Thương hiệu mỹ phẩm ColourPop chuyên về các sản phẩm trang điểm của Mỹ. Thương hiệu mỹ phẩm ColourPop nổi tiếng với phấn mắt và son môi, thương hiệu được người dùng biết đến với chất lượng tốt nhưng được bán với mức giá bình dân. Các sản phẩm son môi như ColourPop Ultra Matte Liquid Lipstick, ColourPop Lippie Stix, ColourPop Super Shock Shadow, đã nhanh chóng tạo nên cơn bão trong giới làm đẹp từ thương hiệu này. Vậy Mỹ phẩm ColourPop giá bao nhiêu?

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Thương hiệu mỹ phẩm Colourpop của nước nào? Giá bao nhiêu?

  1. Mỹ phẩm ColourPop của nước nào?
  2. Mỹ phẩm ColourPop giá bao nhiêu?
  3. Son môi ColourPop
  4. Trang điểm mắt ColourPop
  5. Mua sản phẩm ColourPop chính hãng ở đâu?

Mỹ phẩm Colourpop của nước nào?

Thương hiệu mỹ phẩm ColourPop chuyên về các sản phẩm trang điểm của Mỹ. Thương hiệu ColourPop thuộc sở hữu của Seeding Beauty. Khởi đầu với việc kinh doanh trực tuyến, ColourPop sau đó mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn khi xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng của nước Mỹ, đó là Sephora vào năm 2017 và Ulta vào năm 2018.

Thương hiệu mỹ phẩm ColourPop nổi tiếng với phấn mắt và son môi, thương hiệu được người dùng biết đến với chất lượng tốt nhưng được bán với mức giá bình dân. Các sản phẩm son môi như ColourPop Ultra Matte Liquid Lipstick, ColourPop Lippie Stix, ColourPop Super Shock Shadow, đã nhanh chóng tạo nên cơn bão trong giới làm đẹp từ thương hiệu này.

Mỹ phẩm ColourPop giá bao nhiêu?

Mỹ phẩm ColourPop chính hãng có giá dao động từ 5 đến 10 USD (khoảng từ 120.000 đồng đến 200.000 đồng), tuy nhiên khi bán tại Việt Nam mỹ phẩm ColourPop có giá cao hơn một chút. Các sản phẩm của ColourPop chưa quá đa dạng, chủ yếu và phấn mắt và son môi.

Điểm nổi bật của mỹ phẩm trang điểm ColourPop đó chính là không thử nghiệm trên động vật, sử dụng nguồn nguyên liệu tin cậy và tốt nhất, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm với giá thành thấp. Đây cũng là lý cho các sản phẩm của ColourPop có giá thấp hơn so với các thương hiệu khác.

Son môi ColourPop

Son môi là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu ColourPop, chính vì thế thương hiệu cho ra đời những thỏi son đa dạng về chất và màu son môi. Hai dòng son môi quen thuộc với người dùng có thể kể đến là son kem lì Ultra Matte Lip và son sáp Lippie Stix, với hàng mục màu sắc khác nhau, đây là hai trong những dòng son của ColourPop bạn có thể thử sử dụng. Nếu bạn yêu thích sự nổi bật, son màu đỏ tươi rực rỡ Lippie Stix màu Frenchie là lựa chọn không thể bỏ qua với chất son lì, lên màu chuẩn và giữ màu lâu giúp bạn nổi bật và lộng lẫy. Bạn có thể mua sản phẩm son môi ColourPop tại Trang điểm môi Colourpop chính hãng

Trang điểm mắt ColourPop

Giống như son môi, các sản phẩm trang điểm mắt thương hiệu ColourPop cực kỳ đa dạng về bảng màu, lên đến 100 màu khác nhau. Chính vì mang đến nhiều sự lựa chọn, bắt kịp xu hướng mà giá thành cũng cực kỳ phải chăng, nên có thể nói ColourPop là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Colourpop tại Trang điểm mắt Colourpop chính hãng

Mua sản phẩm ColourPop chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua các sản phẩm ColourPop chính hãng Việt Nam tại các cửa hàng trực tuyến. Tham khảo thông tin online tại iPrice - với tính năng so sánh giá từ các nhà cung cấp uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình sản phẩm ColourPop chính hãng Việt Nam ưng ý với mức giá tốt nhất tại ColourPop chính hãng

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

colourpop cho Nam
NEW