Mã giảm giá Tablet Plaza Việt Nam

Cửa hàng Tablet Palaza thành lập được 6 năm từ năm 2010 và gặt hái được thành công nhất định trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam, nhất là các shop bán điện thoại và máy tính bảng giá rẻ.

Xem thêm Thu gọn
0 nhận xét

Cửa hàng Tablet Palaza thành lập được 6 năm từ năm 2010 và gặt hái được thành công nhất định trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam, nhất là các shop bán điện thoại và máy tính bảng giá rẻ.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.
Nhận khuyến mãi
Nhận khuyến mãi
YK2
Mã Coupon

Mã khuyến mãi cửa hàng Tablet Palaza Việt Nam

Về cửa hàng Tablet Plaza chuyên đập hộp điện thoại mới nhất

Cửa hàng Tablet Palaza thành lập được 6 năm từ năm 2010 và gặt hái được thành công nhất định trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam, nhất là các shop bán điện thoại và máy tính bảng giá rẻ. Cột mốc Tablet Palaza mở cửa hàng thứ hai tại Đại lộ Bình Dương, đánh dấu sự nỗ lực phát triển ổn định của cửa hàng sau 5 năm hoạt động. Không dừng lại kinh doanh điện thoại và máy tính bảng cũng như các dòng phụ kiện, Tablet Plaza cung cấp thông tin cho người dùng thủ thuật công nghệ cho đến các dòng phụ kiện xe máy hữu ích.

Tuy có cửa hàng chính tại TPHCM và Bình Dương nhưng Tablet Plaza phát triển chiến lược bán hàng trực tuyến tại A Đây Rồi và Lazada cũng như các đối tác vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, an toàn và uy tín. Giúp doanh số Tablet Plaza chủ yếu tập trung vào phân khúc khách hàng trực tuyến. Từ đó, họ có nhiều chính sách thanh toán, giao nhận và chế độ bảo hành thiết thực giúp khách hàng có thể mua máy tính bảng giá rẻ bảo hành chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Hiện nay Tablet Plaza là một trong những đơn vị bán hàng có doanh thu khá lớn trong lĩnh vực điện thoại, máy tính bảng và thiết bị ngoại vi tại phía nam. Các mẫu điện thoại mới như iPhone 7, Samsung S7… đều được cập nhật nhanh chóng với giá giảm cho khách hàng có thể không dễ dàng được tìm thấy thông qua các kênh phân phối khác.

Trụ sở chính của Tablet Plaza đảm nhiệm việc vận hành hệ thống cửa hàng và bảo hành tại 182 Trần Bình Trọng Phường 3, Quận 5, TP.HCM.

  • Và cửa hàng Tablet Plaza Bình Dương 459 Đại Lộ Bình Dương, Phú Cường, Thủ Dầu Một.
  • Số điện thoại tư vấn 08.3.922.5733 cho khách hàng tại TPHCM và 0650.3855480 cho khách hàng tại Bình Dương.

Ngoài ra, khi có phản ánh về đơn hàng, cách thức phục vụ và thông tin bảo hành, bạn có thể liên hệ qua email sale@tabletplaza.vn để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Mua điện thoại & máy tính bảng giá rẻ tại Tabalet Plaza bằng mã ưu đãi

Phương châm của Tablet Plaza: bán lẻ điện thoại máy tính bảng với giá sỉ, đi kèm với chính sách bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn… hy vọng sẽ giúp họ giữ vững và làm tốt phân khúc khách hàng 6 năm qua đang phục vụ hài lòng. Dễ dàng mua điện thoại giá rẻ, máy tính bảng giá rẻ và các phụ kiện điện thoại tại Tablet Plaza bằng cách săn mã khuyến mãi từ nhà cung cấp cũng như sử dụng chức năng so sánh giá điện thoại và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice.vn.

Tablet Plaza tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chính hãng vừa mới ra mắt như iPhone, iPad, Macbook, Samsung Galaxy, Samsung Note, các dòng điện thoại Asus Zenfone, điện thoại Sony Xepria, điện thoại thông minh HTC và phụ kiện HTC One, HTC Desire… cho đến những mẫu điện thoại Blackberry cực độc và phụ kiện với giá hợp lý…. Bằng việc kết nối với các đại lý và nhà phân phối điện máy lớn như PSD, FPT, Digital Wold, CMC mà Tablet Plaza tạo được dấu ấn hàng chính hãng giá rẻ bảo hành uy tín đến khách hàng của mình thông qua dịch vụ khách hàng và giao nhận cực tốt.

Đặc biệt, tại Tablet Plaza có chính sách mua hàng trả góp cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm nhưng không mua đầu tư quá nhiều chi phí cho một lần, hoặc cần dành tiền vào mục đích kinh doanh và mua sắm khác. Liên hệ với nhân viên tư vấn để sử dụng dịch vụ hấp dẫn này nhé.

Cách sử dụng mã khuyến mãi điện thoại & máy tính bảng Tablet Plaza

Tại website nhà cung cấp, iprice.vn cũng như Tablet Plaza thường xuyên mang đến khách hàng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi bán hàng đặc biệt qua thông tin email cũng như hệ thống webiste đối tác. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin và tìm hiểu thông số sản phẩm, sau đó săn mã khuyến mãi Tablet Plaza là dễ dàng sở hữu một chiếc điện thoại hay máy tính bảng yêu thích.

  1. Bước 1: Kiểm tra các mã ưu đãi coupons tại cửa hàng Coupon Tablet Plaza bên phía tay phải của trang Coupon và Ưu đãi.
  2. Bước 2: Chọn mã coupon nơi có sản phẩm bạn muốn mua hàng như Lazada, Zalora, Tablet Plaza… Bấm vào “Nhận ưu đãi” hay “Mã coupon” và sao chép mã ưu đãi ngay nhé.
  3. Bước 3: Dán mã ưu đãi vào khung giảm giá được cung cấp bởi nhà bán hàng và bạn sẽ nhận được thông tin giá sản phẩm sau khi giảm giá ngay tức khắc!

Tất cả đều có thể dễ dàng tìm mua điện thoại xịn và máy tính bảng mới nhất tại Tablet Plaza và săn mã ưu đãi Tablet Plaza liên tục được cập nhật tại iprice.vn.