Với nhu cầu cuộc sống ngày càng cải tiến, hầu hết các sinh viên, dân văn phòng, người đi làm điều có nhu cầu mang theo laptop bên mình. Ba lô Coolbell đáp ứng những tiêu chuẩn tối ưu về thiết kế và công dụng cho một chiếc ba lô laptop hoàn hảo dành cho bạn.

_

Ba lô Coolbell gọn nhẹ cho việc di chuyển dễ dàng

Ba lô Coolbell Việt Nam mang giá trị sử dụng cao

Ba lô là vật dụng dùng để đựng các dụng cụ cần thiết mang theo để phục vụ công việc hàng ngày bên cạnh túi xách hàng ngày. Bất cứ bạn làm ngành nghề gì cũng điều cần có một chiếc balo bên mình. Đối với balo laptop Coolbell có cấu tạo ngăn bỏ laptop vừa kích cỡ của từng loại máy và 1 ngăn phụ bên ngoài có thể dựng vừa chìa khóa ví hoặc sổ sách. Dây đeo chéo được thiết kế mút dày tránh cho người dùng đeo lâu không bị đau mỏi, sản phẩm có lớp lót dầy chống va đập, có tính đàn hồi cao, đi kèm chức năng chống thấm và chống sốc để bảo vệ chiếc máy tính tối ưu nhất có thể.

Ba lô Coolbell có thiết kế khá thông minh. Phía trước hoặc hai bên hông của ba lô có các ngăn nhỏ phụ trợ để chứa các vật cần thiết. Kết cấu ngăn hợp lý của ba lô Coolbell là một trong những điểm gây chú ý đối với người có nhu cầu mua balo đẹp vì nó quyết định ít nhiều đến độ tiện lợi khi sử dụng, cũng như tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Bên cạnh kích cỡ bên ngoài, balo laptop Coolbell không có quá nhiều ngăn chứa rườm rà, nhưng luôn đảm bảo về ngăn đựng laptop an toàn, kết hợp thêm hai đến ba ngăn phụ có thể chứa sách vở, tài liệu.

Kích thước ba lô laptop Coolbell đa dạng cho bạn lựa chọn

Trong nhiều mẫu balo với chất liệu khác nhau thì balo laptop Coolbell rất đang được ưa chuộng bởi tính tiện dụng của nó và vẻ đẹp thẩm mỹ làm rất nhiều người muốn sở hữu. Bạn muốn mua balo laptop Coolbell giá rẻ và chất lượng hãy xem qua các mẫu sau:

  • Balo Laptop Coolbell cho máy 14''
  • Balo Laptop Coolbell cho máy 15''
  • Balo Laptop Coolbell cho máy 17''
  • Balo Laptop Coolbell cho máy 18''

Kích cỡ của balo laptop nên phù hợp với dáng người và dòng máy bạn đang sử dụng. Bạn nên chọn mua ba lô laptop có kích cỡ tương ứng với nhu cầu thực sự của mình. Do tính năng đặc thù là chứa và bảo vệ laptop khi di chuyển, người dùng thông minh nên ưu tiên các mẫu balo không quá cồng kềnh, nặng nề khi mang trên vai.

Mua ngay ba lô Coolbell giá ưu đãi ngay hôm nay

Balo giá rẻ không hề đắt vì thế đa số mọi người điều có thể mua sắm balo với mức giá mong muốn nhất. Hãy trang bị cho mình một mẫu balo laptop Coolbell hay túi laptop Coolbell với giá trị bảo hành 3 năm để bảo vệ cho laptop cưng khỏi bị hư hỏng nhé!

NEW