Thương hiệu chăm sóc răng miệng toàn cầu duy nhất được hàng triệu gia đình trên thế giới tin dùng trong suốt 200 năm phát triển.

Chăm Sóc Răng Miệng COLGATE
Sản phẩm tắm & chăm sóc cơ thể Colgate
Sức Khỏe Cho Bé COLGATE
_

Bảng giá Top Colgate 2021

Colatge Việt Nam vì nụ cười tươi sáng tương lai

Colgate Việt Nam và lịch sử hơn 200 năm phát triển

Khởi đầu từ những năm 1800, nhà sáng lập thương hiệu William Colgate có một niềm tin mạnh mẽ rằng có thể đưa những sáng kiến vào việc kinh doanh xà phòng của mình. Ông mở cửa hàng đầu tiên tại đường Dutch - New York khi vừa tròn 22 tuổi với đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ông đã đặt ra và luôn cam kết theo đuổi việc thực hiện các quy chuẩn cho doanh nghiệp của mình, đó là sự liêm chính, trung thực, trách nhiệm và tuân theo các chuẩn mực đạo đức trong mọi hoạt động kinh doanh, mà sau này đã trở thành các giá trị cốt lõi của tập đoàn đa quốc gia Colgate.

Tập đoàn hàng tiêu dùng toàn cầu Colgate

Colgate giờ đây là một trong nhưng tập đoàn hàng tiêu dùng hàng đầu cung cấp các sản phẩm chăm sóc răng miệng, chăm sóc cá nhân, gia đình, và sản phẩm cho vật nuôi gồm các nhãn hàng như Colgate, Palmolive, Soflan, Protex ở nhà máy có quy mô rộng lớn đặt tại New Jersey. Các sản phẩm của Colgate hiện diện tại hơn 200 quốc gia tại các châu lục. Sản phẩm Colgate có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1995 và đã dần trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

Colgate giới thiệu sản phẩm kem chải răng thơm trong hủ lần đầu tiên vào năm 1873. Hơn 20 năm sau, Colgate cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên sáng tạo vỏ đựng kem đánh răng dạng tuýp. Mọi hoạt động của tập đoàn đều được xây dựng trên ba giá trị cốt lõi: quan tâm, đoàn kết và không ngừng hoàn thiện để tạo ra các sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng động. Colgate tin rằng mỗi trẻ em đều có xứng đáng được hưởng những nụ cười rạng rỡ, vì vậy đã phát triển chương trình giáo dục sức khỏe răng miệng cho hơn nửa tỷ trẻ em trên toàn cầu tại hơn 80 quốc gia.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng Colgate Việt Nam

Tập thói quen cho mình cũng các thành viên trong gia đình bạn việc vệ sinh răng miệng đều đặn, đánh răng bằng bàn chải có lông chải mềm, dùng chỉ để lấy các thức ăn còn bám chặt trong kẽ, súc bằng nước súc miệng diệt vi khuẩn, để phòng tránh các bệnh về răng miệng như chứng hôi miệng, bệnh về nướu. Chế độ ăn uống cân bằng, hợp lý, đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho toàn bộ cơ thể, hạn chế các loại thực phẩm có tính axit, thức uống có ga cũng góp phần bảo vệ răng khỏi tình trạng nhạy cảm, dễ bị ê buốt và sâu răng.

Chải răng đúng cách, chải nhẹ nhàng từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới, lưu ý chải len vào những răng trong cùng, chải mặt nhai và lưỡi. Chọn bàn chải phù hợp cũng không kém quan trọng, bạn nên sử dụng bàn chải lông mềm, đầu nhỏ để có thể len vào sâu các răng bên trong, mềm mại với nướu, tránh chải quá mạnh tay làm tổn thương đến nướu, men răng. Bàn chải nên được thay định kỳ mỗi ba tháng hoặc không còn dùng tốt nữa để tránh các mầm bệnh có thể tích tụ khi sử dụng lâu ngày trên lông bàn chải.

Chọn loại kem đánh răng phù hợp với tình trạng răng của bạn như loại dùng để ngừa sâu răng, loại mang lại hơi thở thơm tho, loại đặc biệt dành cho các răng nhạy cảm, dễ bị ê buốt, hoặc loại bảo vệ toàn diện khỏi vi khuẩn cũng như ngăn ngừa các vấn đề cho nướu, hơi thở hoặc mảng bám.

Gia đình bạn đã chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách?

Tham khảo các sản phẩm Colgate phù hợp cho gia đình bạn từ kem đánh răng, bàn chải đánh răng, nước súc miệng, sản phẩm dành cho trẻ em giá hấp dẫn tại iprice. Bảo vệ và chăm sóc răng miệng cho gia đình bạn với các sản phẩm được ưa chuộng của Colgate Việt Nam

  • Bàn chải đánh răng với lông chải siêu mềm Colgate Slim Soft
  • Bàn chải đánh răng đầu chải linh hoạt Colgate 360
  • Kem đánh răng Colgate Total
  • Kem đánh răng Colgate ngừa sâu răng
  • Nước súc miệng Colgate-Plax
NEW