Converse là một thương hiệu không còn xa lạ với người Việt bởi độ phủ sóng của nó, nhất là đối với giới trẻ. Hãng không chỉ nổi tiếng với các dòng giày Converse, mà các sản phẩm khác như balo, nón, áo thun cũng vô cùng thịnh hành. Hiện tại, Converse đã trở thành một phần của Nike sau khi ông lớn này chi đến 309 triệu USD vào năm 2001 để mua lại thương hiệu này. Nike không chỉ tập trung sản xuất giày mà còn mở rộng sản xuất các lĩnh vực kinh doanh khác. Về Converse Việt Nam, hãng cũng có danh sách cửa hàng chính thức tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm từ thương hiệu truyền thống này, đừng bao giờ bỏ qua các thông tin vô cùng hữu ích dưới đây!

Giày Converse | Balo Converse | Áo Converse

Giày dép Converse
Quần áo Converse
Túi Converse
Quần áo em bé Converse
Quần áo trẻ sơ sinh Converse
_

Converse với những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Converse là một thương hiệu không còn xa lạ với người Việt bởi độ phủ sóng của nó, nhất là đối với giới trẻ. Hãng không chỉ nổi tiếng với các dòng giày, mà các sản phẩm khác như balo, nón, áo thun cũng vô cùng thịnh hành.

Xuất xứ của Converse

Hãng được thành lập từ năm 1908, trải qua một thời gian dài, hãng hiện đã có hệ thống bán lẻ tại hơn 160 quốc gia trên toàn cầu cùng với 75 chuỗi cửa hàng chính thức tại Mỹ.

Hiện tại, Converse đã trở thành một phần của Nike sau khi ông lớn này chi đến 309 triệu USD vào năm 2001 để mua lại thương hiệu này. Nike không chỉ tập trung sản xuất giày mà còn mở rộng sản xuất các lĩnh vực kinh doanh khác. Về Converse Việt Nam, hãng cũng có danh sách cửa hàng chính thức tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Vì thế bạn có thể tìm mua các sản phẩn từ thương hiệu này một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm từ thương hiệu truyền thống này, đừng bao giờ bỏ qua các thông tin vô cùng hữu ích dưới đây!

Các sản phẩm của Converse

Giày Converse

Giày Converse có thiết kế đơn giản, hầu hết các dòng giày như All Star hay Chuck Taylor đều có thiết kế unisex cho cả nam và nữ. Một số bộ sưu tập giày nữ gần đây tập trung bản phối hồng hoặc giày trắng cho nữ cực chất mà bạn có thể tha hồ khám phá hơn 1000 đôi giày liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp Converse Việt nam uy tín.

Balo Converse

Balo Converse nhanh chóng trở thành đặc trưng của các bạn học sinh và sinh viên không chỉ tại Việt Nam mà còn ở hầu hết các thành phố lớn trên thế giới. Chất liệu vải canvas bền bỉ, chống nước, không phai màu, thiết kế balo laptop chống sốc và zip khóa kéo an toàn… Trong khi giá balo Converse nếu so với các thương hiệu balo cao cấp khác thì nó quá rẻ.

Áo Converse

Các mẫu áo Converse được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh cấp ba hoặc các tín đồ underground vốn thường rất khó khăn để tìm đúng cho mình một chiếc áo thun cá tính.

Áo khoác cũng là một trong những món thời trang được các bạn nam yêu thích, bởi chất liệu phù hợp với khí hậu Việt Nam, chống nắng và giữ ấm cực tốt, trong khi độ bền của nó luôn được đánh giá cao. Bạn có thể kết hợp áo khoác với hầu hết trang phục. Nhất là những chiếc áo khoác chồng cổ siêu sang kết hợp với quần jogger đúng chất thời trang đường phố.

3 sự thật về thương hiệu Converse

Converse bắt đầu sản xuất giày thể thao vào năm 1915

Ban đầu khi mới thành lập thì hãng chỉ tập trung và giày dép cao su cho phụ nữ và trẻ em. Đến tận năm 1915 thì hãng mới bắt đầu bắt tay vào sản xuất các sản phẩm giày thể thao chuyên cho vận động viên tennis. Đến năm 1917 thì hãng ra mắt dòng giày bóng rổ đầu tiên Converse All Star. Những năm sau đấy thì Converse liên tục cho ra mắt nhiều mẫu giày khác nhau làm khuấy đảo thị trường giày thể thao.

Chuck Taylor là tên cầu thủ bóng rổ người Mỹ

Nếu nhắc đến Converse thì chắc chắn không thể bỏ qua Chuck Taylor huyền thoại. Tên của dòng giày này được đặt theo tên của cầu thủ bóng rổ quảng bá cho chính sản phẩm là Charles Hollis Taylor. Không chỉ tên mà chữ kí của ông được thêm vào logo trên phần cổ giày.

Converse thuộc sở hữu của Nike

Năm 2001 thì thương hiệu này gặp khó khăn và lâm vào cảnh phá sản và đã được Nike mua lại 2 năm sau đấy.

NEW