Balo Crumpler là một trong số những thương hiệu balo tạo cho người dùng cảm giác thật sự thoải mái trong mọi hoạt động của đời sống thường ngày. Cụ thể hơn, các sản phẩm ba lô Crumpler được sử dụng trong học tập và công việc bởi chúng có được cấu trúc trẻ trung, năng động, chất liệu hết sức bền bỉ. Đó là thế mạnh để những cô cậu học sinh, sinh viên hết sức yêu thích thương hiệu này. Xem thêm

_

Cách chọn mua balo máy ảnh Crumpler dành cho nhiếp ảnh gia tại Việt Nam

Balo Crumpler là một trong số những thương hiệu balo tạo cho người dùng cảm giác thật sự thoải mái trong mọi hoạt động của đời sống thường ngày. Cụ thể hơn, các sản phẩm ba lô Crumpler được sử dụng trong học tập và công việc bởi chúng có được cấu trúc trẻ trung, năng động, chất liệu hết sức bền bỉ. Đó là thế mạnh để những cô cậu học sinh, sinh viên hết sức yêu thích thương hiệu này. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm balo Crumpler nổi tiếng còn có ngăn thiết kế dành riêng cho laptop, máy ảnh tạo nên một không gian chứa đựng vật dụng hết sức khoa học, bảo quản hết sức hoàn hảo. Chính vì thế mà ngoài việc sử dụng balo Crumpler để đi học, rất nhiều đối tượng khác cũng tận dụng chiếc balo này cho công việc của mình. Chúng giúp họ vừa kiểm soát được đồ dùng trong balo, vừa tự tin với hình ảnh của một phong cách đầy năng động, trẻ trung.

Được thành lập với mục đích mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn, bền đẹp và những trải nghiệm thú vị nhất về thời trang, balo Crumpler xứng đáng nhận được sự quan tâm thật nhiều của bạn, của tất cả mọi người.

Đường may tinh xảo

Đường kim và mũi chỉ của những chiếc balo máy ảnh Crumpler hàng thật luôn sắc nét và chi tiết hơn. Balo chính hãng là hàng may trong nhà máy gia công cho thương hiệu Crumpler trên toàn thế giới. Từ đường may cho đến các nguyên phụ liệu đến từng chi tiết đều được kiểm duyệt kỹ bởi hệ thống KCS.

Dây đeo, khóa kéo chắc chắn

Dây đeo balo máy ảnh Crumpler được thiết kế dạng tổ ong, thông hơi, có lưới, rất thoải mái khi đeo nặng, lâu, đi đường xa. Phần tiếp giáp với lưng của chiếc ba lô máy ảnh 15.6in này được làm từ công nghệ Air tiên tiến, cho phép thoát khí cực nhanh với những lớp đệm dạng lưới. Nó cực kỳ quan trọng trong những ngày hè nóng nực hay đổ mồ hôi ở lưng.

Khóa kéo của balo máy ảnh Crumpler sử dụng khóa khéo cao cấp, còn hàng fake sử dụng khóa thường rẻ tiền dễ hỏng, dễ gãy. Tem ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, chất liệu vải may.

Chất liệu vải không thấm nước độc quyền

Balo máy ảnh sử dụng chất liệu vải 1000D Chicken Tex tối cao ™ Nylon, mềm bảo vệ Nylex lót, chống thấm ripstop lót bền, đẹp, không phai màu theo thời gian sử dụng sản phầm. Đây là chất liệu vải độc quyền của thương hiệu Crumpler. Cho nên nếu là hàng nhái thì balo đó không có khả năng chống thấm nước.

Ngăn đựng laptop của balo máy ảnh Crumpler của hàng chính hãng thường sẽ không sâu xuống tận đáy balo như hàng fake, mà cách đáy 1 khoảng.

NEW