Mã giảm giá GoDaddy Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ về domain hay hosting đảm bảo và có giá hấp dẫn? Nhận ngay thông tin về các khuyến mãi, mã coupon và voucher mới nhất từ Godaddy Việt Nam hoàn toàn miễn phí tại iprice! Tìm hiểu thêm về một trong những nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền hàng đầu trên thế giới Godaddy trong bài phía bên dưới.

Xem thêm Thu gọn
26 nhận xét

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ về domain hay hosting đảm bảo và có giá hấp dẫn? Nhận ngay thông tin về các khuyến mãi, mã coupon và voucher mới nhất từ Godaddy Việt Nam hoàn toàn miễn phí tại iprice! Tìm hiểu thêm về một trong những nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền hàng đầu trên thế giới Godaddy trong bài phía bên dưới.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.
Nhận khuyến mãi
Nhận khuyến mãi
YK2
Mã Coupon

GoDaddy Việt Nam là nhà cung cấp các dịch vụ online đáng tin cậy

Tại sao nên chọn Godaddy?

Tiền thân là công ty Jomax Technologies, thành lập bởi Bob Parsons vào năm 1997, sau đó được đổi tên thành GoDaddy hai năm sau đó. Bob Parsons từng là gia nhập thủy quân lục chiến Mỹ trong cuộc chiến tranh Việt Nam. Trở về từ cuộc chiến, ông quay lại giảng đường và tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân khoa học về kế toán. Ông mở công ty phần mềm sau khi tự mày mò về cách viết các chương trình phần mềm cho máy tính, phần mềm ban đầu được ông tạo dựng và bán thông qua hình thức gửi mail trực tiếp. Với sự nỗ lực và ý chí không bao giờ từ bỏ của mình, sự nghiệp của ông ngày càng phát triển đến đỉnh cao.

Ngày nay, GoDaddy là nhà cung cấp dịch vụ tên miền lớn nhất trên thế giới, đang quản lý đến 60 triệu tên miền. Godaddy hiện có 14 cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại tại những trung tâm công nghệ cao bậc nhất của Mỹ, châu Á, châu Âu và Ấn Độ như thung lũng Silicon, Cambridge, Seattle, Hyderabad, Belfast, Phoenix. Với hơn 13 triệu khách hàng, 4.500 nhân viên, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 trong suốt 365 ngày qua số điện thoại 015-4877 0207.

Các sản phẩm và dịch vụ nổi bật của Go daddy

  1. Đăng ký, tìm kiếm tên miền: GoDaddy là nơi đáng tin cậy để bạn có thể tìm thấy địa chỉ web ưng ý của riêng mình. Bạn có thể đăng ký tài khoản tại GoDaddy để thuận tiện trong việc quản lý DNS, thay đổi tên máy chủ, gia hạn tên miền tự động, cập nhật thông tin liên lạc, chuyển giao và di chuyển tên miền.
  2. Xây dựng website, cửa hàng trực tuyến: Việc thiết lập một website mới hoàn toàn dễ dàng hơn với Website Builder V7 của GoDaddy. Từ những bước cơ bản đến nâng cao được hướng dẫn một cách cụ thể rõ ràng, bạn có thể tự thực hành tạo dựng mẫu website độc đáo cho riêng mình với hàng ngàn chủ đề nền sống động bắt mắt. Website Builder V7 đa chức năng là công cụ lý tưởng cho bạn trong quản lý website của mình từ di chuyển nội dung, thêm trang, cập nhật, chỉnh sửa hình ảnh hoặc nội dung, đến cài đặt liên kết, thêm các ứng dụng, sao lưu…
  3. Hosting: GoDaddy cung cấp cả hai dịch vụ Linux Hosting và Windows Hosting đảm bảo hoạt động ổn định 99.9%. Với tài khoản hosting, bạn có thể cập nhật tập tin bằng FTP, tạo lập cơ sở dữ liệu, quản lý, sao lưu tập tin, cài đặt email và các ứng dụng, Godaddy còn cung cấp hơn 70 ứng dụng miễn phí.
  4. Chứng nhận SSL: Godaddy cung cấp chứng chỉ SSL (Secure Sockets Layer), là tiêu chuẩn công nghệ bảo mật, giúp bảo vệ việc truyền tải dữ liệu trong môi trường internet được thực hiện một cách an toàn.
  5. GoDaddy cũng cung cấp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến như email marketing, SEO…

Hướng dẫn cách sử dụng mã coupon & voucher GoDaddy

Bước 1: Truy cập vào trang coupons iprice Việt Nam
Bước 2: Chọn sản phẩm hoặc dịch vụ đang có ưu đãi phù hợp theo nhu cầu của bạn. Sao chép mã giảm giá được cung cấp (nếu có).
Bước 3: Nhấp vào link trung chuyển bạn đến GoDaddy, dán mã giảm giá vừa được sao chép (nếu có) vào bước thanh toán như ví dụ trong hình trên.

GoDaddy áp dụng nhiều phương thức thanh toán an toàn như Paypal, thẻ tín dụng, thẻ Visa/ Master. Bạn có thể tạo tài khoản cá nhân của bạn tại GoDaddy đế thuận tiện trong việc tìm kiếm và quản lý tên miền cho mình. Chính sách hoàn tiền được áp dụng theo tiêu chuẩn và điều khoản của Godaddy tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và dịch vụ, một số sản phẩm được hưởng chính sách hoàn tiền như hosting, office 365, email, chứng nhận tên miền, đăng ký doanh nghiệp, xây dựng và bảo vệ website.

Khởi nghiệp đơn giản hơn với Godaddy

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, việc kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng qua các trang mạng điện tử (website) trở nên được ưu tiên hơn bao giờ hết. Website là nơi mang đến thông tin, nơi mua sắm, là cầu nối gắn bó giữa người mua và người bán. GoDaddy thấu hiểu được nhu cầu đó của mỗi doanh nghiệp, vì vậy luôn nỗ lực phát triển những sản phẩm và dịch vụ với chi phí thấp nhất có thể. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo lắng website của mình trông có chuyên nghiệp hay không? Tên miền của mình có được đảm bảo hay không? Godaddy mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp trong mức giá tốt nhất phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ thiết kế, xây dựng website theo yêu cầu với kho hình hơn 20,000 ảnh; cho đến các dịch vụ về tên miền, hosting với dung lượng lưu trữ lớn và hoàn toàn được bảo mật. Khám phá Godaddy ngay hôm nay để không bỏ lỡ các cơ hội hấp dẫn.