Mang lại vẻ tự tin, bề ngoài hoàn hảo hơn với CLEAR dầu gội đầu sạch gàu mang tới sự khác biệt. Bãn đã sẵn sàng thay đổi cùng CLEAR?

Chăm sóc tóc Clear
Dụng cụ & Thiết bị gia đình Clear
Quần áo Clear
Quần áo em bé CLEAR
Thời trang Hàn Quốc Clear
_

Dầu gội đầu CLEAR – Chăm sóc tóc thời hiện đại tại Việt Nam

Thương hiệu quốc tế CLEAR thuộc tập đoàn Unilever, là một trong những nhãn hiệu thông dụng có dấu ấn trong lòng người tiêu dùng Việt, đặc biệt khả năng mang lại từ dầu gội đầu trị gàu. Với công nghệ chuyên sâu được cấp bằng sáng chế toàn cầu CLEAR đã tạo ra một cuộc cách mạng hóa, cung cấp các sản phẩm công nghệ tân tiến chăm sóc tóc cho cả nam và nữ.

Thương hiệu CLEAR hiện được ưa chuộng rộng khắp trên toàn thế giới với sự khác biệt, không chỉ đánh bay gàu, giúp diện mạo chỉn chu bên cạnh đó bảo vệ da đầu một vai trò quan trọng cho gàu không quay trở lại với hệ dưỡng chất NUTRIUM 10. Sự kết hợp của các dưỡng chất tăng cường sức khỏe cho tóc với nguồn dinh dưỡng cung cấp chính, tóc đẹp từ gốc đến ngọn – một bí quyết chăm sóc tóc thời hiện đại phù hợp nhất hiện nay.

Dầu gội đầu CLEAR có tốt không? Mua dầu gội đầu trực tuyến an toàn chính hãng

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà rất nhiều người thích thú với việc tìm ra những sai sót bên ngoài của người khác, hay ngưỡng mộ ai đó có một hình thức nổi bật, để cố gắng tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho bản thân. Mỗi một sản phẩm thường luôn có câu hỏi gắn liền “ có tốt không, có phù hợp không? Với nghiên cứu và cải tiến không ngừng từ CLEAR, ngoài được Viện Nghiên cứu Quốc Tế IACD Chứng Nhận là giải pháp ưu Việt cho ngành thẩm mỹ da liễu, đã và luôn công nhận sự hiệu quả bởi trải nghiệm bằng sự tin tưởng từ người sử dụng trong nhiều năm qua.

Là một tín đồ mua sắm online hay không, thì tiết kiệm hơn, chính hãng an toàn tuyệt đối, lý do gì dừng bạn? Hãy sẵn sàng mua sắm ngay tại đây với CLEAR, dầu gội đầu CLEAR giá bao nhiêu không cần phải suy nghĩ.

Dầu gội đầu CLEAR MEN sảng khoái ngày dài

Dầu gội đầu CLEAR Men được thiết kế cho đối tượng nam giới, độc đáo với màu xanh đậm vỏ bọc nhưng bên trong là cả một giải pháp riêng biệt cho phái mạnh “sạch gàu – sảng khoái dài lâu” ngay sau lần đầu sử dụng. Chỉ cần các anh lựa chọn theo nhu cầu của chính mình như Dầu gội đầu CLEAR MEN DEEP CLEASE với hoạt tính carbon và bạc hà giúp da đầu sạch sâu. Dầu gội đầu CLEAR MEN COOL SPORT BẠC HÀ cảm giác mát lạnh tột đỉnh, nuôi dưỡng tóc và da đầu, là sự lựa chọn của nhiều anh chàng yêu thích thể thao. Mới hơn nữa cho phái mạnh với tinh chất sâm cho tóc khỏe và ngăn ngừa rụng tóc chỉ cần Dầu gội đầu CLEAR MEAN NGĂN RỤNG TÓC.

Dầu gội đầu CLEAR Hoa Anh Đào – Mát hương tinh tế

Chăm sóc tóc không chỉ còn là hết gàu, cơ bản làm sạch hay nuôi dưỡng mà còn phản ánh xu hướng và công nghệ mới. Dầu gội đầu CLEAR Hoa Anh Đào là một sản phẩm đa chức năng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không chỉ làm sạch dưỡng tóc còn tạo hương thơm mát tinh tế.

Ngoài ra còn có nhiều sự lựa chọn khác cũng đến từ chuyên CLEAR

  • Dầu gội đầu CLEAR Thái Lan
  • Dầu gội sạch gàu CLEAR mát lạnh bạc hà
  • Dầu gội đầu CLEAR ngăn rụng tóc
  • Dầu gội đầu CLEAR dưỡng mềm mượt
  • Vừa qua Dầu gội đầu CLEAR Thảo Dược mới đã chính thức ra mắt, được kết hợp từ 9 loại thảo dược quý và công nghệ hàng đầu, giúp chị em có một bí quyết cho mùa đông không gàu từ lần gội đầu đầu tiên.

Dầu xả CLEAR dưỡng chất mát lạnh bạc hà - Chăm sóc da đầu dành cho phụ nữ

Bạn có am hiều về chính da đầu của mình? Bởi vì tóc đẹp là nhờ da đầu khỏe mạnh. Để có một mái tóc đẹp cần nuôi dưỡng da đầu của mình các nàng hãy lựa chọn dầu xả CLEAR dưỡng chất mát lạnh bạc hà hồi sinh da đầu và tóc đem lại cảm giác tươi mới.

Hi vọng bạn sẽ có một “suối mơ” như ý cùng CLEAR!

NEW