Mua đồng hồ chính hãng Curren Việt Nam, đặc biệt là các mẫu đồng hồ cặp đôi Curren với giá cực tốt. Dùng công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý và chức năng so sánh giá đồng hồ nữ Curren thời trang và nhiều kiểu dáng của iPrice để dễ dàng mua đồng hồ yêu thích.

Đồng hồ CURREN
Phụ kiện xe máy CURREN
_

Đồng hồ Curren

Đồng hồ Curren giá rẻ chất lượng uy tín dễ mua dễ đeo

Thương hiệu đồng hồ giá rẻ Curren phổ biến tại Việt Nam, có thiết kế tại Hong Kong thời trang và hiện đại được sản xuất tại Trung Quốc. Giá đồng hồ Curren từ 200,000đ đến dưới 1 triệu đồng sử dụng bộ máy pin quartz và có chất liệu như inox, kính cường lực, dây đeo da silicon hoặc cao su. Đồng hồ Curren hiên được phân phối nhiều nước như Mỹ, Trung Quốc, Úc, các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Các dòng đồng hồ Curren Việt Nam như đồng hồ phổ thông Curren, đồng hồ thể thao Curren, đồng hồ thời trang Curren đặc biệt dành cho nữ với nhiều kích thước mặt đồng hồ phù hợp nhiều phong cách thời trang của các bạn nữ.

Dòng đồng hồ Curren chạy pin quartz có chức năng thể theo chronograph, dây đeo cao su bền bỉ và cá tính. Thiết kế chắc chắn, chống nước cực tốt. Khả năng chống nước của các dòng đồng hồ Curren thường ở mức 5ATM đủ để đi mưa, rửa tay mà không lo bị hư hỏng máy. Các mẫu đồng hồ Curren cũng có màu sắc rực rỡ tươi sáng, và cả chi tiết rằng ri quân đội như màu xanh, màu xanh lá cây, đỏ và đen.

Curren Việt Nam có chương trình Real & Active trên các mạng xã hội, khi người mua đồng hồ chỉ cần chụp lại đồng hồ và đăng tải trên các mạng xã hội của đồng hồ Curren sẽ có cơ hội nhận một chiếc đồng hồ Curren cực chất hoàn toàn miễn phí.

Làm thế nào để sử dụng đồng hồ đeo tay Curren tốt nhất

Mua đồng hồ giá rẻ không phải là điều tệ nhất, giá trị của một chiếc đồng hồ ở việc người sở hữu hiểu cách bảo quản đồng hồ đeo tay. Ngay khi mua đồng hồ Curren, hay bất kỳ chiếc đồng hồ đeo tay khác, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn bảo quản đồng hồ Curren sau đây.

Điều quan trọng nhất là không nên chỉnh giờ ngược chiều kim đồng hồ. Và tuyệt đối không nên điều chỉnh ngày tháng nếu kim đồng hồ đang trong thời điểm từ 9 giờ đến 3 giờ. Khi đó, bánh răng đồng hồ chuẩn bị hay vừa chuyển ngày xong. Các trục kim gió, kim phút và kim giờ giao nhau. Các hoạt động trên bãi biển, lặn biển hay phòng tắm hơi thường làm những chiếc đồng hồ phổ thông pin quartz “trở bệnh”. Nếu có thể, bạn hạn chế đeo đồng hồ khi tham gia các hoạt động thể thao.

Thông thường chỉ số chống nước 5ATM - 10ATM chỉ có thể rửa tay hoặc đi mưa. Chỉ số chống nước 30 - 50ATM có thể đeo đồng hồ trong các hồ bơi. Bộ máy đồng hồ rất kỳ từ tính từ các thiết bị âm thanh như loa hay amply, thậm chí nếu có thể khi qua hải quan tại các sân bay, bạn dùng các hộp đựng đồng hồ để vào hành lý xách tay để tranh xa tia X quét hành lý.

Bạn nên tìm hiểu nơi mua đồng hồ Curren và các chế độ bảo hành đồng hồ để tiện việc thay pin chẳng hạn.

Mua đồng hồ nam Curren thể thao cá tính tại iPrice Việt Nam

Đồng hồ Curren có nhiều mẫu đồng hồ nam đặc biệt các mẫu đồng hồ nam dây da Curren. Có nhiều dây đồng hồ để bạn lựa chọn như đồng hồ nam dây silicon mặt vuông, đồng hồ nam dây vải, đồng hồ nam dây inox, đồng hồ dây cao su.

Nhiều kích cỡ và kiểu dáng mặt đồng hồ để các bạn nam lựa chọn. Các chàng cực thích mẫu đồng hồ quân đội Curren vừa ra mắt trong bộ sưu tập 2016 thích hợp cho các bạn trẻ và cả người lớn tuổi. Mẫu đồng hồ Curren 2016 được làm mới thiết kế mặt số, có in chi tiết rằn ri quân đội trên nền mặt đồng hồ, các chữ số đi từ nhỏ đến lớn, từ 1 đến 12, 12 là con số lớn nhất, và đồng hồ có hai mặt số. Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, dây đeo cao su cá tính với giá đồng hồ Curren chưa đến 500 nghìn đồng.

Mua đồng hồ chính hãng Curren Việt Nam, đặc biệt là các mẫu đồng hồ cặp đôi Curren với giá cực tốt. Dùng công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý và chức năng so sánh giá đồng hồ nữ Curren thời trang và nhiều kiểu dáng của iPrice để dễ dàng mua đồng hồ yêu thích.

NEW