Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Giày Codad được sản xuất tại Việt Nam và được bảo hành trong vòng 3 tháng theo phiếu giao hàng. Khi mua giày bóng đá Codad, người mua được kèm theo thông tin chất liệu giày được kiểm định các chỉ số an toàn cho người dùng. Bạn có thể tìm kiếm thêm các mẫu giày thể thao Codad kiểu dáng thời trang và sử dụng mã khuyến mãi tại trang Coupon iprice Việt Nam để mua giày đá bóng giá rẻ nhất.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Giày đá bóng Codad

Mua giày đá bóng Codad giá rẻ chính hãng tại Việt Nam

Sử dụng chức năng so sánh giá giày bóng đá Codad và công cụ tìm kiếm của iprice để tìm mua giày bóng đá giá rẻ Codad liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp Codad Việt Nam.

Giày bóng đá Codad

Codad có kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh các dòng giày bóng đá, nên các thiết kế giày bóng đá Codad phù hợp với các yêu cầu của các cầu thủ bóng đá, thoải mái đưa bóng và tránh các chấn thương cho đôi chân trên sân bóng. Tất cả các dòng giày Codad được sản xuất tại Việt Nam giá phải chăng.

  • Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên
  • Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo
  • Giày đá bóng trong nhà Futsat

Giá giày bóng đá Codad

Giá giày đá bóng Codad dao động từ 350,000đ đến 500,00đ vừa tầm với người Việt Nam. Dễ dàng mua giày bóng đá giá rẻ Codad bằng cách săn mã giảm giá Codad tại iprice Việt Nam.

Giày thể thao Codad dành cho các môn thể thao trong nhà như giày cầu lông, giày bóng bàn, giày bóng chuyền. Thiết kế thời trang với lớp da tổng hợp bọc ngoài. Đường may mắt lưới chắc chắn và bền bỉ. Chưa kể, phần thân giày được lót một lớp đệm thoáng hơi bảo vệ chân người mang.

Thiết kế đế giày bóng đá Codad

Đế giày đinh Codad chất liệu cao su tự nhiên độ bám và tính đàn hồi cao giúp người mang thoải mái di chuyển trên sân bóng. Gót giày dùng vải tổng hợp cực bền, ôm sát chân người mang và thoáng khí. Đế giày Codad nhiều đinh nhỏ Turl Floor bằng cao su phù hợp các vị trí tiền vệ tấn công.

Công nghệ xử lý định hình gót hiện đại để tạo dáng ôm và bảo vệ gót chân của cầu thủ vững chắc và an toàn trên sân bóng.

Tìm hiểu thêm thông tin giày Codad Việt Nam

Giày Codad được sản xuất tại Việt Nam và được bảo hành trong vòng 3 tháng theo phiếu giao hàng. Khi mua giày bóng đá Codad, người mua được kèm theo thông tin chất liệu giày được kiểm định các chỉ số an toàn cho người dùng. Bạn có thể tìm kiếm thêm các mẫu giày thể thao Codad kiểu dáng thời trang và sử dụng mã khuyến mãi tại trang Coupon iprice Việt Nam để mua giày thể thao giá rẻ nhất.

Thương hiệu thể thao Việt Nam Codad được thành lập hơn 20 năm, từ cửa hàng chuyên bán giày thể thao, phụ kiện bóng đá… liên tục phát triển và sản xuất dòng giày bóng đá Codad Made in Vietnam. Ngoài giày đá banh, giày cầu lông, giày chạy bộ, giày bóng rổ… bạn cũng có thể tìm mua túi xách thể thao, quần áo thể thao tại website Codad Việt Nam.