Mã giảm giá Muachung Việt Nam

Mua Chung là một trong những sàn giao dịch sôi nổi nhất Việt Nam hiện nay. Hầu hết các sản phẩm hay dịch vụ cần triển khai chiến dịch quảng bá đều nghĩ đến Mua Chung như một kênh tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Mua Chung được thành lập năm 2010 bởi công ty cổ phần VCCorp, đơn vị sở hữu hệ thống website có phân khúc người truy cập đa dạng và lượt truy cập dẫn đầu Việt Nam như Kênh 14, Dân Trí, Cafe F, Rồng Bay…

Xem thêm Thu gọn
20 nhận xét

Mua Chung là một trong những sàn giao dịch sôi nổi nhất Việt Nam hiện nay. Hầu hết các sản phẩm hay dịch vụ cần triển khai chiến dịch quảng bá đều nghĩ đến Mua Chung như một kênh tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Mua Chung được thành lập năm 2010 bởi công ty cổ phần VCCorp, đơn vị sở hữu hệ thống website có phân khúc người truy cập đa dạng và lượt truy cập dẫn đầu Việt Nam như Kênh 14, Dân Trí, Cafe F, Rồng Bay…

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.
Nhận khuyến mãi
Nhận khuyến mãi

Khuyến mãi 70%++
Ngày hết hạn 25 Tháng ba 2019
Áp dụng cho Áp dụng trên ứng dụng Shopee. Số lượng mã có hạn, mỗi người chỉ được sử dụng mã 1 lần.
Đơn hàng từ 500k
ALL
Mã Coupon

Mua Chung Coupon Store

Về website khuyến mại trực tuyến Mua Chung Việt Nam

Mua Chung là một trong những sàn giao dịch sôi nổi nhất Việt Nam hiện nay. Hầu hết các sản phẩm hay dịch vụ cần triển khai chiến dịch quảng bá đều nghĩ đến Mua Chung như một kênh tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Mua Chung được thành lập năm 2010 bởi công ty cổ phần VCCorp, đơn vị sở hữu hệ thống website có phân khúc người truy cập đa dạng và lượt truy cập dẫn đầu Việt Nam như Kênh 14, Dân Trí, Cafe F, Rồng Bay…

5 lý do nên mua sản phẩm, săn phiếu giảm giá voucher tại Mua Chung:

 1. Sàn giao dịch điện tử Mua Chung được Bộ Công Thương cấp phép theo đúng quy định, và có trên 5 năm kinh nghiệm phục vụ thị trường Groupon khá ổn định và uy tín. Nếu bạn ở các tỉnh thành phía Bắc nên ưu tiên sử dụng các dịch vụ Voucher Mua Chung. Bởi hệ thống văn phòng giao dịch và các cửa hàng tại Mua Chung tập trung tại phía Bắc nhiều hơn.
 2. Mua Chung sở hữu lợi thế hệ thống quảng cáo hiển thị CPC của VCCorp trên các hệ thống website có lượng truy cập lớn, nên Mua Chung luôn chủ động đúng số lượng và đối tượng truy cập cho từng ngành hàng. Từ đó, các chính sách thu hút nhà phân phối, doanh nghiệp hợp tác cũng tốt hơn. Chi phí cho mỗi sản phẩm bán được cũng ít hơn, dẫn đến tỷ lệ giảm giá cao và chất lượng hơn.
 3. Các ngành hàng thế mạnh của Mua Chung như đồ dùng gia dụng, cây lau nhà xoay 360 độ, máy sấy tóc, ổ cắm điện thường có mã ưu đãi 45% đến 50%. Các mã ưu đãi tour du lịch, nhà hàng, khách sạn Mua Chung mới được giới thiệu với nhiều khuyến mãi tốt. Hơn nữa, Mua Chung áp dụng chính sách nhà cung cấp có thể tự đăng ký tài khoản và đăng bán hàng hoá đúng quy định của Sàn giao dịch. Giúp hàng hoá tại Mua Chung phong phú giá rẻ hơn các website groupon khác.
 4. Mua Chung sở hữu văn phòng đại diện tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu giúp các giao dịch, vận chuyển hàng hoá dễ dàng hơn. Riêng tại Hà Nội, thị trường chính của Mua Chung có đến 8 văn phòng giao dịch. Nên có thể thấy, đa số khách hàng và lượt giao dịch tại Mua Chung thường đến từ các tỉnh Bắc bộ.
 5. Chính sách thanh toán, giao nhận và đổi trả tại Mua Chung khá đơn giản, an toàn và hiệu quả. Người mua có thể dễ dàng thanh toán và dịch vụ Visa, Master card hay hệ thống thể ATM của các ngân hàng Việt Nam. Dịch vụ Mua Chung giao voucher/ sản phẩm mới thanh toán được áp dụng tại các tỉnh thành có văn phòng đại diện của Mua Chung. Cũng như nhiều phương thức khác có thể tìm hiểu tại “Phương thức Thanh toán – Giao nhận – Đổi trả” của Mua Chung.

Khi bạn có kế hoạch tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ mát, một bữa buffet thịnh soạn, hay thay mới các món gia dụng, nội thất trong nhà… các danh mục sản phẩm tại Mua Chung luôn sẵn sàng theo công thức mua theo nhóm giúp bạn chi tiêu hiệu quả hơn.

Đặc biệt, danh mục đồ lót nam và đồ dùng gia dụng dành cho gia đình bạn tại Mua Chung khá tốt, và giá đồ lót nam, giá đồ gia dụng, nội thất cũng cạnh tranh hơn hẳn.Khi mua hàng tại Mua Chung người dùng được cung cấp thông tin nhà cung cấp, thương hiệu cụ thể để dễ dàng đánh giá và so sanh phù hợp nhu cầu.

Bí quyết săn phiếu giảm giá Voucher và sản phẩm Mua Chung

Tin vui là Mua Chung áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển cho bất cứ đơn hàng giao dịch. Bạn nên đăng ký tài khoản thanh toán ví điện tử Mua Chung qua cổng thanh toán Soha Pay khá an toàn của VCCorp. Khi mua hàng bằng ví điện tử MuaChung bạn có cơ hội tích điểm để được giảm giá nhiều hơn cho những lần mua tiếp theo. Đối với các loại dịch vụ sau, bạn nên mua voucher giảm giá

 • Khuyến mãi là các dịch vụ như ăn uống, nghĩ dưỡng, giải trí.
 • Hàng có nhiều mẫu mã, kích cỡ, chủng loại nên cần bạn trực tiếp lựa chọn.
 • Hàng cần được bảo quản trong điều kiện đặc biệt.
 • Hàng quá nặng, cồng kềnh, hoặc dễ vỡ không thể giao.

Bạn nên giữ voucher Nhóm Mua cẩn thận, bởi voucher có giá trị như tiền mặt, không có ghi tên người sử dụng. Bất kỳ ai cầm voucher sẽ đổi được dịch vụ và sản phẩm được quy định trong voucher. Cũng như chú ý thời hạn để sử dụng voucher trước thời hạn quy định có ghi trên voucher. Nhóm Mua sẽ không giải quyết các trường hợp mất, hoặc voucher quá hạn.

Phương thức Thanh toán – Vận chuyển – Đổi trả tại Mua Chung

Khác với các website sàn giao dịch điện tử khác, Mua Chung tổng hợp cả hai hình thức giao dịch bằng voucher lẫn giao nhận sản phẩm đến địa chỉ người mua. Hơn nữa, khi mua hàng tại Mua Chung bạn được tích luỹ điểm thưởng để giảm giá nhiều hơn cho những lần mua sau. Chỉ cần 5 bước đơn giản là bạn có thể mua sắm trực tuyến giá rẻ danh mục sản phẩm tại Mua Chung.

Bước 1: Sau khi xem thông tin và chọn sản phẩm hoặc dịch vụ, nhấn nút “Mua ngay”.

Bước 2:

 • Chọn một trong bốn hình thức thanh toán của Mua Chung, nếu hình thức thanh toán nào không thể chọn được, có nghĩa là gian hàng không áp dụng hình thức thanh toán đó.
 • Thanh toán Online hoặc Interbanking qua Thẻ ATM, Visa/Master.
 • Thanh toán bằng dịch vụ ví MuaChung.
 • Giao hàng thanh toán (COD).
 • Thanh toán và nhận sản phẩm giảm giá tại cửa hàng.

Bước 3: Đăng ký tài khoản mua hàng Mua Chung và chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Chọn hình thức nhận hàng và “Tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận đơn hàng.

Đối với trường hợp phiếu giảm giá Voucher

Nhân viên Mua Chung giao voucher có đóng mộc công ty và có hướng dẫn sử dụng được ghi rõ ở mặt sau. Để sử dụng voucher, bạn chỉ cần mang theo voucher đến nơi cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm. Bạn đưa voucher cho nhân viên để đổi lấy dịch vụ hoặc sản phẩm. Lưu ý đọc kỹ các điều kiện sử dụng, thời gian hết hạn, và giá trị sử dụng được ghi trên voucher.

Mua Chung có phương thức thanh toán online và nhận mã khuyến mãi qua Email và tin nhắn ngay sau khi thông báo thanh toán thành công. Nếu bạn chọn hình thức thanh toán tận nơi, trong vòng tối đa 3 ngày làm việc nhân viên sẽ giao Voucher đến địa chỉ và thanh toán.

Đối với các sản phẩm hàng hoá

Bạn có thể chọn hình thức nhận hàng và thanh toán (COD) khá phổ biến tại Mua Chung. Hoặc nếu chọn hình thức đến cửa hàng của nhà cung cấp để mua hàng thì Mua Chung áp dụng chính sách tương tự mua mã ưu đãi bằng phương thức thanh toán online.

Trường hợp khách hàng ở các tỉnh thành không có văn phòng đại diện Mua Chung hoặc cửa hàng của nhà cung cấp có thể chọn hình thức thanh toán online sau đó Mua Chung sẽ chuyển hàng qua các dịch vụ giao nhận uy tín. Các trường hợp khác, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn để được giải đáp.

Điều kiện tối thiểu để được bảo hành sản phẩm

 • Sản phẩm được giữ nguyên tình trạng như khi Khách hàng nhận được, còn nguyên tem, mác (nếu có).
 • Sản phẩm không bị làm dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, nhàu nát, có mùi hoặc bất cứ dấu hiệu nào làm ảnh hướng đến giá trị của sản phẩm
 • Phải có phiếu giao hàng của Muachung.vn hoặc hóa đơn đỏ của Nhà cung cấp (nếu có) và còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành sản phẩm (nếu có).

Bạn có thể xem thêm thông tin Văn phòng đại diện Mua Chung tại trang chủ website muachung.vn cũng như các thông tin chi tiết. Địa chỉ văn phòn tại: 01 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. Số điện thoại tư vấn Mua Chung +844.7306.8386. Email: contact@muachung.vn (Mua Chung Hà Nội) hoặc hcm@muachung.vn (Mua Chung TP Hồ Chí Minh). Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6, từ 8:00 – 18:00; riêng Thứ 7 từ 8:00 – 12:00.

Cách sử dụng mã khuyến mãi Mua Chung tại iprice Việt Nam

 • Bước 1: Truy cập vào trang Coupon Mua Chung tại iprice Việt Nam
 • Bước 2: Xem danh mục mã khuyến mãi tìm ra các sản phẩm hang hoá đang khuyến mãi tại Mua Chung. Sao chép mã giảm giá (nếu có).
 • Bước 3: Nhấp vào link được cung cấp trên trang Coupon Mua Chung store để chuyển bạn đến trang bán hàng của hệ thống cửa hàng Mua Chung, dán mã giảm giá vừa được sao chép (nếu có) vào bước thanh toán.