Các dòng kem đánh răng Crest ngoài chức năng chuyên dụng thì đều có chức năng cơ bản là bảo vệ răng khỏi sâu và giữ răng chắc khỏe nhen. Kem đánh răng Crest đều bổ sung thêm canxi và fluor để có các chức năng cơ bản này. Xem thêm.

_
Kem đánh răng

Kem đánh răng Crest

Các dòng kem đánh răng Crest ngoài chức năng chuyên dụng thì đều có chức năng cơ bản là bảo vệ răng khỏi sâu và giữ răng chắc khỏe nhen. Kem đánh răng Crest đều bổ sung thêm canxi và fluor để có các chức năng cơ bản này.

Kem đánh răng Crest Pro-Health Sensitive

Là dòng kem đánh răng dành riêng cho răng nhạy cảm – răng thường hay bị ê buốt khi ăn thức ăn nóng hoặc lạnh. Dòng kem này không có thêm chức năng làm trắng răng. Kem đánh răng Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield là một giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện nhất.

Kem đánh răng Crest 3D White Glamorous

Là dòng kem đánh răng được thiết kế để loại bỏ những vết ố vàng bám trên bề mặt răng, giúp răng trông sáng bóng hơn. Đây là giải pháp tuyệt vời trong việc cải thiện độ trắng sáng của răng một cách rõ rệt từng ngày. Như vậy thay vì bạn sẽ phải đi lấy vôi răng hay cao răng định kỳ tại nha sỹ thì chỉ cần dùng kem đánh răng này là đủ.

Kem đánh răng Crest 3D White Brilliance

So với dòng kem đánh răng làm trắng nổi tiếng khác của Crest là Crest 3D White Glamorous White thì dòng Brilliance sở hữu sức mạnh làm trắng mạnh hơn đến 3 lần. Crest 3D White Brilliance cho kết quả trắng răng hơn ngay sau lần sử dụng đầu tiên, đồng thời loại bỏ đến 90% các vết ố vàng trên bề mặt men răng chỉ trong vòng 3 ngày đánh răng đều đặn theo chỉ định.

Miếng dán trắng răng Crest

Có 3 loại miếng dán trắng răng phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay đó là:

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Gentle Routine: Nếu bạn có răng nhạy cảm với việc làm trắng, nhưng vẫn muốn một nụ cười xinh đẹp hơn, đây có thể là sản phẩm dành cho bạn.

Miếng dán làm trắng Crest 3D White Glamorous White: Bạn là một người đang tìm kiếm một sản phẩm làm trắng răng đáng kể chỉ trong một vài ngày chắc sẽ rất thích sản phẩm này. Tích hợp công nghệ chống trượt trên răng, những miếng dán làm trắng răng này sẽ cố định trên răng trong khi mang lại cho bạn hàm răng trắng đáng kể.

Miếng dán làm trắng Crest 3D White Professional Effects: Đây là sản phẩm thương mại hoàn hảo nhất. Với việc cung cấp một giải pháp làm trắng răng chuyên nghiệp, miếng dán Tẩy trắng răng Crest 3D White Professional Effects hiệu quả ngang với một hệ thống làm trắng răng sử dụng đèn laser tại phòng nha khoa – một cách thuận tiện ngay tại ngôi nhà thân yêu của bạn.

NEW