Nồi cơm điện Cuckoo chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc được lòng các chị em với các tính năng tuyệt vời của một nồi cơm thông minh. Cùng iprice tìm hiểu về sản phẩm nhé.

Đồ gia dụng CUCKOO
Bếp CUCKOO
Thiết bị âm thanh CUCKOO
Tân trang nhà cửa CUCKOO
_

Bảng giá Top CUCKOO 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Cuckoo CDD-T9033 1.714.000 đ PerHomeShop.com
Cuckoo CDD-9045 2.000.000 đ PerHomeShop.com
Cuckoo CR-1055 829.000 đ LazMall by Lazada
Cuckoo CR-1021R 1.560.000 đ Lanhuongmart
Cuckoo CRP-L1052F 3.490.000 đ GiadungTuanHuong.com
Cuckoo CRP-A1010F 3.960.000 đ GiadungTuanHuong.com
Cuckoo CR-1122R 1.459.000 đ Lazada
Cuckoo Electric General CR-0331 1.190.000 đ Shopee
Cuckoo CR-1021 1.050.000 đ Shopee
Cuckoo CR-0821FI 1.799.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Cuckoo Cuckoo CDD-T9033

Lựa chọn hiện có PerHomeShop.com 1.714.000 đ Đến Nơi Bán

Cuckoo hỗ trợ chất lượng cuộc sống Việt

Cuckoo khát vọng trở thành “nồi cơm điện” của thế giới

Cuckoo được biết là thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ sản xuất nồi cơm điện lớn nhất trên thế giới được thành lập từ năm 1978. Lịch sử phát triển dày dạn cùng sự tin dùng của khách hàng, Cuckoo đã từng bước chinh phục và sở hữu 73% thị phần thị trường nồi cơm điện Hàn Quốc, bán được hơn 25 triệu sản phẩm nồi cơm điện. Đây là một thành quả đáng khâm phục của Cuckoo Electronics tính đến thời điểm hiện tại. Với thành công hiện tại, Cuckoo mong muốn dần đưa các thiết bị nhà bếp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ dùng sinh hoạt là những thế mạnh của hãng vào thị trường toàn cầu.

Là nhà lãnh đạo trên thị trường nồi cơm điện lớn nhất trên thế giới không phải là một thành tích dễ dàng đạt đến. Đội ngũ nhân viên chuyên môn, những đổi mới về công nghệ, kiểm soát chất lượng cùng sự thỏa mãn của người tiêu dùng và các chiến lược marketing sáng tạo luôn là những đòi hỏi đặc biệt cao cho mỗi thị trường sản phẩm. Về mặt chất lượng, các sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo tốt hơn đáng kể so với nhiều đối thủ, nếu không họ đã không thể cạnh tranh thành công trên một thị trường khốc liệt như hiện nay.

Cuộc sống tiện nghi với nồi cơm điện Cuckoo Việt Nam

Nồi cơm điện Cuckoo còn có hệ thống tự ngắt điện đạt tiêu chuẩn quốc tế khiến cơm không bao giờ cháy. Được biết, với sự tích luỹ của hơn 27 năm kinh nghiệm và kỹ thuật, Cuckoo được công nhận là 1 trong những công ty dẫn đầu trong đồ dùng công nghiệp nhỏ tiện nghi trong nhà và là số 1 về sản phẩm nồi cơm điện.

Nồi cơm điện Cuckoo chính hãng, nhập khẩu Hàn Quốc với lớp bông thuỷ tinh giữ nhiệt làm nồi cơm giữ nhiệt lâu và tiết kiệm điện hơn. Cơ chế gia nhiệt 4 chiều giúp cơm chín đều, nhiều hơi, tất cả các mặt hàng đều bảo hành 2 năm. Chất liệu lòng nồi làm từ carbon chống dính, vỏ nồi bằng nhực và kim loại tạo độ dày giúp hấp thụ nhiệt tốt hơn, có mâm nhiệt phụ đi kèm mâm điện trở lớn, kết quả là cơm chín đều và rút ngắn thời gian nấu, tiết kiệm điện năng sử dụng.

Hiện tại, Cuckoo cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác nhau bao gồm: nồi điện áp suất, nồi lên men, máy sấy chén đĩa, và máy lọc không khí và rất nhiều sản phẩm khác.Chiến lược quản trị kinh doanh của hãng Cuckoo là tập trung xung quanh việc cung cấp cho khách hàng những sản phấm và dịch vụ tốt nhất. Cuckoo đã không ngừng sáng tạo và mở rộng thị trường trong và ngoài nứơc bằng cách đưa ra những sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy, thích hợp với sự thay đổi không ngừng của kỹ thuật và nền kinh tế toàn cầu.

Lý do bạn nên chọn Cuckoo cho gia đình thân yêu

  1. Chất Lượng luôn đặt lên hàng đầu: Hệ thống kiểm tra chất lượng bên trong của Cuckoo thậm chí còn chặt chẽ và gắt gao hơn các tiêu chuẩn chất lượng bên ngoài. Từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng trong quánh trình sản xuất đều được kiểm soát và quản lý hoàn toàn bởi Cukoo Electronics
  2. Công nghệ không ngừng đổi mới: Cuckoo luôn cảm thấy thiếu thốn về mặt đổi mới, đồng thời khách hàng cũng luôn cần những công nghệ tiên tiến từ sản phẩm của họ. Đây là động lực để Cuckoo luôn tìm ra các ứng dụng tốt nhất cho từng sản phẩm gia dụng của mình.
  3. Đội ngũ nhân viên sáng chế tinh nhuệ: Số lượng bằng sáng chế lớn nhất trong ngành công nghiệp tương đương đã được đưa đến với Cuckoo Electronics.

Mua nồi cơm điện Cuckoo chính hãng giá rẻ tại iprice Việt Nam

Dễ dàng mua sắm đồ dùng gia dụng từ nồi cơm điện, bếp điện, máy xay sinh tố giá rẻ, chất lượng chính hãng của Cuckoo từ iprice. Làm quen với phương thức mua sắm trực tuyến tại iprice để cân đối ngân sách cho bạn và gia đình.

Tại iprice, bà nội trợ có thể ngồi yên một góc, kết nối internet và tìm bất cứ món đồ gia dụng nào đang cần. Và để không bị ngộp thở giữa muôn trùng các món đồ gia dụng giá cực rẻ các bạn cần sử dụng chức năng so sánh giá sản phẩm và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý tại iprice.

NEW