cảm hứng là những bàn tay đầy tính ma thuật. Những họa tiết thường thấy là dao găm, thánh giá, nội thất và cả “trang sức trong trang sức”. Chất liệu để tạo nên chúng cũng là những chất liệu cao cấp hàng đầu như bạc 925, vàng, bạch kim, và thậm chí cả kim cương.

Vì sao nhẫn Chrome Hearts có sức hút đến vậy?

  • Thiết kế độc đáo: Như đã nói, các item từ Chrome Hearts đều có thiết kế vô cùng độc đáo. Nó có những hoạt tiết mà không thể tìm thấy ở một thương hiệu nào khác. Bên cạnh đó, số lượng thiết kế của Chrome Hearts là khổng lồ. Ngay cả trong cùng thương hiệu, bạn cũng khó có thể tìm thấy những sản phẩm y hệt nhau. Chúng chỉ được nhận biết bằng phong cách thiết kế nổi loạn và dị biệt.
  • Được lăng xê bởi hàng loạt ngôi sao nổi tiếng: Nếu bạn là một fan hâm mộ K-Pop thì chắc chắn bạn đã từng thấy những ngôi sao như G-Dragon, 2NE1,… đều diện những chiếc nhẫn Chrome Hearts này. Chính bởi sự lăng xê của nhiều ca sĩ, diễn viên đình đám mà dòng nhẫn này càng trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết.
  • Phù hợp với xu hướng thời trang: Khi ngành thời trang ngày càng phát triển thì cũng là lúc các tín đồ thỏa sức thể hiện phong cách cá nhân của mình. Với những mẫu nhẫn độc và lạ này, bạn chắc chắn sẽ trở nên thật nổi bật.

Giá nhẫn Chrome Hearts có đắt không?

Dù có giá thành khá đắt đỏ do được làm từ những chất liệu cao cấp hàng đầu song không mấy người quan tâm về giá thành của nó. Hầu hết những người yêu thích Chrome Hearts đều là những tín đồ thời trang sành điệu và đẳng cấp. Nó không phải là sản phẩm dành cho tất cả mọi người. Nhẫn Chrome Hearts luôn đi kèm những item thời trang xa xỉ và đắt đỏ. Tuy nhiên, giá thành của nó cũng có sự chênh lệch dựa vào mẫu mã, kích thước và giá thành. Các dòng nhẫn nhỏ với chất liệu bạc, không có quá nhiều chi tiết cầu kì sẽ có giá thành rẻ hơn các dòng được làm từ vàng, có đính kim cương và nhiều họa tiết phức tạp.

Ở Việt Nam, nhẫn Chrome Hearts không dễ mua trực tiếp. Do đó bạn có thể tìm kiếm các dòng nhẫn của thương hiệu này tại iPrice Việt Nam.

NEW