đầu trang

Top Cách Mạng Mua Sắm - Lazada Việt Nam Coupons & Discount Codes

Get all popular coupons and discount codes for Cách Mạng Mua Sắm - Lazada Việt Nam

Thả ga mua sắm trong đợt khuyến mãi lớn nhất và được chờ đợi nhất tại Đông Nam Á, Lazada mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi mua sắm trực tuyến kéo dài một tháng cho tất cả các thương hiệu trực tuyến uy tín. Sẵn sàng “điên đảo” với cuộc Cách Mạng Mua Sắm Online Lazada và tận hưởng mức ưu đãi lên đến 50%! Hãy cùng tìm hiểu và nắm bắt các thông tin cần thiết về Cách Mạng Mua Sắm Online Lazada ngay!

Xem thêm Thu gọn

Vouchers và giảm giá mới nhất của chúng tôi

Coupon đã hết hạn

Đồ gia dụng Samsung. Ưu đãi Tết đến 60%
Xác nhận coupon
Coupon đã hết hạn

Đồ gia dụng Samsung. Ưu đãi Tết đến 60%

Nhận ưu đãi
Chi tiết
Ngày hết hạn:

20 Jan 2017

Khuyến mãi:

60% tiết kiệm

Áp dụng cho:

Đồ gia dụng Samsung

Nhận ưu đãi
Mỹ phẩm NYX giảm thêm 200k. Nhập mã ngay!
Được yêu thích
Xác nhận coupon
Coupon đã hết hạn

Mỹ phẩm NYX giảm thêm 200k. Nhập mã ngay!

200
Mã Coupon
Chi tiết
Ngày hết hạn:

18 Jan 2017

Khuyến mãi:

Giảm 200k

Áp dụng cho:

Mỹ phẩm NYX

Đơn hàng từ:

Đơn hàng từ 400k

200
Mã Coupon
Tân trang nhà cửa cùng BOSCH. Ưu đãi khủng đến 50%
Xác nhận coupon
Coupon đã hết hạn

Tân trang nhà cửa cùng BOSCH. Ưu đãi khủng đến 50%

Nhận ưu đãi
Chi tiết
Ngày hết hạn:

18 Jan 2017

Khuyến mãi:

50% ưu đãi

Áp dụng cho:

Thiết bị nhà cửa BOSCH

Nhận ưu đãi

Khuyến mại cực lớn tại Lazada Việt Nam– Online Revolution 11/11- 12/12

Đối với các tín đồ shopping online, Lazada đã trở thành một điểm mua sắm trực tuyến quen thuộc lớn nhất Đông Nam Á. Bành trướng dịch vụ tại 7 quốc gia, Lazada đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm từ những thương hiệu lớn, uy tín với giá cực mềm. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn từ các danh mục Điện tử, Thời trang nam và nữ, Nhà cửa và Đời sống, Sức khỏe và Sắc đẹp…, và nhiều hơn thế nữa! Ngoài yếu tố thuyết phục về nguồn hàng đa dạng và phong phú, lý do chính khiến Lazada luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đó là những chương trình khuyến mãi cực lớn và còn chờ gì nữa, chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm tại Lazada chỉ còn cách vài ngày nữa thôi!

Những thông tin bạn cần biết về Cách Mạng Mua Sắm Online Lazada

Thời điểm cuối năm luôn là lúc nhu cầu mua sắm tăng cao vượt trội. Nhanh nhạy đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, Lazada mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm từ ngày 11/11 đến 12/12 đối với nhiều sản phẩm hiện có tại Lazada.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu khởi động từ ngày 1/11 đến ngày 10/11. Bạn có thể hưởng một vài ưu đãi trước khi Đại tiệc Khuyến Mãi chính thức bắt đầu lúc 11 giờ 11 phút sáng ngày 11/11.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy ghi chú lại ngay lịch trình các ngày khuyến mãi để không bỏ lỡ cơ hội mua được món hàng yêu thích từ các danh mục hàng hóa với giá tốt nhất nhé! Chú ý! Các mặt hàng đều có mức giảm giá thấp nhất là 50%! Tuyệt quá phải không nào?

Giảm giá khủng lên đến 50% dành cho các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe trong danh mục “Cho Nàng Đẹp Hơn” từ ngày 12/11 đến ngày 17/11. Liền ngay sau đó từ ngày 18/11 đến ngày 24/11 là khuyến mãi của danh mục “Gia đình là số 1” gồm các sản phẩm dành cho mẹ và bé, các mặt hàng nội thất,… Đây là cơ hội tốt để bạn có thể tân trang tổ ấm của mình trước thềm năm mới. Tiếp theo từ ngày 25/11 đến ngày 28/11, cùng Lazada hưởng ứng ngày Thứ Sáu Đen Tối và mua sắm thả ga với các mặt hàng khuyến mãi hàng loạt 50%!

Không chỉ giảm giá các mặt hàng mỹ phẩm, gia dụng, các sản phẩm điện tử sẽ được giảm giá hàng loạt tại danh mục “Tín đồ Công Nghệ” từ ngày 29/11 đến ngày 5/12! Hãy sắm ngay cho bạn các mặt hàng công nghệ với mức giá “không tưởng” trong đợt giảm giá cực sốc này. Thế còn các tín đồ thời trang? Hãy sẵn sàng “Đón đầu xu hướng” từ ngày 6/12 đến ngày 11/12. Những chiếc áo đầm, những bộ cánh “vừa mặc nhưng không vừa mua” nay đã hoàn toàn dễ dàng được chinh phục với mức giảm giá 50%! Bạn sẽ chẳng còn phải đắn đo thêm nữa!

Và chưa dừng lại ở đây! Hãy quay lại và mua sắm thêm nhiều nhiều hơn nữa các món hàng ưng ý từ ngày 12/12 đến 14/12 với 3 ngày Đại hạ giá của Lazada! Bạn đã bắt đầu thấy hứng khởi chưa nào? Sẵn sàng tận hưởng chương trình Cách Mạng Mua Sắm Online cùng Lazada thôi nào!

Cách sử dụng mã giảm giá của chương trình Cách Mạng Mua Sắm Lazada Việt Nam

Những từ "giảm giá" hay "khuyến mãi” thực sự có sức hút vô cùng to lớn đối với các tín đồ mua sắm. Đó là lý do chính tại sao Cách Mạng Mua Sắm Lazada xứng đáng với sự mong chờ của bạn. Hợp tác cùng iPrice, bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá độc quyền được sử dụng trong giỏ hàng trong suốt thời gian sự kiện diễn ra! Làm theo các bước sau để đổi phiếu giảm giá Lazada của bạn từ iprice:

  1. Đến trang coupon Lazada tại iprice để tìm những ưu đãi mới nhất
  2. Chọn ưu đãi bạn muốn sử dụng bằng cách bấm vào “Nhận ưu đãi”. Bạn sẽ được chuyển đến một trang web riêng, tại đây bạn sẽ sao chép mã giảm giá được cung cấp. Lưu ý rằng sẽ có những giao dịch hoặc ưu đãi không yêu cầu mã giảm giá và bạn có thể tiếp tục tiến hành mua sắm.
  3. Khi bạn đã sẵn sàng thanh toán cho món hàng, bạn hãy dán mã khuyến mãi đã được sao chép ở bước 2 vào khung giảm giá. Giá của món hàng sau khi được nhận khuyến mãi sẽ hiện được hiện ra trong tíc tắc.

Với phiếu giảm giá Lazada, bạn có thể nhận những ưu đãi lên đến 50% khi mua sắm trực tuyến! Vì vậy, hãy nhanh tay mua sắm tại Lazada cùng iprice để có được các sản phẩm yêu thích của bạn trong đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm!

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn