Converse Chuck Taylor từ thiết kế giày cổ thấp cho đến giày cổ cao đều có sức gây nghiện dữ dội cho bất cứ ai trót mang vào chân. Giá giày Converse Chuck Taylor cũng chỉ dưới 1,5 triệu đồng đi cùng với nhiều thiết kế thần thánh.

Giày dép Converse Chuck Taylor
Phụ kiện xe máy Converse Chuck Taylor
Quần áo Converse Chuck Taylor
Quần áo em bé Converse Chuck Taylor
Túi Converse Chuck Taylor
_

Converse Chuck Taylor

Giày Converse Chuck Taylor từ thiết kế giày cổ thấp cho đến giày cổ cao đều có sức gây nghiện dữ dội cho bất cứ ai trót mang vào chân. Giá giày Converse Chuck Taylor cũng chỉ dưới 1,5 triệu đồng đi cùng với nhiều thiết kế thần thánh. Gần đây, Converse đã cải tiến đế giày sneaker Chuck Taylor 70 êm ái đến không tưởng.

Converse Chuck Taylor All Star

Giày Converse Chuck Taylor nhanh chóng trở thành chiếc giày sneaker gắn liền với giới trẻ và cả giới mộ điệu từ những năm cuối thập niên 70. Với biểu tượng All Star được in dập về thân giày và đế giày, giày Converse Chuck Taylor được làm từ chất liệu vải canvas, da lộn, thuộc da với đế giày cao su êm ái. Convese All Star da thật, thêm thắt các chi tiết dây kéo cá tính. Nhất là đối với dòng giày Converse cổ cao, phần dây kéo này không những giúp bạn dễ dàng mang và tháo giày nhanh chóng mà còn trở thành điểm nhấn cho đôi giày nhưng vẫn thoải mái khi mang.

Giày Converse Chuck 2

Sau khi Converse sáp nhập với Nike, hàng loạt công nghệ và thiết kế mới được phát triển cho các mẫu giày Converse. Một trong số đó là cải thiện điểm yếu gây đau chân cho người mang giày Converse. Cụ thể, đế giày Converse Chuck Taylor được tập trung thay đổi phần mút đệm cho đến phần lót đế giày để tăng sự thoải mái cho người mang. Các nghiên cứu về size giày được triển khai để thiết kế lại những đôi giày Converse Chuck Taylor thoáng khí hơn và bước đi nhẹ nhàng hơn.

Convese Chuck 70

Giày Converse Chuck 70 đúng với tên gọi, nó mang thiết kế hoàn toàn vintage của thập niên 70 vàng son. Không những gây nghiện các tín đồ giày sneaker bởi màu sắc mới tinh, thiết kế đổi mới tinh tế mà chỉ có những ai yêu Converse mới có thể nhận ra, Converse Chuck 70 còn được thay cả đế giày. Những đôi Converse Chuck vốn kén người mang vì thiết kế quá khắt khe đòi hỏi một bàn chân chuẩn mực thì những đôi Converse Chuck 70 vừa được trình làng 2016 đã khắc phục hoàn toàn các yếu điểm. Ngay cả đối với giày Converse Chuck 70 cổ cao cũng cực kỳ thoải mái cho người mang.

NEW