Không có quá nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị mạng kết nối thế giới Internet. CISCO Việt Nam chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh thiết bị mạng như đầu thu phát wifi, Bộ Switches kết nối mạng nội bộ LAN/WAN cũng như mạng internet, trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị mạng.

Tin học Cisco
_

Kết nối internet an toàn bằng thiết bị mạng Cisco Việt Nam

5 điều làm nên tên tuổi Cisco Việt Nam

  1. Truy cập ổn định với nhiều thiết bị khác nhau, ít góc “chết”. Công nghệ kết nối chuẩn N của Cisco giúp người dùng kết nối các Máy tính & Laptop chạy hệ điều hành Window lẫn Mac OS. Công nghệ SmartConnect Cisco giảm góc “chết”, tăng số lần lặp tín hiệu tải tập tin ổn định.
  2. Dễ dàng cài đặt và theo dõi các thông số truy cập nhờ công nghệ SmartConnet của Cisco.
  3. Tích hợp chức năng tường lửa Firewall chống mã độc. Hầu hết các dòng router dòng E2500 hoặc Cisco 800 đều được người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp ưa chuộng bởi ngoài việc tích hợp firewall thì khả năng truy cập nhiều thiết bị cùng lúc ổn định lý tưởng.
  4. Cisco có bộ tích tích hợp router và cổng switch Cisco cvr100w kèm với chức năng bảo mật phù hợp cho cả gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Đối với người dùng cá nhân, một đầu phát Router Wifi có tích hợp thiết bị chuyển mạch switch Cisco CVR100W là một lựa chọn thông minh nhất.
  5. Dịch vụ bảo hành của Cisco có mặt tại Việt Nam ngay cả những dòng sản phẩm dù không còn sản xuất. Sản phẩm bền bỉ như Wifi Router Cisco E2500 vẫn còn khá phổ biến và được ưa chuộng.

Thế mạnh của Cisco Việt Nam: mạng doanh nghiệp LAN/WAN

Tảng băng chìm của Cisco từ những ngày đầu là hệ thống máy chủ, công nghệ đám mây và mạng doanh nghiệp. Cisco sở hữu danh sách các doanh nghiệp lớn đầu ngành sử dụng các dịch vụ này. Cisco không hẳn là công ty đầu tiên phát triển và kinh doanh các thiết bị mạng, đầu thu Wifi hay hệ thống chuyển mạch nhưng nói về mạng doanh nghiệp từ hệ thống mạng LAN/WAN, đầu thu phát tích hợp router Wifi hiện nay thì Cisco là thương hiệu Phụ kiện thiết bị mạng đầu ngành trên toàn thế giới.

Mạng LAN/WAN thường được sử dụng nhiều trong nội bộ các công ty hay tập đoàn lớn để chia sẻ các tập tin an toàn và tiện lợi. Tồn tại song song là người ngoài có thể đột nhập vào hệ thống mạng nội bộ này mà đầu tiên là qua các thiết bị chia mạng, bộ thu phát tín hiệu Internet router hoặc switch. Dòng Cisco 300 dành cho các doanh nghiệp lớn như hệ thống khách sạn, sảnh chờ các công ty giao dịch mà không làm ảnh hưởng hệ thống mạng chính. Bởi công nghệ Smart Connect giúp sóng wifi ít góc “chết” và ổn định hơn.

Dành cho các doanh nghiệp có hệ thống mạng phức tạp và sử dụng chủ yếu hệ thống mạng nội bộ Cisco có các thiết bị Cisco SF90F với 24 cổng có chức năng lặp bước sóng khá ổn định, các sản phẩm tương tự

  • Bộ chuyển mạch Cisco SG90D
  • Bộ chuyển mạch Cisco SF90
  • Thiết bị chia mạng Cisco SG92 16 cổng
  • Thiết bị chuyển mạch Cisco SB SF90 16 cổng
  • Bộ switch 24 cổng Cisco SF200

Giới công nghệ nói gì về Cisco Việt Nam

Cisco có mặt tại Việt Nam từ những ngày đầu thế giới internet bùng nổ có nhiều thay đổi tốc độ. Đến nay, hầu như các thiết bị và dịch vụ Đồ điện tử Cisco trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nhiều năm qua Cisco đã bắt tay với các trường đại học trong nước để tổ chức các cuộc thi mang tính quốc gia về quản trị mạng, nhằm cổ vũ các bạn trẻ tìm tòi mài mò ngành học này. Ngoài một số doanh nghiệp, tổ chức sử dụng hệ thống mạng của Cisco yên tâm về an ninh mạng thì gần đây các trường đại học cũng đã bắt tay với Cisco thành lập chuyên ngành thú vị này. Một bước tiến lớn trong việc đóng góp xã hội của một doanh nghiệp toàn cầu như Cisco đáng cổ vũ.

NEW