Converse All Star kinh điển sở hữu sức hút mãnh liệt, vẫn uy lực đó, vẫn sức hút không hề giảm nhiệt trong một thị trường giày cạnh tranh gay gắt. Converse All Star vẫn khẳng định vị trí vững chắc của nó trong lòng giới yêu sneaker.

_

Converse All Star

Thật khó để cưỡng lại sức lôi cuốn mãnh liệt của những đôi giày Converse Chuck Taylor kinh điển, vẫn uy lực đó, vẫn sức hút không hề giảm nhiệt trong một thị trường giày cạnh tranh gay gắt. Converse All Star vẫn khẳng định vị trí vững chắc của nó trong lòng giới yêu sneaker!

Converse All Star kết hợp "rất ổn" với đồ vest trang trọng

Giày vải Converse All Star là loại giày hiếm hoi mà người ta chấp nhận mang nó khi mặc quần tây, đồ vest mà vẫn hợp thời trang và không bị chê vì sự “lố bịch”. Sẽ thế nào nếu hôm đó bạn có một cuộc họp quan trọng nhưng không thể diện đôi giày thể thao lố bịch cho cuộc chạy bộ của sếp chiều nay. Việc đem thêm đôi giày thể thao có quá bất tiện? Chắc hẳn các bạn cũng sẽ nghĩ đến ngay Converse All Star với quan điểm này bởi vì sự độc đáo về kiểu dáng và màu sắc của Converse All Star là một bước tiến mới cho “Cuộc cách mạng phối đồ” của các cánh mày râu. Giày vải Converse All Star cũng làm giày tennis và nó được xem là một trong những hàng độc. Giày All Star dành cho dân tennis có độ bền cao và màu sắc cũng đa dạng.

Converse All Star chính là đồng phục cá tính của nhiều ban nhạc

Nhiều ban nhạc ở Việt Nam cũng như trên thế giới đã chọn All Star làm đồng phục giày cho ban nhạc của họ. Điển hình ban nhạc rock Black Infinity. Giày All Star chẳng những có thể phối hợp được với tất cả trang phục mà còn khiến cho bạn phóng khoáng, đậm chất thể thao khỏe khoắn trong người hơn.

Trải nghiệm nhiều phong cách Converse All Star

Thật kì lạ khi cùng 1 đôi giày Converse All Star, người nam mang vào lại cá tính và đầy chất lãng tử, một người nữ mang vào lại thấy năng động và quyến rũ. Bạn có thể kiểm chứng, dù mặc đồ gì, dù đi đôi All Star màu gì cũng cho kết quả tương tự.

Với phong cách thiết kế không thay đổi nhiều mặc dù đã trải qua hơn hơn 100 năm nhưng Converse vẫn không hề thay đổi phong cách trong thiết kế. Vì thế, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều đôi có màu sắc và tạo dáng giống nhau. Thực sự, chúng chỉ khác nhau một vài chỗ nhỏ.

Giày Converse All Star bạn mang còn thể hiện tính cách bạn, con người bạn qua kiểu giày, màu giày mà bạn chọn. Biết được 4 điểm trên giúp cho bạn yêu quý đôi All Star của mình hơn, và đặc biệt, nếu có thể, hãy chọn cho mình những đôi All Star chính hãng. Đó chính là cách thể hiện tình cảm của mình dành cho thương hiệu giày thể thao này.

NEW