Ngoài ra, tai nghe CoolerPlus giá rẻ và được bảo hành chính hãng, chế độ đổi trả khi mua trực tuyến hợp lý thu hút nhiều người dùng tại Việt Nam. Đối với các khách hàng tại Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hà Nội, sau 30 phút xác nhận đơn hàng bạn sẽ nhận được sản phẩm đặt hàng tại website CoolerPlus Việt Nam.

_

Coolerplus Việt Nam

Phụ kiện chơi game CoolerPlus Việt Nam

Tham gia thị trường phụ kiện máy tính, phụ kiện chơi game trong hơn 1 năm tại Việt Nam, CoolerPlus duy trì chiến lược bán phụ kiện chơi game giá rẻ bảo hành chính hãng. Cũng như việc phân phối qua hệ thống đại lý trên toàn quốc và trung tâm bảo hành tại TPHCM, Đà Nẵng, Hải Dương, Hà Nội. CoolerPlus khá thích nghi xu hướng toàn cầu hoá, tức là một thương hiệu am hiểu sản phẩm và thị trường có thể lên thiết kế, yêu cầu và tìm nhà sản xuất tại Thâm Quyến để có mức giá phù hợp với thị trường và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Phân khúc khách hàng của CoolerPlus khá đơn giản, ban đầu họ sản xuất thiết bị chơi game cho các phòng game trên cả nước. Sau khi hiểu rõ thị trường người dùng, CoolerPlus phát triển các dòng sản phẩm cũng như hệ thống phân phối nhanh chóng.

  • Bàn phím vi tính giá rẻ CoolerPlus, bàn phím chơi game có các phím chức năng đặc trưng giá rẻ.
  • Chuột vi tính dành cho các văn phòng, phòng game, chuột không dây giá rẻ, chuột chơi game.
  • Case và bộ nguồn PC CoolerPlus là dòng sản phẩm cực kỳ được các game thủ và người yêu công nghệ ưa chuộng. Bởi thiết kế đậm chất công nghệ, giá rẻ và chất liệu nhựa cao cấp hoặc nhôm tĩnh điện hiện đại.

Ngoài ra, tai nghe CoolerPlus giá rẻ và được bảo hành chính hãng, chế độ đổi trả khi mua trực tuyến hợp lý thu hút nhiều người dùng tại Việt Nam. Đối với các khách hàng tại Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hà Nội, sau 30 phút xác nhận đơn hàng bạn sẽ nhận được sản phẩm đặt hàng tại website CoolerPlus Việt Nam.

Mua phụ kiện vi tính giá rẻ CoolerPlus chơi game cực đã

Ngoài dòng tai nghe chơi game Coolerplus giá rẻ được người dùng biết đến thông qua các phòng game và cửa hàng vi tính khắp cả nước. Giá tai nghe CoolerPlus vốn là một lợi thế để chinh phục người dùng thì các dòng phụ kiện vi tính CoolerPlus khác cũng không kém phần cạnh tranh tại thị trường mới nổi.

Sử dụng chức năng so sánh giá CoolerPlus Việt Nam và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để tìm ra phụ kiện vi tính đúng yêu cầu của bạn với mức giá hợp lý.

Bàn phím chơi game Coolerplus

Các dòng bàn phím CoolerPlus được thiết kế phù hợp với thói quen người chơi game Việt Nam cũng như giá bàn phím CoolerPlus đủ rẻ và chất lượng để chinh phục người dùng Việt sau một năm có mặt. Cộng với việc sản xuất bàn phím cho các phòng game đã giúp CoolerPlus hiểu người chơi muốn tìm kiếm một thiết kế đẹp, phím chức năng tiện lợi, chất liệu an toàn trong một mức giá người dùng mong đợi.

Giá bàn phím CoolerPlus thường dao động từ 200,00đ đến 350,000đ đi kèm chế độ bảo hành chính hãng. Mua bàn phím giá rẻ bằng mã ưu đãi CoolerPlus Việt Nam tại iprice từ nhà cung cấp cấp chính hãng.

  • Bàn phím không dây
  • Bàn phím có dây
  • Bàn phím chơi game

Chuột chơi game CoolerPlus

Công nghệ chuột quang, chuột không dây có thiết kế ergonomic đang trở nên cực kỳ phổ biến, vấn đề là làm sao để chọn mua chuột vi tính đúng nhu cầu công việc với mức giá hợp lý. Đối với máy tính để bàn PC hay laptop thì chuột vi tính luôn là một phần quan trọng không thể tách rời. Cũng như nhu cầu giải trí như chuột chơi game hoặc chuột không dây giá rẻ đang tăng dần.Chuột quang có dây Coolerplus GX1 có thể sẽ là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Thiết kế chuột vi tính ergonomic giúp cho người dùng tránh mỏi tay khi liên tục di chuyển theo các chuyển động trong game. Độ bền của chuột CoolerPlus không thua gì các dòng chuột cùng phân khúc. Kèm với độ phân giải 1000dpi cho khả năng lướt chuột cực nhạy.

  • Chuột không dây, Chuôt có dây
  • Chuột chơi game
  • Bàn di chuột mouse pad

Case và bộ nguồn Coolerplus

Hai món phụ kiện mà bất cứ người yêu công nghệ nào cũng sẽ yêu thích khi lướt web CoolerPlus Việt Nam. Bởi hai lý do: giá case CoolerPlus cực rẻ nhiều kiểu dáng và chất liệu để chọn. Thứ hai, nếu người dùng mua bộ nguồn máy tính kèm với Case CoolerPlus sẽ có mức giá dễ chịu. Chưa kể, các dòng case và bộ nguồn máy tính dành cho game thủ không những có thiết kế cá tính mà còn có phần tản nhiệt làm việc cực kỳ hiệu quả

Tìm hiểu ngay các phụ kiện phần cứng máy tính tại iprice để mua với giá rẻ nhất, thanh toán trực tuyến và chờ sản phẩm vận chuyển đến tận nhà cho bạn lắp ráp thoả sức đam mê.

NEW