Mã giảm giá Airbnb Việt Nam

1264 nhận xét
Vui lòng chờ trong khi chúng tôi hoàn tất đánh giá của bạn...

Con số Airbnb vào tháng 4/2017 có hơn 150 triệu khách sử dụng dịch vụ, hơn 65,000 thành phố có phòng trọ Airbnb tại hơn 191 quốc gia. Và tuyệt hơn là có trên 3 triệu chỗ ở cho bạn, trong đó có ít nhất 1,400 lâu đài và biệt thự! Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên dành tặng cho quý khách hàng. Bạn cũng có thể tìm kiếm mã giảm giá và ưu đãi tại các danh mục liên quan như Top 20 Mã Giảm Giá, Coupon Hot trong tuần, Tổng hợp,…

Tồng Số Khuyến Mãi

5

Tồng Số Mã Giảm Giá

5

Tiết Kiệm Trung Bình

50%

Xem thêm Thu gọn

Tất cả mã giảm giá Airbnb

Chỉ từ $4

Trải Nghiệm Thế Giới Online Cực Độc Đáo Tại AirBnb chỉ Với $4

Khuyến mãi Chỉ từ $4
Ngày hết hạn 30 Tháng 6 2021
CHỉ Từ $4
Nhận khuyến mãi
10%
Mã giảm giá

Code Khuyến Mãi Airbnb Cho Chuyến Đi Tới Phú Quốc

Mã giảm giá Airbnb ***ANG
Khuyến mãi 10%
Ngày hết hạn 02 Tháng 1 2022
**********
Xem mã
20$
Mã giảm giá

Thăm Nha Trang Đầy Nắng Chỉ Từ 20$ Với Mã Giảm Giá Airbnb

Mã giảm giá Airbnb ***ANG
Khuyến mãi 20$
Ngày hết hạn 31 Tháng 12 2021
**********
Xem mã
Giá từ 500k
Hot!

Đặt phòng Airbnb khuyến mãi ngay 1 triệu đồng

Khuyến mãi Giá từ 500k
Ngày hết hạn 31 Tháng 12 2030
GIá Từ 500K
Nhận khuyến mãi
20%
Mã giảm giá

Airbnb VietNam Khuyến Mãi 20% Cho Điểm Đến Gần Bạn

Mã giảm giá Airbnb ***ANG
Khuyến mãi 20%
Ngày hết hạn 30 Tháng 5 2021
**********
Xem mã
Từ 7 USD/Phòng
Mã giảm giá

Phú Quốc - Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 7 USD

Mã giảm giá Airbnb ***ang
Khuyến mãi Từ 7 USD/Phòng
Ngày hết hạn 31 Tháng 8 2021
**********
Xem mã
Từ 6 USD/Phòng
Mã giảm giá

Nha Trang - Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 6 USD

Mã giảm giá Airbnb ***ang
Khuyến mãi Từ 6 USD/Phòng
Ngày hết hạn 31 Tháng 8 2021
**********
Xem mã
Từ 4 USD/Phòng
Mã giảm giá

Hà Nội - Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 4 USD

Mã giảm giá Airbnb ***ang
Khuyến mãi Từ 4 USD/Phòng
Ngày hết hạn 31 Tháng 8 2021
**********
Xem mã
Từ 3 USD/Phòng
Mã giảm giá

Hồ Chí Minh - Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 3 USD

Mã giảm giá Airbnb ***ang
Khuyến mãi Từ 3 USD/Phòng
Ngày hết hạn 31 Tháng 8 2021
**********
Xem mã
Từ 4 USD/Phòng
Mã giảm giá

Đà Lạt - Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 4 USD

Mã giảm giá Airbnb ***ang
Khuyến mãi Từ 4 USD/Phòng
Ngày hết hạn 31 Tháng 8 2021
**********
Xem mã

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

- 15%
Mã giảm giá

Mã Giảm Giá Booking.com 15% Cho Chuyến Nghỉ Dưỡng Tiếp Theo Của Bạn

Tiết kiệm thêm từ 15% cho chuyến đi kế tiếp của bạn . Lên kế hoạch ngay và đặt lưu trú tại booking.com từ ngày 16/3 đến 30/9.

Mã giảm giá Booking.com ***ANG
Khuyến mãi - 15%
Ngày hết hạn 30 Tháng 9 2021
**********
Xem mã
Giảm Đến 50%

Homestay Tại Nha Trang - Luxstay Giảm Giá Đến 50%

Khuyến mãi Giảm Đến 50%
Ngày hết hạn 31 Tháng 8 2021
GIảM ĐếN 50%
Nhận khuyến mãi
Từ 490K/Tour

Đà Lạt - Vietravel Khuyến Mãi Chỉ Từ 490K

Khuyến mãi Từ 490K/Tour
Ngày hết hạn 31 Tháng 8 2021
Từ 490K/TOUR
Nhận khuyến mãi

Coupon vừa hết hạn, nhưng có thể vẫn sử dụng được

50K + 30%
Mã giảm giá
Coupon đã hết hạn

Nhận Ngay Coupon Airbnb Việt Nam 50K & Khuyến Mãi Từ 30%

Mã giảm giá Airbnb ***ANG
Khuyến mãi 50K + 30%
Ngày hết hạn 28 Tháng 3 2021
**********
Xem mã
Từ 4 USD
Mã giảm giá
Coupon đã hết hạn

Khánh Hòa - Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 4 USD/Phòng

Mã giảm giá Airbnb ***ang
Khuyến mãi Từ 4 USD
Ngày hết hạn 31 Tháng 12 2020
**********
Xem mã
Từ 5 USD
Mã giảm giá
Coupon đã hết hạn

Cần Thơ - Với Mã Giảm Giá Airbnb Chỉ Từ 5 USD/Phòng

Mã giảm giá Airbnb ***ang
Khuyến mãi Từ 5 USD
Ngày hết hạn 31 Tháng 12 2020
**********
Xem mã

Ở Airbnb đã thích, sử dụng mã giảm giá Airbnb còn thích hơn!

Được thành lập vào tháng 8/2008, bởi Brian Chesky, Nathan Blecharczyk và Joe Gebbia tại Hoa Kỳ, Airbnb xuất phát từ thực tế có rất nhiều căn hộ của các quốc gia phát triển có ít nhất 1 căn phòng trống. Ý tưởng share phòng trọ với khách du lịch ngay lập tức được sự đón nhận của các chủ căn hộ cùng với lượng người dùng cực lớn.

Ví dụ, khi bạn đến Singapore, Hong Kong, Tokyo hay Sanfrancisco… giá phòng khách sạn luôn nằm trong danh sách đắt đỏ nhất trên thế giới thì bạn có thể tìm kiếm một căn phòng home stay với giá rẻ hơn phân nửa trên Airbnb.

Trong vòng thời gian ngắn ngủi Airbnb đã thuyết phục được hơn 150,000 điểm trú chân và 40 triệu khách sử dụng trên toàn thế giới. Và sau 5 năm, cái tên Airbnb cực kỳ phát triển đến mức bạn cần phải bỏ nhiều thời gian tìm kiếm một căn phòng trống vào cuối tuần trong kỳ nghỉ hơn trước.

Con số Airbnb vào tháng 4/2017 có hơn 150 triệu khách sử dụng dịch vụ, hơn 65,000 thành phố có phòng trọ Airbnb tại hơn 191 quốc gia. Và tuyệt hơn là có trên 3 triệu chỗ ở cho bạn, trong đó có ít nhất 1,400 lâu đài và biệt thự!

Thông tin dành cho người lần đầu tiên book phòng Airbnb

Điều đáng sợ nhất để lập kế hoạch cho chuyến du lịch là book phòng khách sạn. Giá phòng khách sạn quá đắt đỏ. Và bạn không rõ chất lượng dịch vụ của khách sạn đó như thế nào. Lẫn việc bạn sẽ biết chẳng có trải nghiệm được điều gì hay ho trong căn phòng mà mình phải trả tiền cho 24h đó.

Và điều thú vị là bạn có thể truy cập vào website Airbnb, nhập địa điểm du lịch sắp đến và tìm trong các danh sách phòng nghỉ home stay những mô tả của chủ nhà đi kèm hình ảnh chi tiết, rõ ràng lẫn bình luận và đánh giá của người dùng trước đó. Vô cùng yên tâm, giá phòng luôn rẻ hơn và hồi hợp chờ ngày tận hưởng không gian sống của một người dân bản địa như thế nào!

Bạn cũng có thể vào chuyên mục “Guidebooks” bên dưới chân trang website Airbnb để tham khảo những địa điểm nổi tiếng của nơi sắp đến. Chức năng này của Airbnb được rất nhiều người dùng yêu thích, tham gia bình luận và viết bài đóng góp rất hữu ích.

Cũng như, lần đầu tiên sử dụng dịch vụ book phòng Airbnb bạn đừng quên sử dụng mã giảm giá Airbnb tại iprice dành riêng cho thành viên đăng ký và book phòng lần đầu, đến tận hơn 500,000đ, cực hấp dẫn!

Thông tin dành cho người thường xuyên sử dụng Airbnb

Nếu bạn sở hữu tài khoản Airbnb và thường xuyên sử dụng dịch vụ này vậy tại sao không thử giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng nhỉ? Airbnb áp dụng chính sách giới thiệu bạn bè, khi họ đặt phòng thành công tại Airbnb và nhập mã khuyến mãi Airbnb của bạn, ngay lập tức tài khoản Airbnb của bạn có thêm gần 100 đô la.

Và đừng quên kiểm tra thông tin khuyến mãi và mã giảm giá Airbnb thường xuyên được cập nhật và tổng hợp tại trang Coupon iprice. Cụ thể, khuyến mãi book phòng Airbnb tại Singapore chỉ 500,000đ cho một đêm, hay phòng cực đẹp giá 250,000đ tại Penang, Malaysia.

Thông tin dành cho khách hàng doanh nghiệp

Bạn là người thường xuyên phải đi công tác, chán 4 bức tường khách sạn và muốn có phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi gần nơi làm việc hơn? Hãy nhanh chóng để lại email công ty của bạn để vừa nhận được mã khuyến mãi Airbnb cực hot và các thông tin hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp từ Airbnb.

4 điều cần biết trước khi đặt phòng tại Airbnb

Cho dù bạn đang tìm một căn hộ cho một đêm để nghỉ ngơi khi đến thành phố xa lạ, hay một ngôi nhà trên cây, một căn biệt thự cho chuyến du lịch của cả gia đình thì Airbnb đều là giải pháp tuyệt vời nhất để tận hưởng kỳ nghỉ cũng như văn hoá bản địa. Khác với căn phòng khách sạn 4 bức tường ảm đạm, những căn hộ Airbnb luôn mang một bản sắc đặc trưng để bạn khám phá.

Đăng ký tài khoản, tìm kiếm và đặt chỗ

Bạn cần đăng ký tài khoản Airbnb để đặt phòng. Và tài khoản phải được liên kết với Facebook. Bởi các đặc thù của ngành khách sạn, chủ nhà và cả Airbnb rất muốn kiểm chứng các thông tin thật của bạn đã được xác nhận qua Facebook trước đó.

Sau khi hoàn thành bước đăng ký rất nhanh chóng, bạn chỉ cần tìm kiếm địa điểm, mức giá và thời gian đặt chỗ. Việc đặt chỗ cần hoàn tất trước 24h để chủ nhà xác nhận tình trạng phòng.

Thanh toán

Tất cả giao dịch trên Airbnb đều sử dụng thẻ tín dụng credit card, paypal hoặc các dịch vụ thanh toán trực tuyến tương tự. Bạn có thể chọn loại tiền tệ nào thuận tiện nhất để bạn dễ dàng thanh toán.

Huỷ bỏ, thay đổi và hoàn phí

Mỗi giao dịch trên Airbnb đều được thoả thuận giữa chủ nhà và Airbnb, giữa bạn và Airbnb. Có nghĩa là một số chủ nhà cho phép thay đổi, huỷ đặt phòng trước 24h chẳng hạn và hoàn tiền đặt phòng. Một số chủ nhà thì không. Do đó bạn nên kiểm tra trước các thông tin này trước khi đặt phòng.

Dịch vụ khách hàng Airbnb

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ với số điện thoại hotline được gửi đến khi bạn đặt phòng thành công. Cũng như địa chỉ email của Airbnb, dịch vụ khách hàng 24/7 đảm bảo an toàn và giải quyết nhanh chóng nhất. Hoặc số điện thoại của chủ nhà sẽ được gửi đến kèm theo email thông báo đặt phòng thành công. Rất tiện lợi!

Cách sử dụng mã giảm giá Airbnb tại iprice Việt Nam

  • Bước 1: Chọn mã giảm giá (coupon) của Airbnb tại mục coupon iprice Việt Nam
  • Bước 2: Click vào “Mã coupon” hoặc “Nhận khuyến mãi” phù hợp với nhu cầu booking khách của bạn. Sau đó click “Sao chép” mã giảm giá (nếu có). Lưu ý rằng sẽ có những giao dịch hoặc ưu đãi không yêu cầu mã giảm giá và bạn có thể tiếp tục tiến hành mua sắm.
  • Bước 3: Click vào đường link, bạn sẽ được chuyển đến website Airbnb. Trước lúc thanh toán, hãy nhớ dán mã coupon vừa được lưu khi thanh toán dịch vụ theo các bước mua hàng của Airbnb.

Airbnb tự hào mang đến cho bạn những khuyến mãi booking khách sạn tốt nhất trong vô vàn dịch vụ booking du lịch trực tuyến đa dạng và sôi động! Nhận phiếu giảm giá Airbnb tại iprice ngay hôm nay và thoải mái du lịch nào!