Sử dụng chức năng so sánh giá Corsair và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý phụ kiện máy tính, thiết bị chơi game… của iprice để tìm mua bộ nguồn Corsair giá rẻ, chính hãng. Cũng như cập nhật thông tin mã khuyến mãi Corsair Việt Nam liên tục được tổng hợp tại iprice Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top CORSAIR 2019

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Corsair STRAFE 1.539.780 đ Fado
Corsair STRAFE RGB 3.599.000 đ An Phat PC
Corsair K70 RGB 3.790.000 đ Adayroi
Corsair K70 Lux 2.950.000 đ Sendo
Corsair MM300 559.000 đ Lazada
Corsair K70 LUX RGB 3.390.000 đ Phong Vu
Corsair K95 RGB 4.399.780 đ Fado
Corsair RM850x 3.299.780 đ Fado
Corsair MM200 269.000 đ Lazada
Corsair MM300 Extended 643.500 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Corsair STRAFE

Giá rẻ nhất tại Fado 1.539.780 đ Đến Nơi Bán

Corsair Việt Nam

Mua nguồn Corsair chính hãng chơi game còn gì bằng

Corsair tiên phong thị trường phần cứng máy tính để bàn PC, điển hình là bộ nhớ trong DRAM và nguồn Corsair cho hiệu suất cao, thường được người dùng máy tính chơi game cài đặt cho PC. Thương hiệu phần cứng Corsair có trụ sở tại Fremont, California, được thành lập vào tháng 1/1994 bởi Andy Paul, Don Lieberman và John Beekley. Corsair khởi nghiệp bằng việc sản xuất gia công các linh kiệm bộ nhớ trong RAM cho các thương hiệu lớn.

Những năm cuối thập kỷ 90, RAM Intel vốn chiếm lĩnh thị trường bộ nhớ trong bắt đầu có những thay đổi, cụ thể là tập trung vào phân khúc người tiêu dùng gia đình. Năm 2002, sau khi Corsair bắt được nhịp thị trường DRAM máy chủ, họ chính thức giới thiệu thiết bị DRAM mang thương hiệu Corsair thu hút sự chú ý từ thị trường máy chủ cho đến laptop và PC chơi game.

Giờ đây, danh mục sản phẩm phần cứng Corsair đa dạng nhưng vẫn tập trung vào việc phục vụ người dùng có một chiếc laptop, PC cấu hình khủng. Hầu hết 80% người chơi game PC khi muốn ráp cho mình một chiếc máy tính và mua DRAM tốc độ, bộ nguồn PSU Corsair, USB Corsair, quạt tản nhiệt, ổ đĩa SSD, chuột và miếng lót, bàn phím chơi game… cho đến tai nghe chơi game đều sẽ nhớ đến Corsair.

Các game thủ chuyên nghiệp sẽ cực thích nếu bạn tặng cho họ một chiếc case máy tính Corsair cực chất. Bởi họ tập trung hai thị trường châu Mỹ và châu Á, phân khúc thị trường ngách PC chơi game cũng được Corsair chinh phục từ rất sớm. Đơn cử, hệ thống phân phối của họ tại khắp châu Á, trong đó có cả Corsair Việt Nam, mà tổng hành dinh là Corsair Đài Loan tại thành phố Đào Viên giúp Corsair tiết kiệm khá nhiều chi phí tăng tính cạnh tranh. Hơn hết, Corsair không duy trì chính sách lên sàn, hay cổ phần hoá thường thấy ở các thương hiệu đối thủ, họ tập trung làm tốt phục vụ người dùng máy tính chơi game.

Tự ráp máy tính chơi game với bộ nguồn & RAM Corsair

Sử dụng chức năng so sánh giá Corsair và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý phụ kiện máy tính, thiết bị chơi game… của iprice để tìm mua bộ nguồn Corsair giá rẻ, chính hãng. Cũng như cập nhật thông tin mã khuyến mãi Corsair Việt Nam liên tục được tổng hợp tại iprice Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín.

Bộ nguồn Corsiar

Mệnh danh là nguồn máy tính tốt nhất, các bộ nguồn Corsair vs450 hay còn được gọi là psu corsair vs450 được các game thủ chọn để ráp cho mình chiếc PC chơi game giá rẻ cực xịn. Trang bị quạt tản nhiệt Corsiar cho nguồn Corsair hoạt động hết công suất bắn phá các game đỉnh nhất.

Hơn 20 năm hoạt động trong ngành phụ kiện PC, bộ nguồn Corsair rất hiểu rõ người dùng PC, laptop chơi game cần gì ở họ. Giá bộ nguồn Corsair không chênh lệnh so với các dòng sản phẩm đối thủ, nhưng có thông số cấu hình cao hơn. Bù lại, đòi hỏi người dùng phải hiểu rõ thông số cũng như sắm đủ bộ phụ kiện Corsair.

Máy tính chơi game Corsair

Bàn phím Corsair, chuột Corsair và tấm lót chuột Corsair luôn là bộ 3 ao ước của bất cứ game thủ nào. Bàn phím chơi game nhiều chức năng và nút cơ chơi game cực đỉnh. Ổ cứng SSD Corsair nổi tiếng với các công nghệ sao chép và lưu trữ tập tin nhanh chóng, cho phép người dùng tải và sao lưu các tập tin dễ dàng và bảo mật. SSD Corsair có thể thay thế phần nào bộ nhớ trong vốn làm việc quá tải khi chơi game. Lý do ổ cứng SSD Corsair được trang bị cho các máy tính PC chơi game

Tai nghe chơi game Corsair hay Case máy tính Corsiar là một gợi ý không tệ để quà tặng cho người thân thích chơi game. Tưởng tượng nhé, một chiếc vỏ máy tính để bàn cực đẹp, chất liệu cao cấp, thiết kế mạnh mẽ thật thích. Hơn nữa, Kết hợp với dòng RAM Corsair đèn LED cấu hình mạnh, khi luyện game chớp nháy quá đã. Bạn có thể tìm hiểu thêm 2 dòng sản phẩm Bulldog và Lapdog Corsair chuyên dùng chơi game cực chất.

Bộ lưu trữ ngoài SSD & USB corsair

Dòng ổ cứng SSD Corsair có kích thước 2.5 inch, và chỉ dày 7mm được trang bị chuẩn SATA 3 Corsair. tải công cụ quản lý SSD Toolbox tại website Corsair miễn phí khi mua ổ cứng SSD Corsair để tối ưu hóa ổ cứng, bảo mật cũng như dễ dàng sao chép và xoá các tập tin.

Các dòng ổ cứng SSD Corsair Việt Nam: Neutron Series XTi có tốc độ đọc file cực nhanh 100K random và 90K random chép file, đọc file 560MB/s và chép file 540MB/s. Các dòng ổ cứng SSD Corsair giá rẻ Force LS, Force LX, Force LE.

Dòng USB Corsair Voyager được trang bị các tính năng đọc và chép file cực nhanh, dung lượng USB cho phép chép các tập tin lớn và chống sốc, sẵn sàng cho việc lưu trữ in ấn… mọi lúc mọi nơi. USB Corsair Survivor chống nước cực tốt, làm bằng nhôm hoặc cao su. Dòng USB Corsair Secure lưu trữ tập tin nhanh chóng và bảo mật. Và USB Corsair compact nhỏ gọn bền bỉ thường được móc vào sâu chìa khoá.