Những chiếc đồng hồ Eco-Drive chạy hoàn toàn vào năng lượng được tạo bởi ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào thậm chí từ một ngọn nến, một chiếc đèn huỳnh quang... Bằng cách sử dụng panel cực nhạy trên mặt đồng hồ giúp hấp thụ ánh sáng cực hiểu quả. Tìm hiểu bí quyết mua đồng hồ Citzen Eco Dive chính hãng tại iprice Việt Nam.

_

Đồng hồ Citizen Eco Drive

Chức năng đồng hồ năng lượng mặt trời Citizen Eco-Drive

Thương hiệu đồng hồ Citizen là dòng đồng hồ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Những mẫu đồng hồ Citizen đẹp sở hữu công nghệ Eco Drive làm mới lịch sử đồng hồ Citizen quartz. Khi mua đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive bạn cần chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá sản phẩm

  • Đồng hồ Citizen nữ, đồng hồ Citizen nam, đồng hồ Citizen dây da, đồng hồ Citizen mặt vuông, đồng hồ Citizen sapphire, hay đồng hồ đôi Citizen có giá tốt hơn.
  • Đồng hồ Citizen automatic, đồng hồ cơ Citizen hay đồng hồ Citizen quartz
  • Thời lượng pin sau khi sạc đầy đắt tiền hơn chiếc đồng hồ phải sạc sau vài tháng

Những chiếc đồng hồ Eco-Drive chạy hoàn toàn vào năng lượng được tạo bởi ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào thậm chí từ một ngọn nến, một chiếc đèn huỳnh quang... Bằng cách sử dụng panel cực nhạy trên mặt đồng hồ giúp hấp thụ ánh sáng cực hiểu quả.

Bên trong chiếc đồng hồ còn có 1 pin dự trữ nhằm tích trữ năng lượng từ ánh sáng giúp đồng hồ hoạt động trong bóng tối trong thời gian lên tới 5 năm. Điều đặc biệt pin sạc của đồng hồ Citizen Eco-Drive hoàn toàn không chứa thủy ngân. Vì vậy, Citizen không hổ danh là hãng đồng hồ thân thiện với môi trường nhất.

Thiết kế của những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive

Citizen Eco-Drive dựa trên những khung của đồng hồ đơn giản của Citizen nhưng bên dưới đó là một hệ thống Eco-Drive cao cấp của người Nhật với các thiết kế theo đúng người Nhật, sự tinh xảo và tỉnh mỉ từng chi tiết của người Nhật nằm gọn trong chiếc đồng hồ trên cổ tay.

Mức giá đồng hồ Citizen Eco-Drive

Citizen ra rất nhiều dòng đồng hồ cho người dùng từ 2 triệu đến 20 triệu đều có những đồng hồ phù hợp với người lựa chọn. Citizen được coi là hãng đồng hồ phổ thông, nên nguyên liệu cho những chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive: mặt kính saphire, vỏ mạ ion super titanium, dây đồng hồ… trở nên cao cấp hơn so với các mẫu đồng hồ cùng thương hiệu Citizen.

Bí quyết mua đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng tại iprice Việt Nam

Tìm hiểu thông tin căn bản về đồng hồ Citizen Eco Drive đến từ Nhật Bản tại iprice cũng như website Citizen Việt Nam và các trang thương mại điện tử uy tín. Tại danh mục đồng hồ Citizen, iprice liên tục cập nhật thông tin các mẫu đồng hồ Citizen Eco Drive mới nhất cũng như giá đồng hồ Citizen Eco Drive chính hãng từ các cửa hàng Citizen Việt Nam.

  1. Đồng hồ nam Citizen Eco Drive có thiết kế cá tính, chức năng đồng hồ chronograph thể thao và đặc biệt chức năng của một chiếc đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời trở thành thế mạnh của Citizen.
  2. Tìm hiểu cách nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng, cách nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng, đồng hồ tự động Citizen, đồng hồ Citizen Eco Drive E111, đồng hồ Citizen Eco Drive WR100, đồng hồ Citizen Eco Drive super titanium, đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời và cách chỉnh giờ đồng hồ Citizen.
  3. Sử dụng công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý đồng hồ Citizen Eco Drive và chức năng so sánh giá đồng hồ Citizen Eco Drive tại iprice để tìm chiếc đồng hồ Citizen cá tính.
  4. Thông thường, các thắc mắc như mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu, thay pin đồng hồ Citizen, trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen được khách hang quan tâm nhiều nhất. Hệ thống bảo hành đồng hồ Citizen Việt Nam được niêm yết trên website Citizen chính hang hệ thống cửa hàng đồng hồ Citizen và bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng tại Việt Nam.
  5. Không quên kiểm tra chính sách bảo hành đồng hồ Citizen của nhà cung cấp, điều khoản giao nhận, thanh toán và đổi trả là lý do làm giá đồng hồ Citizen chênh lệch giữa các website.

Để lại thông tin email để nhận thông tin đồng hồ Citizen khuyến mãi từ iprice. Hoặc bạn cũng có thể vào trang Coupon đồng hồ Citizen tại iprice để kiểm tra các website bán đồng hồ Citizen. Dễ dàng mua đồng hồ Citizen Eco Dirve năng lượng mặt trời hãng giá tốt nhất tại iprice Việt Nam.

NEW