Nước hoa nữ Cindy mang đến các bạn nữ hiện đại Việt Nam những mùi hương cực chất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Giá nước hoa nữ Cindy chỉ từ 90,000đ cho đến dưới 200,000đ và đương nhiên đó là những chai nước hoa thật 100% được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Xem thêm.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nước hoa Cindy sở hữu nhóm hương ngọt ngào và quyến rũ giá dưới 200k tại Việt Nam

Nước hoa nữ Cindy mang đến các bạn nữ hiện đại Việt Nam những mùi hương cực chất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Giá nước hoa nữ Cindy chỉ từ 90,000đ cho đến dưới 200,000đ và đương nhiên đó là những chai nước hoa thật 100% được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Nước Hoa Nữ Cindy Golden Luxury và Cindy Red nhóm hương Floral - Fruity sang trọng

Hai chai nước hoa Cindy được các bạn nữ văn phòng yêu thích nhất thuộc nhóm hương Floral – Fruity được chiết xuất theo thành phần tinh dầu nước hoa Eau De Parfum và cất trong chai 90ml.

Cụ thể, nhóm hương Floral nước hoa Cindy được chưng cất từ hương hoa đào, hoa hồng, ngọc lan tây ở lớp hương đầu, dễ dàng gây thương nhớ cho bất cứ ai lướt thoáng qua. Đặc biệt, nước hoa Cindy Red mở đầu bằng nhóm hương trái cây dứa đặc trưng của khí hậu nhiệt đới đầy cá tính.

Lớp hương giữa và lớp hương cuối của những chai nước hoa Cindy có mùi hương quyến rũ và sang trọng này có một ít tử đinh hương nhẹ nhàng và đi cùng với hương vani kết hợp tinh dầu quả nho mang đến một mùi hương đặc biệt cho mỗi người sử dụng khác nhau.

Giá nước hoa Cindy Golden Luxury từ 90,000đ cho chai 50ml và nước hoa Cindy Red từ 120,000đ cho chai 90ml.

Nước Hoa Nữ Cindy Mystic Fairy đại diện cho nhóm hương gỗ ngọt ngào và năng động

Nước hoa Cindy Mystic Fairy chính là lọ nước hoa dành cho các cô nàng hiện đại, đầy năng động nhưng không kém phần ngọt ngào. 3 nhóm hương chính từ hoa, trái cây và tầng hương cuối của lớp gỗ cực quyến rũ giúp các nàng nhấn chìm mọi quý ngài trong tích tắt.

Bạn có thể tưởng tượng và cảm giác được ngay khu vườn nhiệt đới hiện ra khi mình xịt những hạt nước hoa Cindy Mystic Fairy. Nó là một khu vườn thanh mát với tầng hương đầu của cam, chanh và bưởi đỏ. Ở tầng hương giữa, một cảm giác nhẹ nhàng và tươi mát của hổ phách. Cuối cùng là nhóm gỗ tuyết tùng, xạ hương và sự hiện diện của hổ phách. Đến đây, mùi hương của nước hoa Cindy Mystic Fairy tương tự những chai nước hoa Pour Homme lừng danh khác.

Giá nước hoa Cindy Mystic Fairy từ 90,000đ cho chai 50ml.

Nước Hoa Nữ Cindy Enchanted Love dành cho cô nàng dịu dàng và quyến rũ

Nước hoa Cindy Enchanted Love sở hữu tầng hương đầu đầy cá tính của hồ tiêu và lý chua, kết hợp với một ít hương vị mâm xôi. Cindy Enchanted Love đích thực dành cho cô nàng nữ tính và tự tin tham gia các hoạt động thể thao và ngoài trời.

Lớp hương giữa được lấy cảm hứng từ khu vườn hoa với những cánh hoa nhài, hoa hồng và mẫu đơn đầy gợi cảm. Tầng cuối thơm hương vani ngọt ngào ôm lấy hương thơm ấm áp của xạ hương và gỗ tuyết tùng. Nước hoa Cindy Enchanted Love mang hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu nhưng không hề mất đi điểm nhấn cá tính cho các bạn nữ. Rất phù hợp với các bạn yêu thích sự lãng mạn, dịu dàng và nữ tính.

Giá nước hoa Cindy Enchanted Love từ 90,000đ cho chai 50ml.

*Xem thêm thông tin và giá nước hoa nữ Cindy và các dòng sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể Cindy liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iPrice từ nhà cung cấp uy tín.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Cindy

Danh mục

Nước hoa

Xem thêm sản phẩm Cindy Việt Nam

Dầu gội Cindy Chăm sóc tóc Cindy
NEW