Mã giảm giá Sacombank Việt Nam

220 nhận xét
Vui lòng chờ trong khi chúng tôi hoàn tất đánh giá của bạn...

Các dịch vụ Sacombank mang đến cho khách hàng như Dịch vụ khách hàng 24/7 phục vụ khách hàng bất kể hàng mưa hay hàng nắng, Lễ Tết hay ban khuya, dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Khách hàng Sacombank có thể yên tâm dịch vụ khách hàng được đảm nhiệm bởi những tư vấn am hiểu sâu sắc về sản phẩm, tận tâm, an toàn và nhanh chóng. Tại iPrice Việt Nam, mọi ưu đãi, và khuyến mãi khi sử dụng thẻ của Sacombank để thanh toán các dịch vụ đều được cập nhật một cách sớm nhất, giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm thêm thời gian, chi phí khi mua sắm.

Xem thêm Thu gọn

Tất cả mã giảm giá Sacombank

Giảm Đến 75%

Combo Boss - Với Khuyến Mãi Sacombank Lên Đến 75%

Khuyến mãi Giảm Đến 75%
Ngày hết hạn 31 Tháng năm 2021
GIảM ĐếN 75%
Nhận khuyến mãi
Giảm Đến 75%

Tiện Ích Trọn Gói - Với Khuyến Mãi Sacombank Lên Đến 75%

Khuyến mãi Giảm Đến 75%
Ngày hết hạn 31 Tháng năm 2021
GIảM ĐếN 75%
Nhận khuyến mãi
Trúng vàng 9999
Hot!

Sacombank ưu đãi cơ hội nhận 1 lượng vàng 9999 chỉ với 200K

Khuyến mãi Trúng vàng 9999
Ngày hết hạn 31 Tháng bảy 2020
Áp dụng cho Với mỗi 200.000 VND chi tiêu mua sắm, chủ thẻ sẽ nhận 1 mã tham dự quay số để có cơ hội trúng thưởng 1 lượng vàng 9999.
Đối tượng khách hàng Chủ thẻ tín dụng Sacombank JCB
TRúNG VàNG 9999
Nhận khuyến mãi
Trúng xe ô tô
Hot!

Cơ hội rước xế hộp khi giao dịch online với Sacombank

Khuyến mãi Trúng xe ô tô
Ngày hết hạn 04 Tháng sáu 2020
TRúNG XE ô Tô
Nhận khuyến mãi
Giảm Đến 30%

Du Lịch & Nghỉ Dưỡng - Với Sacombank Khuyến Mãi Lên Đến 30%

Khuyến mãi Giảm Đến 30%
Ngày hết hạn 31 Tháng năm 2021
GIảM ĐếN 30%
Nhận khuyến mãi
Giảm Đến 30%++

Sacombank Plus - Với Sacombank Khuyến Mãi Đến Hơn 30%

Khuyến mãi Giảm Đến 30%++
Ngày hết hạn 31 Tháng năm 2021
GIảM ĐếN 30%++
Nhận khuyến mãi
0% Lãi Suất

Trả Góp - Với Khuyến Mãi Sacombank 0% Lãi Suất

Khuyến mãi 0% Lãi Suất
Ngày hết hạn 31 Tháng năm 2021
0% LãI SUấT
Nhận khuyến mãi
100K

Sacombank khuyến mãi ngay e-voucher 100K Got It khi giao dịch online hoặc mở thẻ

Khuyến mãi 100K
Ngày hết hạn 30 Tháng sáu 2020
100K
Nhận khuyến mãi
10%

Sacombank ưu đãi oàn tiền ngay 10% khi mua sắm online

Hoàn tiền 10% (tối đa 1.000.000 VND/tháng) khi có ít nhất 3 giao dịch (tối thiểu 200.000 VND/giao dịch) và tổng giá trị giao dịch đạt từ 5.000.000 VND trở lên. Áp dụng với thẻ tín dụng / thẻ thanh toán quốc tế Sacombank

Khuyến mãi 10%
Ngày hết hạn 30 Tháng sáu 2020
10%
Nhận khuyến mãi
Wifi miễn phí

Tha ga truy cập Wifi trên toàn cầu với ưu đãi Sacombank

Khuyến mãi Wifi miễn phí
Ngày hết hạn 31 Tháng mười hai 2020
WIFI MIễN PHí
Nhận khuyến mãi

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tặng vali

VPBank khuyến mãi vali cho khách hàng mở thẻ tín dụng VPBank - Vietnam Airlines

Khuyến mãi Tặng vali
Ngày hết hạn 31 Tháng năm 2021
TặNG VALI
Nhận khuyến mãi
Giảm Đến 50%

Đồ chơi cho bé - Với khuyến mãi Shopee lên đến 50%

Đồ chơi cho bé chất lượng, đa dạng mẫu mã giúp bé phát triển trí tuệ nay lại còn được giảm giá tới 50% thì còn gì bằng? Tới Shopee sắm đồ chơi cho con ngay thôi để không bỏ lỡ những khoảnh khắc vui vẻ bên con yêu.

Khuyến mãi Giảm Đến 50%
Ngày hết hạn 16 Tháng mười hai 2020
GIảM ĐếN 50%
Nhận khuyến mãi
Hoàn 10%
Hot!

Đăng ký ngay Tiki NOW để được hoàn tiền đến 10% mọi đơn hàng!

Mua sắm giá rẻ hết hồn nay còn được hoàn tiền thì còn gì bằng? Trở thành thành viên TikiNOW ngay ngày hôm nay để được hưởng ưu đãi hoàn tiền 10% cho mọi đơn hàng bạn nhé!

Khuyến mãi Hoàn 10%
Ngày hết hạn 31 Tháng năm 2020
HOàN 10%
Nhận khuyến mãi

Coupon vừa hết hạn, nhưng có thể vẫn sử dụng được

3000$
Coupon đã hết hạn

Sacombank khuyến mãi 3000$ khách hàng thẻ master

Khuyến mãi 3000$
Ngày hết hạn 30 Tháng tư 2020
3000$
Nhận khuyến mãi
50%
Hot!
Coupon đã hết hạn

Hoàn 50% khi mua vé tàu, vé máy bay với khuyến mãi Sacombank

Khuyến mãi 50%
Ngày hết hạn 07 Tháng tư 2020
Áp dụng cho Hoàn 50%, tối đa 200K
Đối tượng khách hàng Khách hàng thanh toán qua mBank
50%
Nhận khuyến mãi
Hoàn 50%
Hot!
Coupon đã hết hạn

Sacombank khuyến mãi hoàn 50% khi mua sắm tại cửa hàng Uniqlo

Khuyến mãi Hoàn 50%
Ngày hết hạn 31 Tháng ba 2020
Áp dụng cho Hoàn 50%, tối đa 500K
Đơn hàng từ 500K
Đối tượng khách hàng Khách hàng sử dụng thẻ Sacombank để mua sắm
HOàN 50%
Nhận khuyến mãi

Khuyến mãi Sacombank – Ngân hàng bán lẻ hiện đại tại Việt Nam

Ngân hàng bán lẻ hiện đại Sacombank Việt Nam

Ngân hàng Sacombank thành lập từ tháng 12/1991 và có những chiến lược gắn bó và hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng cá nhân với sự phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong thập niên 90, và những năm 2000. Với tầm nhìn trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại và đa năng hàng đầu khu vực, Sacombank đang dần trẻ hoá đội ngũ nhân viên và đa dạng dịch vụ đến khách hàng. Trong năm 2014, Sacombank hợp tác tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard triển khai dịch vụ thanh toán qua điện thoại an toàn và tiện lợi. Năm 2015, Sacombank cùng Tổ chức Thẻ quốc tế Visa cho ra mắt thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa Imperial Signature cao cấp với hạn mức tín dụng hấp dẫn và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp Sacombank Imperial.

Sacombank còn là một trong những doanh nghiệp gắn liền với cộng đồng, khi họ triển khai hệ thống nhà vệ sinh công cộng hiện đại, sạch sẽ và hoàn toàn miễn phí tại các thành phố lớn trên cả nước. Liên tục có những quỹ học bổng và chương trình hỗ trợ cộng đồng thiết thực và ý nghĩa. Hệ thống ngân hàng Sacombank tiến ra các quốc gia láng giềng như Sacombank Campuchia, Sacombank Lào và các sàn bất động sản SBR, vàng SBJ phổ biến đến khách hàng.

Với phương châm giúp Quý khách hàng “Tận hưởng thế giới ưu đãi” một cách dễ dàng, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng trang thông tin tổng hợp những ưu đãi nổi bật, những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất từ Sacombank. Trong đó, chúng tôi đã triển khai các nhóm ưu đãi luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, đồng thời thiết lập những tiêu chuẩn phục vụ cao nhất cho Quý khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.

Những ưu đãi và tiện ích khi trở thành khách hàng của Sacombank

Các dịch vụ Sacombank mang đến cho khách hàng như Dịch vụ khách hàng 24/7 phục vụ khách hàng bất kể hàng mưa hay hàng nắng, Lễ Tết hay ban khuya, dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Khách hàng Sacombank có thể yên tâm dịch vụ khách hàng được đảm nhiệm bởi những tư vấn am hiểu sâu sắc về sản phẩm, tận tâm, an toàn và nhanh chóng.

Các dịch vụ và ưu đãi dành cho Khách hàng cá nhân, Khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng điện tử, Thẻ. Đường dây tư vấn của Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank luôn sẵn sàng phục vụ. 1900 5555 88, phản ảnh và góp ý dịch vụ hay bất cứ câu hỏi qua email: ask@sacombank.com hoặc đến Chi nhánh/Phòng giao dịch Sacombank gần nhất.

Đặc biệt, các dịch vụ, chương trình ưu đãi, giảm giá từ các đối tác liên kết hàng đầu với Sacombank trong các lĩnh vực: mua sắm, ẩm thực, giải trí, du lịch, chăm sóc sức khỏe… sẵn sàng phục vụ khách hàng giữ thẻ giao dịch Sacombank.

Các chương trình Khuyến mãi & Ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân của Sacombank

Chương trình mở Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature cao cấp - Hoàn tiền ngay 100 chuyến bay khi giao dịch trực tuyến tại các website của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar bằng thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature. Với mức hoàn tiền tối đa 1 triệu cho chuyến bay nội địa và tối đa 3 triệu cho chuyến bay quốc tế. Ngoài ra, khách hàng mở thẻ Samcombank Visa Signature còn được tham gia chương trình tích luỹ điểm bay đổi vé thật, và sử dụng ưu đãi Priority Pass hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên thế giới, đi kèm gói bảo hiểm du lịch trên 10 tỷ đồng.

Các tiện ích khác của Sacombank như Mua trước trả sau miễn lãi tối đa 55 ngày, thanh toán, rút tiền trong nước và quốc tế, mua hàng qua internet, trả góp lãi suất 0%. Khuyến mãi dịch vụ card nạp tiền điện thoại qua tài khoản Internet Banking Sacombank. Tặng 50.000đ/khách hàng cho 7.200 khách hàng đăng nhập lần đầu vào Internet Banking và thực hiện nạp tiền điện thoại qua Internet Banking trong thời gian triển khai chương trình.

Gửi tiền tiết kiệm Sacombank – Trúng liền Lexus ES350

Một trong những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm được hưởng ứng nhiều nhất của Sacombank trong năm 2016, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 60 tỷ đồng. Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm cứ mỗi 5 triệu đồng kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng sẽ nhận được một thẻ cào trúng thưởng như tiền mặt, bếp điện từ, bộ nồi… với cơ hội trúng đến 80%. Đặc biệt giải thưởng 1 chiếc xe Lexus được quay số ngẫu nhiên cực hấp dẫn của chương trình khuyến mãi Sacombank “Gửi tiền Trúng liền”.

Cách sử dụng mã Ưu đãi & Khuyến mãi Sacombank tại iprice Việt Nam

Dễ dàng cập nhật thông tin ưu đãi và khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn của Sacombank dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có một không hai tại iprice Việt Nam liên tục tổng hợp thông tin khuyến mãi Sacombank tại trang Coupons Sacombank.

  • Bước 1: Kiểm tra thông tin khuyến mãi và mã coupons tại danh mục ‘Coupon Sacombank’. Hoặc để lại email của bạn, iprice sẽ cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất.
  • Bước 2: Chọn mã coupon Sacombank bạn yêu thích. Bấm vào “Nhận ưu đãi” hay “Mã coupon” và sao chép mã ưu đãi ngay nhé. Một số Ưu đãi & Khuyến mãi không yêu cầu mã ưu đãi bạn cứ vào thẳng website để xem thông tin nhé.
  • Bước 3: Dán mã ưu đãi vào khung giảm giá được cung cấp bởi nhà bán hàng và bạn sẽ nhận được thông tin giá sản phẩm sau khi giảm giá ngay tức khắc!

Tận dùng mua sắm bằng thẻ tín dụng Sacombank đầy quyền lực, đặc biệt, chương trình mua đồng hồ trả góp 0%, mua sắm cuối năm bằng cách sử dụng thẻ tín dụng với lãi suất 0% cực hấp dẫn tại rất nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại lớn hợp tác cùng Sacombank.